Review Tronavail.com: Hợp đồng thông minh đáng tin cậy! Lợi nhuận 0,0416% mỗi giờ cho đến khi đạt 200%, tích lũy mỗi giây và rút tiền ngay lập tức

Giới thiệu TronAvail

Hợp đồng thông minh của TronAvail được xuất bản trên blockchain TRX. Không ai có thể thay đổi các quy tắc hoặc thuật toán của nó, ngay cả quản trị. Điều này cung cấp cho người tham gia niềm tin vô điều kiện vào sự an toàn của quỹ của họ. Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra mã hợp đồng thông minh và đảm bảo rằng nền tảng của TronAvail là trung thực.

Họ cung cấp các điều kiện đầu tư với tỷ lệ phần trăm ngày càng tăng, tùy thuộc vào lãi suất cơ bản, tiền thưởng tổng số dư hợp đồng thông minh và “tiền thưởng giữ” cá nhân. Lợi nhuận khả dụng tối đa + 200% cho mỗi khoản tiền gửi. Toàn bộ phần phụ trợ trao đổi được thực hiện bởi hệ thống hợp đồng thông minh sống trên chuỗi khối Tron và không thuộc sở hữu của ai.

Cách đầu tư vào TronAvail

Kết nối trình duyệt của bạn với các tiện ích mở rộng trình duyệt TronLink / TronMask của bạn. Sau khi kết nối, bạn sẽ có cơ hội nạp tiền (tải lại trang này). Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng di động TronWallet / Banko và truy cập trang web của TronAvail thông qua trình duyệt ứng dụng. Liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ nếu bạn không thể kết nối. TronAvail chỉ làm việc với ví cá nhân. Tiền sẽ bị mất nếu bạn gửi tiền từ ví trao đổi.

Hợp đồng thông minh này tính toán tiền thưởng giữ lại từ khoản tiền gửi hoặc ngày rút tiền cuối cùng của bạn. Nếu bạn không yêu cầu thanh toán, nó sẽ tính thêm cho bạn một khoản tiền thưởng. Sau 24 giờ + 0,1%, sau 48 giờ + 0,2%, sau 72 giờ + 0,3%, v.v. Họ cung cấp các điều kiện đầu tư với tỷ lệ phần trăm ngày càng tăng, tùy thuộc vào lãi suất cơ bản, tiền thưởng tổng số dư hợp đồng thông minh và “tiền thưởng giữ” cá nhân.

TronAvail cũng cung cấp một hợp đồng tổng số tiền thưởng. + 0,1% cho mỗi 3.000.000 TRX trên số dư nền tảng. Hợp đồng thông minh kiểm tra số dư hiện tại của nó và tính thêm + 0,1% vào thu nhập của bạn cho mỗi 3.000.000 TRX trên số dư. Bạn luôn có thể kiểm tra số dư nền tảng hiện tại (TRX) từ trang web của họ.

Phương thức thanh toán

TronAvail chỉ chấp nhận TRON (TRX) làm phương thức thanh toán cho hợp đồng thông minh của họ. Tiền gửi được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn sau khi hoàn tất giao dịch thông qua việc sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt của trình duyệt TronLink / TronMask hoặc ứng dụng di động TronWallet / Banko. Dễ dàng tìm thấy một dịch vụ trao đổi để nạp tiền hoặc mua TRON (TRX).

Kế hoạch đầu tư đáng tin cậy

TronAvail đã phát triển một kế hoạch đầu tư duy nhất. Bạn có thể Đầu tư bao nhiêu tùy thích .. Bạn sẽ được hưởng lợi nhuận vĩnh viễn (cho đến khi đạt 200% ROI) mỗi giờ bằng cách đầu tư vào hợp đồng thông minh của họ. Hợp đồng thông minh của TronAvail tính toán lợi nhuận cho mỗi khoản tiền gửi kể từ ngày nó được thực hiện. Bạn sẽ nhận được + 0,0416% hàng giờ (+ 1% mỗi 24 giờ) cho đến khi đạt được + 200% ROI cho đến số tiền gửi của bạn.

