[ ICO Review ] Unifox đang tạo một nền tảng để nắm giữ xu hướng tiền điện tử

Tầm nhìn của Unifox

Với mục đích để nắm giữ dòng tiền điện tử chủ đạo, Unifox đang phát triển một hệ sinh thái phân cấp tự trị. Công ty tin rằng các sản phẩm của mình sẽ giúp các loại tiền kỹ thuật số được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày. Với số lượng máy ATM, văn phòng trao đổi và thiết bị đầu cuối POS ngày càng tăng, Unifox sẽ cho phép người mua và người bán hoàn tất giao dịch bằng tiền điện tử cũng có thể được chuyển đổi tức thì sang fiat.

Để đạt được điều này, Unifox đã phát triển Unicash, một cryptocurrency ổn định có thể được chuyển giao trên toàn thế giới với chi phí tối thiểu. Nó có thể được sử dụng để chuyển tiền cho bạn bè và các thành viên gia đình ở nước ngoài cho một khoản phí chuyển nhượng không đáng kể bằng xu. Người gửi trong giao dịch có thể sử dụng Unicash để chuyển tiền ngay lập tức, tận dụng blockchain trong quá trình, trong khi người nhận nhận Unicash, nhưng có thể trao đổi ngay lập tức và thoải mái với tiền tệ fiat qua trao đổi trực tuyến hoặc qua ATM. Việc chuyển tiền điện tử sang fiat là một mối quan tâm chính gây hại cho việc chấp nhận các loại tiền tệ kỹ thuật số nói chung. Bằng cách cung cấp thêm tính thanh khoản cho người dùng, nền tảng có thể mở đường cho tiền điện tử trở thành sự lựa chọn thực tế của việc chuyển tiền.

Một ưu điểm khác của Unicash có thể là trong ngành công nghiệp FMCG. Tại quầy tính tiền, người mua có thể quét mã QR trên biên lai mua hàng đã tạo. Số tiền sau đó sẽ được chuyển từ tài khoản Unifox của họ sang người bán. Sau đó, sau đó được trình bày với tùy chọn để nhận thanh toán bằng tiền điện tử hoặc fiat. Nếu người bán được cung cấp cơ hội nhận thanh toán bằng fiat mặc dù người mua đang thực hiện bằng tiền điện tử, điều đó sẽ dẫn đến nhiều cửa hàng mua sắm áp dụng công nghệ này hơn. Unicash có thể được chi tiêu tại các cửa hàng thông qua các điểm bán hàng. Công ty dự kiến sẽ có hơn 50 nghìn máy POS hoạt động trong vòng hai năm tới.

Mọi người có thể mua và bán Unicash cho tiền tệ fiat thông qua máy ATM hoặc trao đổi trực tuyến. Quá trình mua và bán mã thông báo kỹ thuật số cũng đơn giản như bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác. Lợi thế của nó so với tiền điện tử và mã thông báo khác là tính ổn định và thanh khoản về giá của nó. Các loại tiền tệ không phải là rất dễ bay hơi, không giống như các đồng tiền khác trong ngành công nghiệp.

Kế hoạch của Unifox là gì ?

Công ty cũng có kế hoạch để thiết lập một trao đổi trực tuyến phi tập trung để hỗ trợ việc mua và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng fiat trong khi cung cấp cho người dùng một mức độ bảo mật cao cho các thẻ kỹ thuật số của họ. Việc trao đổi Unifox sẽ hỗ trợ các giao dịch blockchain chéo và dự kiến sẽ là một trao đổi tiền điện tử hoàn toàn chính thức cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh cho người dùng. Tất cả các sản phẩm sẽ được lưu trữ trên blockchain Unifox. Mạng sẽ sử dụng mã thông báo Fox làm đồng xu tiện ích của nó để thanh toán phí trên nền tảng này.

Token kỹ thuật số hoạt động giống như token bảo mật cung cấp cổ tức mỗi tháng cho chủ sở hữu token. Tất cả các khoản thu được từ các hoạt động sẽ được phân phối lại cho cộng đồng. Khi ngày càng có nhiều giao dịch diễn ra trên blockchain Unifox bằng cách sử dụng đồng xu Fox, giá trị của mỗi đồng tiền tăng lên càng cao. Giá của đồng xu được liên kết trực tiếp với nhu cầu của nó trên thị trường mở, đảm bảo không có sự thao túng giá cả bởi các nhà phát triển.

Nhóm nghiên cứu được dẫn đầu bởi Dalibor Malek, người đồng sáng lập và CEO của Unifox. Vadim Bilousov là người đồng sáng lập thứ hai và chịu trách nhiệm quản lý việc phát triển, triển khai và hoạt động của các quầy thanh toán. Jan Turek, người đồng sáng lập thứ ba là tác giả của khái niệm Unicash và Fox token. Công ty cũng có những nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành công nghiệp blockchain với vai trò là cố vấn, bao gồm Ruslan Sokolovsky, Wes Carlson, Ugur Ozer, Robert Breadon và Saransh Sharma.

Chi tiết về ICO UniFox

– Tên Token: FOX
– Ngày diễn ra Pre-Sale : 28.10.2018 – 25.11. 2018

– Giá Pre-ICO : 1 FOX = 0.167 USD
– Giá ICO: 1 FOX = 0.25 USD
– Minimum invest : 50 USD
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH, BTC

– Bonus: Có
– Hard Cap : 100,000,000 USD
– Soft Cap : 2,500,000 USD
– Bounty: Có
– MVP/Prototype : Có
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: United Arab Emirates
– Whitelist/KYC: Có KYC 
– Quốc gia bị cấm : USA

Video tham khảo

 


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.