Tại sao nhà sáng lập Aragon nhận định giá Ethereum sẽ vượt qua mốc 1000$

Đầu tháng này, nhà sáng lập Aragon Luis Cuende tiết lộ rằng ông nhận thấy giá Ethereum đang ở khoảng 261 $ sẽ đạt mức 1.000 $ trong dài hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sindre Hopland, nhà sản xuất phương tiện truyền thông tại Itnig, Cuende giải thích rằng thị trường Ethereum cùng với các ngành công nghiệp ICO đang phát triển với một tốc độ theo cấp số nhân. Cả hai có quy mô lớn và công ty nhỏ đang tích cực đầu tư vào hiệu quả của mạng Ethereum trong việc tự động hóa hoạt động với việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Aragon, mà thực chất là tương tự như EOS , công ty đã hoàn thành ICO lớn nhất cho đến nay là $ 185 triệu đô la, đang nỗ lực để cung cấp một cơ sở hạ tầng, trong đó doanh nghiệp có thể sử dụng Ethereum và hợp đồng thông minh để giảm chi phí và chi phí hoạt động.

Cuende lãnh đạo công ty để nâng cao hơn $ 28 triệu trong đợt chào bán của nó ban đầu đồng xu (ICO) cho thẻ ANT, được xác nhận bởi công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu tập trung vào Bitcoin, Blockchain và thực tế ảo, được thành lập bởi con trai nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper của Adam Draper .

Giá Ethereum chạm $ 1,000

Trong cuộc phỏng vấn, Cuende tiết lộ của ông dự đoán táo bạo cho giá Ethereum và giải thích rằng ông thấy Ether thẻ bản địa Ethereum của đánh 1.000 $ trong thời gian dài.

“Tôi nghĩ đó là đắt tiền một năm trước khi nó được ở mức 13 đô la, nhưng hôm nay khi tôi nhìn thấy các khả năng được tạo ra bởi công nghệ này, tôi nghĩ rằng nó rẻ. Tôi tin rằng Ethereum sẽ có giá trị $ 1,000 trong một vài năm,” nói Cuende.

5 mục tiêu Ethereum nên Đạt quy mô và đạt

Tuy nhiên, Cuende cũng đã nhanh chóng thừa nhận rằng ngành cryptocurrency cùng với các ngành công nghiệp Ethereum, vẫn chưa cung cấp sản phẩm khả thi và thực hiện lời hứa của mình để xây dựng một hệ sinh thái phân tán toàn cầu của các ứng dụng.

Nhiều nhà phân tích trong quá khứ bao gồm Coinbase đồng sáng lập Fred Ehrsam đã nhiều lần thông báo cho cộng đồng trong bài đăng trên các blog khác nhau thông tin rằng Ethereum vẫn chưa mở rộng với mạng quy mô lớn cho các ứng dụng.

Phần lớn các ICOs vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm pre-alpha của họ, bao gồm một số các ICOs lớn nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp cryptocurrency bao gồm Bancor và EOS.

Do đó, Cuende nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết của ICOs để chứng minh giá trị của mình để các nhà đầu tư xứng đáng với họ và người tham gia ICO giai đoạn đầu.

Khả thi cho việc áp dụng chủ đạo?

Trong năm qua, nền kinh tế lớn và các nước trong đó có Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và Philippines đã hợp pháp hóa hoàn toàn và quy định ngành công nghiệp Bitcoin và thị trường, với Ấn Độ, nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới, dự kiến ​​sẽ đi theo xu hướng .

Trung Quốc điều chỉnh tài chính từ Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa nhấn mạnh trong quá khứ mà Ethereum đang diễn ra đúng hướng , với việc thành lập doanh nghiệp Ethereum Alliance, được khuyến khích và hướng dẫn nhiều tỷ các tập đoàn bao gồm JPMorgan Chase, Microsoft và BHP Billiton để khởi động các ứng dụng trên mạng Ethereum.

Nếu mạng Ethereum có thể mở rộng một cách hiệu quả với hàng chục triệu người dùng tích cực triển khai sử dụng các ứng dụng dựa trên hợp đồng thông minh, như Cuende nhấn mạnh, Ethereum có khả năng chạm tới 1.000 $, cũng như Bitcoin và cryptocurrencies khác.

Theo: cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.