Chơi Game Online – Trò Chơi Miễn Phí Plays 218

Game Sát thủ tình trường 4.

Chào mừng các bạn đến với Game Sát thủ tình trường phần 4! Lần này, cô gái xinh đẹp của chúng ta sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu săn tình yêu tại bãi biển. Nơi đây không chỉ có những chàng trai đẹp trai và dễ thương, mà còn là nơi mà những kẻ địch tình trường đang rình rập. Cùng tìm hiểu cách để trở thành một sát thủ tình trường đích thực nhé!

sat-thu-tinh-truong-4
Game Sát Thủ Tình Trường 4: Cuộc Phiêu Lưu Săn Tình Yêu Tại Bãi Biển!

1. Giới thiệu về Game Sát thủ tình trường 4

  • Thể loại: Game bạn gái.

Trong Game Sát thủ tình trường 4, bạn sẽ nhập vai vào một nữ sinh quyết tâm chiếm lấy trái tim của tất cả các chàng trai trong trường. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nữ sinh khác và giáo viên. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển nhanh chóng, tìm kiếm và tấn công các chàng trai bằng cách nhìn thẳng vào mắt họ. Mục tiêu cuối cùng của bạn là phải chinh phục được thật nhiều chàng trai trong thời gian ngắn nhất. 

sat-thu-tinh-truong-4
Đối Mặt Với Cạnh Tranh và Rủi Ro: Trở Thành Sát Thủ Tình Trường Đích Thực

2. Hướng dẫn chơi game.

Game Bói tình bạn cũng là một dạng giống trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Sury trong việc quyến rũ càng nhiều chàng trai càng tốt.

  • Đối với PC: Sử dụng Chuột để di chuyển Sury. Nhấp và giữ chuột lên một chàng trai để quyến rũ anh ta. Nhấp liên tục vào chuột trái khi có các cô gái khác cố gắng tranh giành với bạn.
  • Đối với điện thoại: Bạn chỉ cần Chạm vào màn hình để tham gia trò chơi này.
sat-thu-tinh-truong-4
Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Quyến Rũ Trái Tim Trong Game Sát Thủ Tình Trường 4!

Game Sát thủ tình trường 4 là một trò chơi thú vị mang tính giải trí cao. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú khi tham gia chơi trên trochoigame.vn