Top 6 ICO đáng chú ý sắp ra mắt trong tháng 9

Mặc dù ICO hiện nay đang phải đối mặt với rất nhiều trở ngại về mặt pháp lý ,nhưng vẫn không thiếu các dự án được lần lượt ra mắt. Rất nhiều ICO mới sẽ ra mắt trong tháng 9, tất cả đều cố gắng mang đến những tính năng và nét độc đáo riêng. Dưới đây là 6 dự án ICO đang thu hút sự chú ý của cộng đồng, nhưng hãy cân nhắc vào quyết định của riêng bạn trước khi đầu tư.

1. Utrust

Bất cứ dự án ICO nào sắp được tung ra đều tự cho mình là “công nghệ thanh toán tương lai”. Có một lý do chính đáng để làm bạn thấy hài lòng – UTRUST là nền tảng thanh toán cho phép người mua thanh toán bằng tiền điện tử. Đồng thời, nó cũng cung cấp tính năng bảo vệ người tiêu dùng, cái mà phương pháp thanh toán truyền thông thường vẫn còn thiếu. Nghe có vẻ đây là 1 ý tưởng thú vị, một sự tăng trưởng mạnh mẽ ngay khi lên sàn là điều rất có thể xảy ra. Đợt Crowdsale này sẽ diễn ra từ ngày 20/9

2. Soma

Chúng ta luôn luôn có nhu cầu về các thị trường phân cấp. Trong khi OpenBazaar là một ví dụ hoàn hảo về cách mọi thứ có thể được chạy, Soma hướng tới mục đích để cách mạng hóa mô hình kinh doanh một cách toán diện. Sẽ có một hệ thống tặng thưởng, cho phép cộng tác giữa các thành viên trong cộng đồng. Làm việc cho người khác và nhận được phần thưởng nghe có vẻ như là một ý tưởng thú vị. Mô hình về thị trường phân cấp này rất có giá trị để chúng ta để mắt tới. ICO sẽ bắt đầu vào 26 tháng 9 tới đây.

3. Goldmint

Việc kết hợp giá trị của tài sản kỹ thuật số với giá trị hữu hình đã cho thấy sự khó khăn và bất cập. Goldmint hiểu điều này, nó sẽ tập trung vào việc tạo ra một nền tảng dựa trên Blockchain bằng cách sử dụng các tài sản kỹ thuật số – nền tảng chỉ đứng sau vàng hoặc ETFs. Sẽ rất thú vị khi thấy các công ty kết nối giữa tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số tương ứng của họ. ICO Goldmint sẽ chào bán vào ngày 20/9 này hãy đọc whitepaper của họ để thấy được tiềm năng của ICO này.

4. Centra Tech

Thật khó chấp nhận khi có một công ty đem thẻ ghi nợ tiền điện tử tới và để trên bàn của bạn. Tuy nhiên, với việc Floyed Mayweather đứng ra quảng cáo ICO này, chắc chắn là sẽ rất nhiều người để ý tới nó. Đợt chào bán CENTRA sẽ bắt đầu vào ngày 19/9 và cho phép người dùng thanh toán tài sản kỹ thuật số của họ bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Tất cả tài sản sẽ được đảm bảo với 0% phí. Điều này sẽ tăng thêm sự cạnh tranh cho những người tham gia trên thị trường; đó là điều chắc chắn.

5. NaPoleon X

Không chỉ vì ICO này có một cái tên ấn tượng như một vị tướng trong lịch sử, mà còn vì nó tập trung vào chương trình giao dịch thông minh. Với sự phổ biến của các giao dịch trong tiền điện tử, việc có nền tảng quản lý tài sản dựa trên máy tính trực tuyến lựa chọn các chiến lược chất lượng là điều rất có ý nghĩa. Nền tảng này cũng sử dụng hợp đồng thông minh để cải thiện quản trị tổng thể. ICO NaPoleonX sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 9.

   

6. Pylon Network

Các trao đổi phân cấp có thể có rất nhiều dạng và kích thước khác nhau. Có một công cụ hữu ích cho ngành năng lượng là cơ hội tiếp theo đang chờ được khám phá. Mạng Pylon được thiết kế để tạo ra cộng đồng trao đổi năng lượng tái tạo mở đầu tiên trên thế giới. Năng lượng sạch có thể được trao đổi mà không cần trung gian nó tập trung vào Blockchain và hợp đồng thông minh. ICO sẽ bắt đầu vào ngày 25/09.

Theo Bitcoininsider

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.