Số lượng giao dịch XRP chiếm 50% tổng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ

Số lượng giao dịch XRP hàng ngày đang bùng nổ, gần mức cao nhất mọi thời đại là 1,70 triệu.

Giao dịch hàng ngày của XRP bùng nổ lên tới 1,6 triệu 

Theo công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử BitInfoCharts, các giao dịch hàng ngày của XRP hiện chiếm hơn 50% tất cả các giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua. Ethereum (ETH) đứng thứ hai, trong khi Bitcoin (BTC) và Bitcoin SV (BSV) cùng chia sẽ vị trí thứ ba.

Nguồn: BitInfoCharts

Lần cuối cùng các giao dịch hàng ngày của XRP ở mức cao như vậy là vào giữa đợt tăng giá nổi tiếng của tháng 12 năm 2017.

Vào ngày 21 tháng 10, XRP đã xử lý khoảng 730.000 giao dịch hàng ngày, trong khi chỉ 8 ngày sau đó, đồng tiền điện tử lớn thứ ba đã ghi nhận 1,6 triệu giao dịch hàng ngày. Điều này tạo thành một sự gia tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy một tuần. Kể từ đó, XRP đã để mắt đến số lượng giao dịch hàng ngày cao mới mọi thời đại.

Không rõ điều gì đã mang lại sự gia tăng trong các giao dịch hàng ngày, nhưng gần như chắc chắn rằng đầu cơ sắp diễn ra. Một lý do cho sự bùng nổ đột ngột này, có thể là sự kiện Swell sắp tới của Ripple vào tháng 11. Một lý do khác có thể là sự hợp tác của Ripple với dịch vụ thanh toán Moneygram mà hiện có lẽ đang khám phá cách sử dụng XRP.

Bất kể, rất có thể một cái gì đó quan trọng đang xảy ra đằng sau hậu trường vì tiền điện tử dường như sắp phá vỡ kỷ lục 1,7 triệu giao dịch hàng ngày.

XRP hiện đang giao dịch ở mức khoảng $0,299 và đã tăng 0,64% trong 24 giờ qua. Altcoin đã nhìn thấy điểm giá cao nhất trong tuần vào ngày 26 tháng 10, với mức thấp hàng tuần là $0,262 vào ngày 23 tháng 10.

Ripple tham gia Hiệp hội Blockchain

Vào tháng 10, Ripple tuyên bố rằng họ sẽ gia nhập Hiệp hội Blockchain. Tư cách thành viên của Ripple trong Hiệp hội Blockchain sẽ đưa công ty tiếp xúc với nhiều nhà quản lý và vận động hành lang làm việc trong không gian. Hiệp hội là một tổ chức phi lợi nhuận bao gồm những người ủng hộ blockchain và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Nguồn Tổng hợp