Vietnam Blockchain Hub – Sự kiện ra mắt “Liên minh Blockchain” tại Việt Nam

Vietnam Blockchain Hub là diễn đàn Blockchain quy mô chuyên sâu đầu tiên của Việt Nam được bắt tay tổ chức bởi hơn 10 cộng đồng Blockchain lớn nhất cả nước.

VIỆT NAM BLOCKCHAIN HUB 2018 sẽ là một sự kiện Blockchain toàn cầu lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, và được phối hợp tổ chức bởi 7 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Blockchain. Sự kiện này sẽ diễn ra với sự tham gia của hơn 20 cộng đồng Blockchain lớn nhất Việt Nam.

Chuỗi sự kiện Vietnam Blockchain Hub là nơi dành riêng cho các nhà đầu tư Blockchain, cộng đồng startup và chủ doanh nghiệp quan tâm đến sự phát triển của nền tảng công nghệ Blockchain tại Việt nam.

Sự kiện Vietnam Blockchain Hub 2018

Lần đầu tiên, hơn 10 cộng đồng Blockchain lớn nhất Việt Nam cùng chung tay tổ chức một sự kiện Blockchain chuyên sâu tầm cỡ thế giới với mục tiêu hình thành hệ sinh thái hỗ trợ nghiên cứu và phát triển ứng dụng Blockchain vào thực tiễn nền kinh tế. Chính vì thế, diễn đàn lần này thu hút rất nhiều dự án Blockchain tiềm năng cùng các quỹ đầu tư lớn đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những điểm nhấn không thể bỏ qua tại Vietnam Blockchain Hub 2018

Blockchain Hub 2018 diễn ra trong suốt 2 ngày (24-25/9) với nhiều hoạt động thú vị diễn ra liên tục. Một điều đặc biệt của Blockchain Hub mà có lẽ ít sự kiện nào có được đó chính là nó phù hợp với mọi đối tượng.

– Nếu bạn là nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để rót vốn, Hub có hoạt động triển lãm với sự tham gia của rất nhiều dự án Blockchain trong và ngoài nước;

– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, VIP networking event sẽ là cơ hội mở rộng hợp tác tuyệt vời;

– Nếu bạn là một developer, chắc chắn hoạt động Hackathon là không thể bỏ qua;

– Nếu bạn là media, Blockchain Hub trao cho bạn cơ hội tiếp cận với những vị diễn giả nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành công nghiệp Blockchain;

Hoặc nếu bạn đơn giản chỉ là một “Blockchain fan”, ngày sự kiện thứ 2 sẽ giúp bạn trau dồi thêm một khối kiến thức xoay quanh công nghệ Blockchain: vấn đề công nghệ, vấn đề pháp lý, vấn đề thương mại và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn,…

Lịch trình tổng quan sự kiện

Lịch trình các sự kiện trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra Vietnam Blockchain Hub

Đến tham dự sự kiện bạn có cơ hội gặp gỡ hơn 50 diễn giả là các nhà lập pháp, các chuyên gia đến từ các dự án thực tế. Trong đó, không thể không kể đến sự có mặt của Daniel Heller – cựu giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Trưởng ban ổn định tài chính tại Ngân hàng quốc gia Thụy Sĩ.

Với kinh nghiệm nhiều năm liền làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, ông Heller hiện đang dành rất nhiều thời gian nghiên cứu tác động của những công nghệ mới nổi như Blockchain đối với hệ thống tài chính, ổn định tài chính và ngân hàng trung ương. Đến với sự kiện, Heller sẽ cùng nhiều vị diễn giả khác thảo luận về cách mà công nghệ Blockchain sẽ chuyển biến nền kinh tế toàn cầu.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện là lễ công bố thành lập liên minh Blockchain Việt Nam, dự kiến sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng cũng như truyền thông.

Xuất phát từ thực tiễn Việt Nam là một trong những điểm nóng về công nghệ Blockchain, tiềm năng trở thành “Blockchain Nation” của Việt Nam là rất lớn nhưng chúng ta chưa tận dụng hết được tiềm lực trí tuệ, nhân lực để phát triển một cách tối đa, liên minh Blockchain Việt ra đời với mục tiêu tạo điều kiện hợp tác toàn diện và thường xuyên trong hệ sinh thái Blockchain cả nước, biến giấc mơ “Blockchain Nation” thành hiện thực.

Chi tiết sự kiện

• Thời gian: 24-25/9/2018

• Địa điểm: Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

• Link sự kiện: https://www.blockchainhub.vn/

• Vé sự kiện:

Các hạng vé tham gia sự kiện Vietnam Blockchain Hub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.