[STO Review] Stellerro – Tương lai của Đầu tư Chứng khoán Kỹ thuật số

Giới thiệu dự án Stellerro

Stellerro ™ đang dẫn đầu một cuộc cách mạng cho ngành chứng khoán kỹ thuật số mới nổi, đảm bảo các công ty đáp ứng đúng quy trình bảo trợ , phù hợp và phân phối của nhiều khu vực pháp lý được quy định. Cho dù bạn là chủ sở hữu tài sản, doanh nhân hay người khởi nghiệp, nhóm chuyên gia của Stellerro luôn sẵn sàng giúp bạn mọi thứ bạn cần để điều hướng ngành công nghiệp đột phá này.

Stellerro là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp một cấp độ tổ chức, giải pháp an toàn cho việc phát hành, bảo lãnh phát hành, phân phối tài chính và quản lý tài sản của chứng khoán được mã hóa và số hóa. 

Stellerro có công nghệ Cung cấp token bảo mật độc quyền của riêng mình (sau đây là STO) và nền tảng sẽ được tùy chỉnh hoàn toàn, được hỗ trợ bởi các giải pháp tuân thủ pháp luật cho các nhà phát phát triển, trung gian và nhà đầu tư để phát hành, mua và thanh lý token bảo mật một cách an toàn. Stellerro hợp tác với các văn phòng đại diện , quỹ đầu tư mạo hiểm, ngân hàng đầu tư, công ty pháp lý và các cá nhân có khả năng đi đường cao, sử dụng quy trình KYC, AML và Chứng nhận nghiêm ngặt.

Giải pháp của Stellerro

Các giải pháp của Stellerro là hướng đến việc sử dụng công nghệ blockchain kết hợp với hàng thập kỷ kinh nghiệm từ thị trường vốn truyền thống, tạo ra một nền tảng cung cấp bảo mật kỹ thuật số toàn diện, minh bạch và an toàn để cho phép khách hàng phát triển , cấu trúc, tiếp thị và phân phối chứng khoán kỹ thuật số trong một số khu vực pháp lý và các quy định được hỗ trợ. Stellerro nhằm thu hẹp khoảng cách giữa thị trường vốn truyền thống và tài sản kỹ thuật số được mã hóa dựa trên blockchain. nhằm tạo ra một mồi trường đầu tư  lành mạnh với : 

  • Đẩy mạnh sự phân cấp 
  • Giảm thiểu tối đa các số lượng trung gian
  • Giảm chi phí sản phẩm và hoạt động của dự án
  • Các giá trị có thể được lưu trữ và cũng được chuyển nhanh chóng trên toàn thế giới với Bảo mật cao. 
  • Đảm bảo an toàn ở mức tối đa
  • Tăng cường quyền cá nhân và đảm bảo tính minh bạch .

Đối với các nhà đầu tư, lợi thế lớn nhất của các khoản đầu tư thay thế nằm ở việc xử lý thuế thuận lợi hơn. Các yếu tố và điều kiện cụ thể đối với một loại tài sản cụ thể tại thời điểm đầu tư có thể làm giảm chi phí của nó, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người nắm giữ dài hạn. Đầu tư thay thế cũng có lực kéo tốt hơn, đặc biệt là khi có kiến thức sâu hoặc kỹ năng độc đáo có liên quan.

Chi tiết về STO của Stellerro

– Token STRO
– Type Security
– Bonus: Có
– Bounty : Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp  ETH, BTC, Fiat
– Minimum invest: 500 EUR
– SoftCap:500,000 EUR
– HardCap: 5,000,000 EUR
– Quốc gia : Spain
– Whitelist/KYC: Có KYC
 

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án