Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 277

Game Một ngày đi shopping 7.

Đúng như tên gọi, Game Một ngày đi shopping 7 mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời của một ngày dạo chơi trong trung tâm thương mại lúc Giáng sinh đang đến gần. Bạn sẽ phải cân nhắc, lựa chọn kỹ lưỡng để giúp nhân vật có một ngày mua sắm hoàn hảo. Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình mua sắm đang chờ đợi bạn trong Game Một ngày đi shopping 7!

mot-ngay-di-shopping-7
Mua sắm hoàn hảo với Game Một ngày đi shopping 7!

1. Giới thiệu Game Một ngày đi shopping 7.

  • Thể loại: Game bạn gái.

Game Một ngày đi shopping 7 tại trochoigame.vn là trò chơi khá hay tương tự như game Elsa shopping, trong đó bạn sẽ được hóa thân vào vai cô gái trẻ Tara. Với dịp Giáng sinh sắp tới, Tara muốn tìm những món đồ độc đáo và phong cách để làm quà cho bạn bè và gia đình.

Tuy nhiên, trung tâm thương mại này rất lớn và có rất nhiều cửa hàng và sản phẩm. Tara cần sự giúp đỡ của bạn để tìm kiếm những món đồ ưng ý nhất. Bạn sẽ điều khiển Tara đi qua các cửa hàng, tìm kiếm và chọn lựa những sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của cô ấy.

2. Cách chơi Game Một ngày đi shopping 7.

Trong Game Một ngày đi shopping 7, cách chơi rất đơn giản. Bạn sẽ điều khiển Tara đi vào các gian hàng trong trung tâm thương mại. Mỗi gian hàng sẽ có hướng dẫn về những món đồ cần mua.

Bạn có thể sử dụng chuột để chọn những món đồ phù hợp với gợi ý mua hàng.

mot-ngay-di-shopping-7
Chinh phục trung tâm mua sắm trong Game Một ngày đi shopping 7!

Cùng tham gia vào Game Một ngày đi shopping 7 và cùng Tara khám phá trung tâm thương mại đang rộn ràng chuẩn bị cho mùa Giáng sinh sắp tới. Bạn có thể giúp Tara tìm kiếm những món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. Hãy để lại nhận xét của bạn bên dưới và chia sẻ để mọi người cùng biết đến trò chơi thú vị này nhé!