Sự kiện khai trương sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu ‘Ruby-X’

06 tháng 8 năm 2018 – ‘Ruby-x,’ một khái niệm mới về trao đổi cryptocurrency cung cấp cả các giao dịch tiền tệ đơn giản và các quỹ dịch vụ giao dịch đồng thời, sẽ tổ chức một sự kiện khai trương với khoảng $ 10 triệu giá trị giải thưởng và phần thưởng chào mừng sự ra mắt dịch vụ Ruby-x beta.

Ruby Exchange đã công bố sự kiện khai trương chính của họ, “Ruby-x Trading Contest”. Cuộc thi Giao dịch này sẽ diễn ra trong hai vòng từ 17 tháng 8 đến 14 tháng 9. Ruby Exchange hiện đang mang lại một sự kiện giveaway với nhiều giải thưởng lớn hơn nhiều và hấp dẫn hơn nhiều so với bất cứ điều gì bạn đã có thể nghe trước đây – một MOBILE HOUSE. Ngoài ra, Ruby-x cũng đã chuẩn bị nhiều giải thưởng và giải thưởng hơn cho những người chiến thắng, bao gồm cả cơ hội trở thành người quản lý tiền mã hóa của Ruby. Phần thưởng sẽ được trao cho những người kiếm được nhiều lợi nhuận nhất từ hoạt động giao dịch của họ. Bên cạnh đó, một loạt các sự kiện được lên kế hoạch cho người dùng của nó, và tổng số tiền thưởng tổng cộng lên tới 10 triệu đô la, bao gồm cả airdrops thông qua Telegram.

Ruby-x được coi là sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn nhất, vì nó cung cấp ‘Ví lạnh’ cho người dùng. Ví lạnh không thể bị hack, trong khi giao dịch tiền điện tử. Người dùng sử dụng ví lạnh với tỷ lệ sử dụng 100% sẽ có thể sử dụng dịch vụ gọi là “Ruby Vault”, từ đó họ có thể nhận được một khoản phí nhất định. Ngoài ra, Ruby-x sẽ cung cấp cho người dùng rõ ràng về phí giao dịch và lịch sử, để giữ một nền tảng trao đổi minh bạch. Một tính năng đặc trưng làm cho Ruby-x khác với bất kỳ sàn giao dịch tiền mã hóa nào khác là nó sẽ chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu của nó bằng cách trả cổ tức cho họ mỗi quý. Bên cạnh đó, nó sẽ bán một loạt các sản phẩm quỹ trên nền tảng Ruby sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, ngay cả khi không thực hiện bất kỳ giao dịch trực tiếp nào.

Việc bán mã thông báo Ruby (RBY) sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 8. Các quan chức của Ruby đã tuyên bố rằng đây sẽ là lần đầu tiên và cuối cùng công chúng bán RBY, và đây là cơ hội duy nhất để mua RBY token với mức giá chỉ bằng một nửa.

Tổng quan về Ruby-x 

Ruby-x là một khái niệm mới về trao đổi tiền điện tử cung cấp một dịch vụ giao dịch tích hợp dựa trên công nghệ blockchain. Ruby-x sẽ phát hành mã thông báo riêng của nó, Ruby (RBY), sẽ được sử dụng làm tiền tệ chính trên nền tảng của nó. Mục tiêu của Ruby-x là xây dựng một hệ sinh thái với một quản lý minh bạch, một dịch vụ bảo mật và một nền tảng mở rộng. Theo lộ trình 5 năm của Ruby Exchange, Ruby-x đang có kế hoạch hỗ trợ các quỹ, công nghệ và các dịch vụ giao dịch thông tin, chưa kể đến tiền điện tử. Để biết thêm chi tiết, hãy xem trang web chính thức của Ruby (https://token.ruby-x.io/#).

RUBY, sàn giao dịch tiền điện tử sử dụng ví lạnh 100%, đang mở phiên bản Beta của nó

– Nền tảng giao dịch an toàn nhất được phát triển bởi các chuyên gia và chuyên gia quốc tế.
– Lần đầu tiên và lần cuối cùng bán mã thông báo Ruby có giá trị cao và hạn chế

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một số điều kiện xấu, một phần là kết quả của CoinRail và Bithumb trong năm nay. Trong khi có sự lo ngại ngày càng tăng về sự an toàn của việc trao đổi tiền điện tử trên khắp thế giới, Ruby-x đã tự giới thiệu như một cấp độ hoàn toàn mới về trao đổi tiền điện tử và thông báo rằng dịch vụ beta cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8. Ruby-x nhằm mục đích gây bất ngờ cho người dùng với sự minh bạch trong quản lý, an toàn trong giao dịch và phát triển dịch vụ.

Các thành viên nhóm cốt lõi của Ruby-x bao gồm nhiều chuyên gia CNTT và an ninh từ các công ty nổi tiếng trên toàn cầu như Samsung, LG, Hitachi và Hyundai cùng với nhiều chuyên gia tài chính từ Paysafe và BCcard. Nhóm nghiên cứu cung cấp ví lạnh mà người dùng có thể tự điều chỉnh tỷ lệ sử dụng từ 70% đến 100%. Hệ thống ví lạnh này cuối cùng sẽ ngăn chặn bất kỳ nỗ lực hacking và do đó làm cho nền tảng trao đổi ổn định hơn. Ngoài ra, những người dùng sử dụng ví lạnh với tỷ lệ sử dụng 100% sẽ có thể sử dụng dịch vụ gọi là “Ruby Vault”, từ đó họ có thể nhận được một khoản phí nhất định.

Việc mở bán Token Ruby sắp tới sẽ là lần đầu tiên và bán công khai cuối cùng của Ruby Exchange, và những người tham gia có thể mua các mã thông báo với giá chỉ bằng nửa giá bán công cộng, cũng phải trả tất cả phí giao dịch với chúng trên Ruby-x.

Hơn nữa, Ruby-x hiện đang tổ chức các sự kiện khai trương lớn khác nhau, đưa ra phần thưởng trị giá 10.000.000 đô la cho người dùng. Lần này, Ruby Exchange đang đưa sự kiện giveaway của mình lên một tầm cao mới. Ruby-x đang đưa ra các giải thưởng lớn hơn và hấp dẫn hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì bạn đã từng nghe – một MOBILE HOUSE. Trên hết, Ruby-x đã chuẩn bị nhiều giải thưởng và giải thưởng hơn cho những người chiến thắng của chúng tôi, bao gồm cả cơ hội trở thành người quản lý tài khoản tiền của Ruby.

Token Sale RUBY là giao dịch đầu tiên và lần bán cuối cùng sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 8 năm 2018 đến ngày 17 tháng 9.
Giá token khi bán sẽ tăng theo thời gian và giá của 1 RBY sẽ là 0,5 đô la Mỹ khi Ruby Exchange chính thức mở.
Chỉ có 10% tổng nguồn cung được mở cho công chúng trong đợt bán này; 2 tỷ thẻ Ruby trong số 20 tỷ sẽ được bán.

Thông tin tham khảo về Ruby-X

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.