Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao nhất trong 2 năm

Giữa những gì đã được mô tả là một thị trường tăng giá cho Bitcoin, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Bitcoin đã đạt mức cao hơn một triệu trong tuần này. Đây là số lượng địa chỉ hoạt động cao nhất được ghi nhận kể từ tháng 1 năm 2018, dữ liệu từ công ty phân tích Glassnode cho thấy. Dữ liệu dựa trên trung bình di chuyển 7 ngày, là tổng số lượng địa chỉ hoạt động trong khoảng thời gian bảy ngày chia cho số ngày.

Số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động đạt mức cao nhất trong 2 năm - Điều này có nghĩa là gì
Nguồn | Arcane Research | Glassnode

Bitcoin gần đây đã vượt qua mức giá 10.000 đô la và đã cố gắng vượt lên trên phạm vi, không giống như những lần trước khi nó giảm nhanh chóng. Nó thậm chí đã tăng lên hơn 12.000 đô la nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và quay trở lại mức 11.000 đô la. Việc Bitcoin tồn tại trên mức 11k trong thời gian dài đã làm tăng hy vọng nó sẽ tăng lên mức cao hơn trong số những người đam mê tiền điện tử. Thậm chí có nhiều hy vọng cao về việc Bitcoin sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào năm 2020.

TÂM LÝ BITCOIN VẪN TĂNG

Theo báo cáo hàng tuần của Glassnodes, tâm lý của Bitcoin vẫn tăng trong dài hạn mặc dù có biến động giá ngắn hạn. Công ty phân tích trên chuỗi cho biết kết luận của họ dựa trên các nguyên tắc cơ bản đầy hứa hẹn của Bitcoin, trong đó sự gia tăng lớn trong các địa chỉ hoạt động là một. Do đó, mức cao mới đạt được về số lượng địa chỉ hoạt động có thể là một sự xác nhận về mức giá cao hơn sắp tới.

Địa chỉ hoạt động là những địa chỉ đã tham gia vào bất kỳ hình thức giao dịch nào trong 24 giờ qua. Nó cũng là thước đo mức độ phổ biến của đồng xu, có nghĩa là Bitcoin phổ biến hơn so với trước đây kể từ năm 2018.

Trong tương lai, Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn khi nhiều nhà đầu tư tiếp tục tham gia vào không gian. Các nguyên tắc cơ bản khác như số lượng địa chỉ có 1 Bitcoin trở lên, số lượng địa chỉ duy nhất và một số địa chỉ khác cũng đang cho thấy sự tăng trưởng đáng kể, điều này tiếp tục thu thập động lực.

Tham khảo Zycrypto