Tổng quan thị trường tiền điện tử ngày 31/5 – Thị trường Crypto giạm mạnh sau khi BTC vượt 9000 USD

Bitcoin vượt ngưỡng 9000 USD và thị trường điều chỉnh giảm

Bitcoin (BTC), ether (ETH) và Ripple (XRP) đều giảm sau khi thị trường tiền điện tử chứng kiến sự tăng mạnh vào đầu sáng nay . Gần như tất cả 50 loại tiền điện tử hàng đầu đều chìm trong màu đỏ tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu từ Coin360.

Sau khi đạt đỉnh ở mức cao nhất 52 tuần gần đây với hơn 9.000 đô la, BTC giảm 3,91% trong ngày và đang giao dịch ở mức 8,333 đô la theo CoinMarketCap. Tiền điện tử hàng đầu hiện có mức vốn hóa thị trường là 147,8 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

ltcoin ETH hiện đang giảm 4,75% và đang giao dịch ở mức $ 257,53 tại thời điểm báo chí. Ether đã theo dõi cuộc đua BTC BTC và sự điều chỉnh tiếp theo, và đang có xu hướng tăng 5,40% trong tuần này.

Ripple, token XRP, đồng tiền lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, giảm 5,28% và đang giao dịch ở mức $ 0,421.

Một số loại tiền điện tử đã trốn tránh ngày hôm nay, phong trào đi xuống bao gồm Dogecoin (DOGE), USD Coin (USDC), Bytecoin (BCN), Cosmos (ATOM) và Tether (USDT) như đã thấy trên Coin360.

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường là hơn $ 263 tỷ. Ba loại tiền điện tử hàng đầu – BTC, ETH và XRP – lần lượt chiếm khoảng 57%, 10% và 3%.

Như đã báo cáo trước đó trong ngày, một người mua giấu tên đã tiếp cận với công ty đầu tư tiền điện tử Dadiani Syndicate nói rằng họ muốn mua một phần tư của 17,7 triệu BTC hiện tại đang lưu hành.

Theo báo cáo, người sáng lập Dadiani Eleesa Dadiani nói rằng để làm điều này, người mua sẽ ảnh hưởng đáng kể đến thị trường BTC.

Coinbase hỗ trợ Token EOS

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 30 tháng 5, dịch vụ giao dịch tiền điện tử và ví tiền điện tử lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ đã bổ sung hỗ trợ cho EOS.

Bổ sung mới được cho là có sẵn để giao dịch và lưu trữ ở hầu hết các khu vực thuộc Coinbase, ngoại trừ Vương quốc Anh và New York vào thời điểm báo chí.

Thông báo cũng lưu ý rằng không có phí giao dịch liên quan đến EOS; thay vào đó, chi phí được trả cho các tài nguyên điện toán, chẳng hạn như thuế đối với RAM, CPU hoặc băng thông mạng. Người dùng chạy mạng cũng kiếm được EOS bằng cách đóng góp vào sức mạnh tính toán cần thiết để chạy các giao dịch.

EOS là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất được thêm gần đây vào sàn giao dịch – với mức vốn hóa thị trường hơn 8 tỷ đô la