Tổng quan thị trường Cryptocoin những ngày đầu tháng 8 – Sự xuất hiện của Bitcoin Cash

Giá bitcoin đã đứng vững trong suốt sự bất ổn và tiếp tục giữ trên mức $ 2,750. Giá Bitcoin Cash vẫn không ổn định, trượt xuống vào thứ Năm sau khi tăng mạnh vào thứ Tư. Giá Ethereum, trong khi đó, đã tăng hơn 10% trong tuần vừa qua.

Sự có mặt của Bitcoin Cash đã đẩy tổng giá trị vốn hóa của tất cả các Crypto lên 105 tỷ USD vào thứ Tư, nhưng tổng vốn hóa thị trường đã tụt lại vào thứ Năm. Nó giảm xuống dưới 100 tỷ USD nhưng từ đó đã chiến đấu trở lại mức 101,8 tỷ USD.

Giá Bitcoin duy trì ở mức $ 2,750

Giá bitcoin đã chứng tỏ khả năng phục hồi mạnh mẽ trong suốt quá trình Hard Fork. Từ ngày 2 tháng 8, giá bitcoin đã liên tục được giao dịch trong khoảng 2.670 – 2.770 USD. Hiện tại, giá bitcoin là 2.756 USD – tăng 1,4% trong 24 giờ và tăng 7% trong tuần . Vốn hóa thị trường của Bitcoin là 45,4 tỷ USD.

Giá Ethereum tiếp tục tăng lên

Mọi ánh mắt được tập trung về Bitcoin và Bitcoin Cash trong tuần này, nhưng giá ethereum đã lặng lẽ tăng lên khá ấn tượng. Tuần trước, giá ethereum đã giảm đến mức cuối cùng của sự suy giảm kéo dài hàng tháng mức 180 USD vào ngày 29 tháng 7. Kể từ đó, giá ethereum đã tăng hơn 45 đô la. Một đơn vị ETH hiện đang giao dịch ở mức 227 USD; Mức tăng hàng ngày là 3% và tăng hàng tuần là 12%.

Ethereum hiện có mức vốn hóa thị trường là 21,3 tỷ USD.

Giá của Bitcoin Cash biến động mạnh

Hôm qua, giá bitcoin Cash nhảy lên 757 USD và mức vốn hóa thị trường 12,5 tỷ đô la. BCH không thể duy trì được mức đó, và giá bitcoin Cash giảm 59% xuống còn 309 USD trong vòng 6 giờ. Sự sụt giảm mạnh khiến cho BCH giảm xuống mức thứ 4 trong bảng xếp hạng thị trường, đẩy Ripple trở lại vị trí thứ 3. Kể từ đó, giá bitcoin Cash đã hồi phục nhẹ và hiện tại ở mức 426 USD trong 24 giờ giảm 36%. Với mức 7 tỷ đô la, nó vẫn giữ được mức vốn hóa thị trường trên Ripple.

Tuy nhiên, niềm vui thực sự vẫn chưa bắt đầu cho thị trường bitcoin Cash. Hầu hết các giao dịch chính vẫn chưa cho phép nạp và rút BCH – hoặc cần có thời gian xác nhận mở rộng – có nghĩa là hầu hết giao dịch đang diễn ra trong một bong bóng.

Altcoins tiếp tục đà tăng ổn định

Altcoins vẫn tiếp tục đà tăng mạnh vào ngày 3 tháng Tám, mặc dù giá đã rút lại một chút trong vòng một giờ qua. Ripple vẫn duy trì khá ổn định, trong khi giá litecoin tăng lên đến $ 43. Giá ETC tăng 3,5%. Dash xếp thứ 8 tiếp tục tăng 1% lên $ 184. Giá IOTA tăng 17% lên $ 0.322 và thị phần gần 900 triệu USD. Giá của Monero, Stratis và EOS đều ổn định.

NEM tiếp tục tăng nhanh vào thứ năm, tăng 9% lên 0,299 USD. Trong tuần vừa qua, giá NEM đã tăng 40%. Hiện tại, NEM có mức vốn hóa thị trường hơn 2 tỉ USD và chỉ đứng sau Litecoin.

Theo cryptocoinsnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.