[STO Review] SocialRemit – Nền tảng cho các công cụ tài chính

Giới thiệu dự án SocialRemit

SocialRemit là một nền tảng mới được thiết kế để cung cấp cho các dự án mới nổi, các công cụ tài chính và công nghệ dựa trên blockchain, tác động theo hướng tích cực đến xã hội thông qua nền kinh tế hợp tác nhằm xây dựng các nền tảng tự trị phi tập trung có hiệu quả cao, đảm bảo cộng đồng tham gia vào các dự án mà nó tài trợ, cũng sẽ phục vụ để thiết lập một cấu trúc cho tiếp thị và quảng bá xã hội, nơi mỗi dự án có thể được lan truyền trên các phương tiện truyền thông, để tận dụng sự cạnh tranh giữa các dự án nổi bật và có được tài trợ từ những người dùng khác.

Mặc dù công nghệ blockchain vẫn đang đi những bước đầu tiên, SocialRemit có kế hoạch đóng vai trò hàng đầu trong tất cả các khía cạnh của ngoại hối và bất động sản trên toàn cầu để biến điều này thành hiện thực, bắt đầu bằng việc phá vỡ thị trường chuyển tiền và token hóa tài sản bất động sản lớn để đàm phán. Bất động sản du lịch Crowdfunding của chúng tôi. Để khởi động sự hợp tác thú vị này, SocialRemit sẽ ra mắt airdrop sẽ phân phối miễn phí tới 20 triệu mã thông báo cộng đồng CSR với giá trị 0,5 USD cho mọi người đăng ký với SocialRemit. Mã thông báo CSR là độc quyền cho SocialRemit và có thể được sử dụng khi nền tảng hoạt động và đổi lấy Token của các dịch vụ nội bộ EaD.

Mục đích của SocialRemit là gì ?

Mục đích của SocialRemit là xây dựng các cộng đồng tự trị được phi tập trung hóa hiệu quả cao, chắc chắn rằng cộng đồng tham gia sẽ tham dự vào các dự án mà họ tài trợ và xúc tiến. Mọi người dùng trong cộng đồng nên truyền bá thông tin về các sản phẩm của mạng SocialRemit và chúng tôi muốn truyền bá qua phương thức truyền miệng phải tích cực, khuyến khích nhiều khách hàng hơn tham gia nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ dành tất cả các công cụ cần thiết, nguồn lực và con người để thực hiện điều này.
Một cộng đồng phi tập trung, dựa trên nền tảng netarchy (sức mạnh của mạng lưới), có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng, giảm thiểu sự phí tổn năng lượng một cách an toàn và đáng tin cậy. SocialRemit quy định một hệ thống ‘rõ ràng’ của Tổ chức Tự trị Phân cấp đối với cộng đồng nội bộ của nó, nơi người dùng có thể chọn một cộng đồng bền vững, mà ở đó họ có thể đề xuất sự phát triển của các dự án và dự đoán khả năng tồn tại của chúng. Mô hình quản trị cộng đồng này sẽ nằm trong khuôn khổ truyền thông, trong đó người dùng quảng bá các hành vi và giá trị tốt, với mục đích đạt được lợi nhuận bằng tiền mặt thông qua mã token nội bộ (EaD) của mạng SocialRemit. Các tổ chức này sẽ hoạt động một cách độc lập và tự chủ.

Chi tiết về STO SocialRemit

– Token: SR-EUR
– Loại: Utility
– Giá Pre – STO : 1 SR-EUR = 0.40 EUR
– Giá ICO : 1 SR-EUR = 0.6 EUR

– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, NEO, LTC, DOGE, Fiat
– Soft cap: 50,000,000 USD
– Hard cap: 180,000,000 USD
– Quốc gia : UK
– Whitelist/KYC: KYC & Whitelist

– Cấm tham gia: Không

Phân bổ Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án