Sàn Bittrex sẽ triển khai giao dịch OTC, hỗ trợ 200 đồng tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Mỹ Bittrex vừa thông báo ra mắt dịch vụ OTC .

Dịch vụ mới, sẽ cho phép các khách hàng được chấp thuận sử dụng tài sản giao dịch nhanh chóng và thuận tiện, sàn sẽ hỗ trợ gần 200 loại tiền mã hóa đã được trao đổi, công ty công bố hôm thứ Hai. Theo sàn giao dịch, bàn OTC sẽ cung cấp giá cả được bảo đảm (giá tốt)  của cho các giao dịch chính, thông thường là 250.000 USD trở lên.

Sàn OTC tạo điều kiện cho các giao dịch trực tiếp giữa hai bên, không giống như giao dịch trao đổi nơi các lệnh mua và bán được khớp thông qua lệnh đặt hàng.

Sàn OTC sẽ đi vào hoạt động vào 18:00 UTC vào thứ Hai. Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Bill Shihara đã gọi dịch vụ mới này cung cấp tùy chọn giao dịch thay đổi trò chơi, ông nhấn mạnh số lượng token mà Bittrex dự định cung cấp trên nền tảng mới.

Ông nói thêm:

Với một trong những lựa chọn rộng rãi nhất về tài sản kỹ thuật số của bất kỳ sàn OTC nào có sẵn, việc cung cấp này sẽ là một cách khác để Bittrex tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự chắc chắn về giá và cách giao dịch nhanh chóng và dễ dàng khối tài sản kỹ thuật số lớn.

Bittrex tham gia sàn OTC sau khi 2 sàn lớn của Mỹ là Coinbase và Poloniex đã công bố dịch vụ vào năm ngoái.

Dịch vụ OTC của Coinbase sẽ có sẵn cho các khách hàng tổ chức của mình, mặc dù dịch vụ này hiện bị giới hạn cho các khách hàng của Coinbase Prime, nghĩa là các tổ chức tài chính giao dịch với các quỹ kinh doanh khác.

Tương tự, Poloniex bắt đầu cung cấp tài khoản tổ chức cho một số cặp giao dịch hạn chế vào tháng trước cho các khách hàng tổ chức. Bất kỳ khách hàng nào muốn tham gia cũng phải tạo đơn hàng tối thiểu là 250.000 USD.

Theo Coindesk