Top 10 Altcoin tiềm năng nên đầu tư trong tháng 9

Dưới đây là Top 10 Altcoin tiềm năng đáng đầu tư trong tháng 9. Theo các số liệu thống kê, tin tức và phân tích kỹ thuật cho thấy các Altcoin này trong tháng 9 này có khả năng phát triển mạnh mẽ nhất. Hãy cùng phân tích cụ thể từng Altcoin để thấy được các điểm mạnh của chúng:

1. Basic Attention Token (BAT)

Basic Attention Token – BAT được khái niệm hoá như là một phương tiện để nâng cao hiệu quả quảng cáo số bằng cách tạo ra một mã thông báo mới có thể được trao đổi giữa các nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng trên cơ sở Ethereum blockchain. Được dẫn dắt bởi Brendan Eich, người sáng lập ra JavaScript và đồng sáng lập của Mozilla và Firefox, ICO cho trình duyệt web của họ – Brave, đã huy động được 35 triệu USD trong vòng 30 giây.
News: BAT sẽ phát hành phiên bản Mercury vào giữa tháng 9

Giá cao nhất: 0.00013211 BTC
Giá hiện tại: 0.00004978 BTC
Dự kiến giá vào cuối tháng: 0.00009 BTC – 0.00015 BTC

2. Bitshares

BitShares (BTS) là một phần mềm mã nguồn mở có thể được sử dụng để khởi động các công ty phân quyền tự trị (DAC), vốn phát hành cổ phiếu, tạo ra lợi nhuận và phân phối lợi nhuận cho các cổ đông. BitShares cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính như trao đổi và ngân hàng trên một blockchain và BitAssets, tiền tệ của BitShares, là thẻ tín dụng kỹ thuật số đã loại bỏ gánh nặng của sự biến động giá cả.
News: BTS đang có kế hoạch để thêm cặp đồng tiền mới trên DEX.

Giá cao nhất: 0.00016215 BTC
Giá hiện tại: 0.00003014 BTC
Giá dự kiến: 0.00008 BTC – 0.00012 BTC

3. FirstBlood (1st)

FirstBlood.io là một nền tảng chơi game eSports sắp tới sẽ cho phép các cá nhân kiểm tra kỹ năng của họ và cạnh tranh trong các trò chơi trực tuyến bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh và các chương trình trên nền Ethereum blockchain. Không giống các nền tảng hiện có, tất cả các giao dịch của FirstBlood đều có thể kiểm chứng công khai, có thể xem được, chống giả mạo và không chịu rủi ro về xử lý tổ chức. Tiền thưởng sẽ được thưởng cho người chiến thắng dựa trên dữ liệu từ máy chủ chơi game.
News: FirstBlood đang trong thời kỳ khó khăn và có kế hoạch bổ sung một trò chơi mới trên nền tảng của nó vào tháng Chín.

Phân tích kỹ thuật:

Giá cao nhất: 0.00104 BTC
Giá hiện tại: 0.00013 BTC

Giá dự kiến: 0.0003 BTC – 0.0005 BTC

4. Waves

Image result for waves coin

WAVES là một nền tảng 2.0 linh hoạt cho phép người sử dụng giao dịch các Token có giá trị trên một mạng lưới phân tán hoàn toàn. Điều này cho phép tận dụng tốc độ, an ninh, và minh bạch của blockchain với sự ổn định và thông qua các tiền tệ được thành lập – tiền tệ fiat hoặc tiền mặt số, và WAVES token là thành phần của nền tảng này. 
News: Waves đang tiến hành quan hệ đối tác mới mỗi tháng, và họ sẽ công bố trong một vài tháng tới.

Phân tích kỹ thuật:

Giá cao nhất: 0.002407 BTC
Giá hiện tại: 0.0011 BTC
Giá dự kiến: 0.0022 BTC-0.0030 BTC

5. Stratis

Được hỗ trợ bởi Microsoft, STRAT là nguồn cung cấp năng lượng cho Stratis – một nền tảng phát triển blockchain linh hoạt được thiết kế cho nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ và kinh doanh muốn phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng C # bản địa dựa trên công nghệ blockchain trên .Net framework. Nó cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của công ty với mức giá rất cạnh tranh.
News:  Stratis sẽ phát hành ví tiền trong tuần đầu tiên của tháng Chín.

