Ripple XRP bùng nổ vượt mặt Ethereum về vốn hóa

Cộng đồng Ripple (XRP) vừa chứng kiến ​​một lượng tăng trưởng bùng nổ trong tuần qua cũng như ngay phiên giao dịch tối nay. Đồng Altcoin lớn thứ ba thị trường này đã vượt qua Ethereum (ETH), vươn lên vị trí thứ hai nhờ tổng vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap. Tuy nhiên, hiện mọi thứ đã trở về vị trí ban đầu nhưng XRP vẫn đang tăng trưởng 51%.

Vào hôm qua, vốn hóa thị trường Ripple rơi vào khoảng 26 tỷ USD, trong khi Ethereum chỉ còn khoảng 23 tỷ USD. Bitcoin (BTC) vẫn xếp thứ nhất, với tổng vốn hóa vào khoảng 115 tỷ USD.

Ripple đã cho thấy sự tăng trưởng chưa từng thấy lên đến 140% trong tuần, tăng gần 80% chỉ trong một ngày và giao dịch ở mức khoảng 0.65 USD cách đây không lâu.

                
Biểu đồ giá hàng tuần Ripple. Nguồn: Cointelegraph

Vào đầu tuần này, các nhà điều hành Ripple đã thầm tiết lộ giải pháp thanh toán xRapid có thể sớm được tung ra. Và cũng trong tuần này, PNC – ngân hàng hàng đầu của Mỹ, tuyên bố sẽ sử dụng RippleNet trong công tác xử lý thanh toán quốc tế cho khách hàng của mình.

Hiện tại, mọi chuyện đã quay trở lại bình thường, Ripple vẫn giữ vị trí thứ ba với tổng vốn hóa thị trường là 22 tỷ USD, tăng trưởng 51%, chỉ thấp hơn vốn hóa của Ethereum 1 tỷ USD.

Ripple bùng nổ, tăng trưởng hơn 50%, vượt mặt Ethereum về vốn hóa 2

Nguồn: CoinMarketCap

Hiện tại Ripple vẫn chưa tiết lộ chi tiết, kể cả thời gian và ngày triển khai sản phẩm của mình. Bất cứ khi nào trước khi hành động thực tế xảy ra, các hiệu ứng đã được lan truyền và bạn có thể cảm nhận được ở đợt tăng giá mới này. Không chỉ là XRP được hưởng lợi từ tin tức đầu cơ này, mà cả các loại tiền điện tử khác nữa. Ngay cả Bitcoin cũng đã tăng 4,61% trong 24 giờ qua, và tất cả các đồng tiền khác trong top 100 cũng đang giao dịch trong sắc xanh tại thời điểm này.

Cuối cùng, không ai có thể dự đoán đợt bull run mới này sẽ kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, điều này báo hiệu rằng những con gấu trên thị trường cuối cùng đã bị đuổi đi. Nếu tình hình hiện tại tiếp tục diễn ra, nhiều người tin rằng thị trường crypto cuối cùng có thể lấy lại 600 tỷ đô la mà họ đã mất khi thị trường sụp đổ từ đầu tháng một năm nay.

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.