Tiền gửi tối thiểu 100TRX

Gửi tối thiểu 100 TRON (TRX) vào địa chỉ hợp đồng thông minh và bắt đầu nhận thu nhập mỗi giây. Số tiền gửi tối đa là không giới hạn. Khoản tiền gửi của bạn hoạt động trong dài hạn cho đến khi bạn đạt ROI +200 (đã bao gồm tiền gửi). Họ chỉ làm việc với TRON (TRX). Khoản tiền gửi của bạn sẽ được kích hoạt sau 1 lần xác nhận từ mạng blockchain.

Rút tiền ngay tức thì

Lợi nhuận được tạo ra mỗi giây và bạn có thể dễ dàng kiểm tra trên trang “Thống kê của Wallet”, khoản tích lũy đầu tiên sẽ là giây tiếp theo sau khi khoản tiền gửi của bạn hoàn tất. Số tiền rút tối thiểu không cố định. Bạn có thể rút bất kỳ số tiền nào bất kỳ lúc nào. Không có phí rút tiền. Tất cả các khoản tiền gửi vào ví và thu nhập giới thiệu của bạn sẽ được rút bằng một giao dịch duy nhất cho mỗi 1 yêu cầu. Khoản thanh toán của bạn sẽ đến ngay lập tức. Đảm bảo rằng bạn luôn có 4-5 TRX trong ví.

Bảo mật đầu tư

Công nghệ hợp đồng thông minh đảm bảo sự an toàn đầy đủ cho tất cả các khoản tiền của người tham gia. Không ai có thể ăn cắp tiền hoặc thay đổi chức năng của hợp đồng. Họ là một công ty đã đăng ký chính thức với một đội ngũ các chuyên gia đáng tin cậy trên thị trường blockchain. Họ đang làm việc 24/7 để tăng mức độ phổ biến của nền tảng và phát triển nó trên toàn thế giới.

Tham khảo nhiệm vụ

TronAvail cung cấp một chương trình liên kết linh hoạt cho khách hàng của họ. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền. Bạn có thể mời mọi người vào hợp đồng thông minh của họ và quảng bá trang web của họ bằng cách sử dụng biểu ngữ, quảng cáo văn bản, mạng xã hội, người đưa tin và bất kỳ cách hợp pháp nào khác. Họ cung cấp 5% – 2% – 0,5% hoa hồng giới thiệu cho tất cả. Phần thưởng giới thiệu đến ngay lập tức trên số dư ví của bạn và có thể được rút bất kỳ lúc nào cùng với thu nhập. Hoa hồng tương ứng 10% trên thu nhập hàng ngày của đối tác mỗi khi họ rút tiền. Ngoài ra, 1 cấp độ mới được kích hoạt cho mỗi đối tác trực tiếp, tối đa là 10 cấp độ.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

TronAvail là công ty đã đăng ký chính thức với đội ngũ chuyên gia đáng tin cậy trên thị trường blockchain. Họ cũng đang làm việc 24/7 để tăng mức độ phổ biến của nền tảng và biến nó trở nên thực sự trên toàn thế giới. Để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc bất kỳ lời khuyên nào, chỉ cần gửi email đến bộ phận hỗ trợ. Bạn cũng có thể gõ chúng qua Telegram. Các thành viên hỗ trợ Telegram của họ luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề của bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Bridge Place, London, Anh, SW1V 1QA

Email: support@tronavail.com

Nhóm Telegram [ENG]: @tronavail_Eng

Nhóm Telegram [IRN]: @tronavail_Iran

Nhóm Telegram [ESP]: @tronavail_esp

Nhóm Telegram [PHI]: @tronavailgroup_phi

Nhóm Telegram [RUS]: @tronavail_RUS

Nhóm Telegram [IND]: @tronavail_hin

Kênh Telegram: @tronavail_promo

Hỗ trợ Telegram: @tronavail_support


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.