Phân tích kỹ thuật:


Giá cao nhất: 0.003804 BTC
Giá hiện tại: 0.00144 BTC
Giá dự kiến: 0.0027 BTC – 0.0050 BTC

6. Particl (PART)

Được khái niệm để xây dựng một người toàn cầu cho người và kinh doanh để người Thương mại Điện tử, Particl là một mã nguồn mở, phân cấp nền tảng bảo mật. Đây là DAPP đầu tiên được xây dựng trên Bitcoin với các giao dịch bí mật – nó giữ cho số tiền được chuyển giao cho những người tham gia giống nhau (và những người được chỉ định). Các công cụ bảo mật của họ cho phép hai bên tương tác ẩn danh mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào.
News:  Nó sẽ phát hành ứng dụng ví của mình vào tháng 9

Giá cao nhất: 0.002974 BTC
Giá hiện tại: 0.002 BTC
Giá dự kiến: 0.004 BTC-0.006 BTC

7. Qtum

Quỹ Qtum là một tổ chức có trụ sở tại Singapore nhằm quảng bá việc áp dụng Qtum – một nền tảng ứng dụng blockchain Proof of Stake (PoS) nguồn mở. Công nghệ cốt lõi của Qtum kết hợp chặt chẽ Bitcoin Core, một lớp trừu tượng tài khoản, cho phép nhiều máy ảo nhằm giải quyết các trường hợp sử dụng công nghiệp và cung cấp một môi trường mạnh mẽ cho các nhà phát triển.
News: Qtum sẽ phát hành mainnet vào tháng 9.

Phân tích kỹ thuật:

Giá cao nhất: 0.006928 BTC
Giá hiện tại: 0.0041 BTC
Giá dự kiến:  0.008 BTC-0.012 BTC

8. Binance Coin (BNB)

Binance là một trong những sàn giao dịch bí mật hàng đầu ở Trung Quốc. Binance không cung cấp fiat (ví dụ như đô la Mỹ) để trao đổi cryptocurrency, thay vì tập trung hoàn toàn vào trao đổi crypto-to-crypto. Nó nhấn mạnh đến sự an toàn, tốc độ, và dịch vụ khách hàng trên hết mọi thứ. Binance được biết đến với mức phí thương mại thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh của nó. Công nghệ Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, làm cho nó trở thành một nhà lãnh đạo thế giới về khối lượng trao đổi tiềm năng. Mã thông báo BNB là loại tiền bản xứ của giao dịch, và các chủ sở hữu của các thẻ này đang được cung cấp những lợi ích to lớn.
News: Binance đang phát triển nhanh nhất trong giao dịch ngay lúc này, với rất nhiều ICO sắp tới và cặp Coin. Nó có tiềm năng lớn để phát triển.

Giá cao nhất: 0.0006996 BTC
Giá hiện tại: 0.00045 BTC
Giá dự kiến: 0.0009 BTC – 0.0014 BTC

9. ZeroX (0X)

Mã ZRX đã được khởi chạy bằng cách sử dụng giao thức 0x vào đầu tháng 8 năm 2017. 0x là một ứng dụng web tạo ra và triển khai một trao đổi mới, an toàn, ‘đáng tin cậy’ và ‘feelless’ cho phép người sử dụng thương mại các thẻ ERC20 trực tiếp trên Ethereum blockchain bằng cách sử dụng 0x. ZRX là một trong những quản trị viên mã thông báo của họ và nó đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nâng cấp giao thức 0x.

Phân tích kỹ thuật:

ZRX tech analysis

Giá cao nhất: 0.000132 BTC
Giá hiện tại: 0.000077 BTC
Giá dự kiến: 0.00015 BTC – 0.0003 BTC

10. Cofound.it (CFI)

Cofound.it là một nền tảng phân phối toàn cầu kết nối các công ty mới thành lập, các chuyên gia và các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Đầu tiên nó sẽ được cộng đồng blockchain xây dựng cho cộng đồng blockchain – và cho cả thế giới. Đây là một nền tảng mà các dự án tốt nhất của ICO được lựa chọn, giúp với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, được tài trợ và giới thiệu cho cộng đồng nhà đầu tư. Ý tưởng chính là nền kinh tế phân tán có thể bỏ qua không chỉ các ngành công nghiệp như ngân hàng, mà còn là ngành công nghiệp VC.

Giá cao nhất : 0.00015361 BTC

News: Bây giờ nó bị đánh giá thấp, họ sẽ khởi động các dự án mới trong tháng tới.

Phân tích kỹ thuật:

Chúng tôi muốn mở rộng danh sách này bằng cách thêm 5 đồng tiền có tiềm năng tương tự 2-3x trong tháng tới.

$MGO – “Chưa được định giá đúng ngay bây giờ”

$LUN– “Sản phẩm Blockchain phát hành vào tháng tới”

$EDG– “Thông báo lớn vào tháng tới”

$XEL– “Chưa được định giá đúng ngay bây giờ”

$DNT– “Phát hành vào tháng tới”

Theo Itsblockchain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.