[STO Review] Blueshare – Dẫn đầu cuộc cách mạng fintech toàn cầu

Giới thiệu dự án Blueshare

Blueshare là Token bảo mật thể hiện tỷ lệ tham gia vốn cổ phần xác định của lợi nhuận và tài sản dự kiến trong tương lai dựa váo danh mục các dự án tài nguyên thiên nhiên của một công ty hơn 23 năm.

Mô hình sáng tạo của Blueshare mang đến sự kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới, kết hợp tính linh hoạt và tự do của một tài sản dựa trên blockchain phân tán đồng thời và kinh doanh thực tế hữu hình về khai thác và xây dựng tài nguyên thiên nhiên. Token tài sản có thể chuyển nhượng ngay lập tức là một cách đầu tư linh hoạt và tiết kiệm chi phí vào dòng thu nhập ít rủi ro và ít biến động hơn, dựa trên thu nhập và giá trị của tài sản thực Interprom EOOD  và Interprom Mining AG bao gồm các dự án xây dựng đang diễn ra và nhóm các nhượng bộ khai thác khai thác.

Điểm mạnh của dự án Blueshare

Tuân thủ quy định của Thụy Sĩ

Interprom là công ty khai thác tài nguyên thiên nhiên và xây dựng đầu tiên cung cấp cổ phiếu của mình bằng các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. Điều này cung cấp truy cập 24/7 trên toàn thế giới với giá trị trong thế giới thực.

Interprom MIning AG là một công ty được quản lý đầy đủ, được thành lập theo luật pháp của Thụy Sĩ và nó đã ban hành Bản cáo bạch. Cái sau là công khai và nó cho phép các nhà đầu tư tiềm năng tham khảo nó trong đánh giá của họ về cơ hội đầu tư.

Ngoài ra, việc cung cấp hoàn toàn tuân thủ Quy tắc nghĩa vụ của Thụy Sĩ và Khung quy định về phòng chống rửa tiền (AML) và Minh bạch khách hàng của bạn (KYC) bắt buộc đối với tất cả những người tham gia.

Cung cấp các giải pháp cần thiết

Trong tất cả các vấn đề đang tồn đọng , Blueshare cũng là một dự án giải quyết các vấn đề thực tế, trong thế giới thực. Nó giải quyết và quản lý để giải quyết một loạt các vấn đề. Đây chỉ là một vài trong số chúng:

  • Chuyển nhượng chứng khoán P2P trực tiếp

Có một hạn chế rất lớn về khả năng định đoạt của các công cụ tài chính làm hạn chế số lượng lớn người tham gia thị trường. Mặt khác, chứng khoán được mã hóa cho phép chuyển khoản trực tiếp, ngang hàng, cung cấp tính di động không giới hạn, nhưng chỉ giữa các ví được liệt kê trong danh sách trắng.

  • Chi phí vốn thấp 

Ngành công nghiệp khai thác chủ yếu được chi phối bởi các công ty khá lớn, thuộc sở hữu của các nhà đầu tư có tổ chức. Các công ty khởi nghiệp trong ngành, mặt khác, được tài trợ theo cách truyền thống thông qua các vị trí vốn cổ phần tư nhân nhằm hạn chế sự đa dạng hóa và tăng chi phí tài trợ. Mặt khác, cổ phiếu tokenized có sẵn cho công chúng hơn và chúng cung cấp một phương tiện đa dạng hóa rủi ro hiệu quả về mặt chi phí, cũng như rào cản gia nhập thấp hơn.

  • Thanh khoản cao

Các công ty hình thành sớm và không có quyền truy cập vào thị trường vốn công cộng phải đối mặt với tính thanh khoản hạn chế của cổ phiếu của họ. Mặt khác, token hóa cổ phiếu vốn chủ sở hữu, cung cấp tính thanh khoản rất cần thiết trong giai đoạn đầu của công ty.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả những lợi ích mà Blueshare mang lại. Dự án cũng sẽ loại bỏ các trung gian, cung cấp một liên kết trực tiếp giữa các nhà đầu tư và tổ chức phát hành, và nhiều hơn nữa.

Như đã đề cập ở trên, Blueshare đã bắt đầu STO và đang nhận được sự quan tâm nghiêm túc của các nhà đầu tư. Giai đoạn Vàng phân bổ thêm 3 phần trăm cho các mã thông báo đã mua, do đó, don do dự khi lấy của bạn

Thông tin chi tiết về Blueshare STO

– Token BST 
– Type: Security (STO)
– Token Sale Start: 06 Tháng 05, 2019
– Token Sale End:  03 Tháng 08, 2019
– Price 1 BST token = 1.6 EUR
– Bonus: Có
– Referral Bonus: Yes
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, USDT, EUR
– Hard cap : 128,000,000 EUR
– Quốc gia: Switzerland
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án