Symbiosis Finance sẽ được niêm yết trên OKEx

Jumpstart Mining OKEx sẽ bắt đầu lúc 6 giờ sáng theo giờ UTC. Người nắm giữ OKB có thể đặt cược OKB để khai thác mã thông báo SIS.

Quy tắc Staking

Mã thông báo được đặt cọc OKB
Tổng số mã thông báo có thể khai thác500.000 SIS
Thời gian khai thác7:00  UTC , 15 tháng 12 năm 2021 – 7:00  UTC ngày 16 tháng 12 năm 2021
Đặt cược tối thiểuKhông có
Đặt cược tối đa1.000 OKB
Giới hạn trên của tổng số tiền đặt cượcKhông có
Giai đoạn ký quỹ Đặt cọc và hủy bỏ cổ phiếuBất kỳ lúc nào
Yêu cầu xác minh danh tính (KYC)Cấp độ 2
Thời gian mở giao dịch16 tháng 12 năm 2021

Tính toán phần thưởng đặt cược

1. Phần thưởng đặt cược sẽ là  mã thông báo SIS có được bằng cách tham gia Jumpstart Mining OKEx. Phần thưởng đặt cược được tính theo thời gian thực và có thể rút bất cứ lúc nào.
2. Phần thưởng của người dùng hàng giờ tương đương với số tiền đặt cược OKB cá nhân / tổng số tiền đặt cược OKB * mã thông báo mới được phát hành mỗi giờ. Ví dụ: Nếu số tiền đặt cược OKB của người dùng là 100 và tổng số tiền đặt cược OKB tại thời điểm đó là 100.000, với số lượng WOO phát hành mỗi giờ là 10.000, thì phần thưởng hàng giờ của người dùng bằng 100 / 100.000 * 10.000, tương đương với 10 WOO.
3. Khi dự án xác nhận thời điểm chuyển WOO trên chuỗi, OKEx sẽ đưa ra thông báo mới liên quan đến thời gian gửi, rút và giao dịch WOO.

Hướng dẫn Staking và unstaking

1. Quy trình đặt cọc
Bước 1: Trước khi bắt đầu khai thác, hãy chuyển OKB của bạn vào tài khoản cấp vốn của bạn.
Bước 2: Đăng nhập vào trang web chính thức của OKEx, vào phần Tài chính và nhấp vào Khởi động.
Bước 3: Sau khi bắt đầu khai thác, hãy nhấp vào Cổ phần, nhập số tiền OKB mong muốn của bạn và xác nhận. Sau khi hoàn thành ba bước này, bạn sẽ bắt đầu khai thác SIS!
2. Quá trình thu hoạch
Bước 1: Nhấp vào Thu hoạch để nhận phần thưởng đặt cược của bạn, phần thưởng này sẽ được phân phối vào tài khoản tiền của bạn.
Bước 2: Nhấp vào Bỏ gắn thẻ để giải phóng OKB của bạn bất kỳ lúc nào và OKB đã bỏ đóng dấu sẽ tự động được trả về tài khoản tiền của bạn.