Số lượng Ethereum bị khóa trong DeFi tiếp tục tăng; Giá của ETH sẽ theo sau?

Giá của Ethereum đã phát sinh một số động lực tăng đáng chú ý ngày hôm nay sau khi bị ảnh hưởng bởi một thời gian dài giao dịch đi ngang.

Thời kỳ hợp nhất này dường như được giải quyết trong một phong trào ủng hộ tăng giá, điều này có thể hỗ trợ cho quan niệm rằng mức thấp gần đây của ETH sẽ đánh dấu một đáy dài hạn cho tiền điện tử.

Nếu đà này tiếp tục giữ vững trong thời gian tới, bất kỳ đợt tăng tiềm năng nào cũng có thể được tiếp tục bởi thực tế là người dùng đang tiếp tục khóa một lượng đáng kể ETH vào các nền tảng DeFi – xu hướng dẫn đến nguồn cung lưu thông thấp hơn.

Ethereum tăng 4%, nhưng mọi con mắt vẫn còn trên Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 4% với mức giá hiện tại là 134 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày của nó là 128 đô la đã được thiết lập vào ngày hôm qua ngay trước khi có sự tăng vọt trong thị trường tổng hợp.

Trong khoảng thời gian một tuần, ETH đã có thể tăng đáng kể từ mức thấp gần đây là $120, được thiết lập trong thời kỳ suy thoái vốn được thấy trên hầu hết các loại tiền điện tử lớn, và sự phục hồi mạnh mẽ của nó từ mức này cùng với đà tăng lên của nó có nghĩa là điều này sẽ đánh dấu một đáy dài hạn.

Nếu Ethereum duy trì đà phát triển mới này, thì bắt buộc Bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự mà nó đã tìm thấy quanh khu vực 7.500 đô la, vì sự bứt phá trên mức này có thể gây ra một đợt tăng giá lớn cho phép các altcoin lớn như ETH tăng tương tự.

Hsaka, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta hiện đang ở trong một vị trí Ethereum dài, mà anh ta tin rằng có thể chứng minh được lợi nhuận cực cao nếu Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại và nhắm mục tiêu 8.000 đô la.

Xu hướng DeFi sẽ giúp ETH tăng giá?

Xu hướng DeFi có thể chứng tỏ là rất tốt cho Ethereum trong dài hạn, vì nó đã dẫn đến một lượng đáng kể ETH bị khóa.

Theo dữ liệu từ Defipulse.com, hiện tại Ethereum có giá trị gần 680 triệu USD bị khóa trong các dự án ​​DeFi khác nhau, giúp tăng cường sự khan hiếm của tiền điện tử bằng cách giảm nguồn cung lưu thông.

Khi con số này tiếp tục tăng trong những tháng tới, xu hướng DeFi có thể tăng cường sức mạnh cơ bản của Ethereum và thúc đẩy Ethereum tăng giá trong thời gian tới.

Tham khảo Newsbtc