[Review] Scroll Network (SCRL) – Tiêu chuẩn kim cương của dữ liệu Blockchain

Scroll Network (SCRL) được thiết kế để lưu trữ dữ liệu trong các khối trên một blockchain được bảo vệ tốt sẽ giúp đảm bảo quyền riêng tư. Tất cả dữ liệu được truyền trên mạng sẽ xảy ra thông qua Block to Block và ở mức doanh nghiệp hiệu quả với tỷ lệ giao dịch phù hợp. Scroll Network  có nguồn gốc vượt trội các giải pháp quản lý dữ liệu blockchain xử lý tất cả các giao dịch với tốc độ đáng kinh ngạc và chi phí rất thấp.

Nền tảng này cũng được cho là hoàn toàn an toàn khi lưu trữ và truyền dữ liệu trong khi đồng thời mở rộng khi mức độ phổ biến và mức sử dụng của Scroll Network tăng hoặc giảm dần. Mạng sẽ luôn được sử dụng làm giải pháp quản lý dữ liệu được bảo vệ cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tự chuẩn bị cho công nghệ blockchain và ngược lại.

Scroll Network là gì ?

Mạng chính tại Scroll là duy nhất, nó được phát triển để mang lại một phương pháp mới của sáng kiến ​​cho thế giới của công nghệ blockchain. Và nó hoàn toàn sử dụng mọi khía cạnh của công nghệ, tạo ra một mạng lưới bán riêng tư, có thể mở rộng không ngừng, sẽ mang lại sức mạnh của nó cho nhu cầu lưu trữ và quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và bất kỳ nền tảng nào khác đã tồn tại.

Họ đang tìm kiếm để thực sự trao quyền cho các doanh nghiệp và những người có quyền lực mới được đưa vào các dự án mới dựa trên blockchain và không có mumbo jumbo thông thường kỹ thuật có liên quan đến toàn bộ ngành công nghiệp công nghệ, bất kể khu vực đó có thể nằm ở đâu.

Một phần khác của nền tảng là SlideDrive, được sử dụng để đảm bảo rằng sự an toàn và tiện lợi của việc chuyển tập tin luôn luôn xảy ra. Phần mềm này là một chương trình truyền tệp sẽ đảm bảo tính bảo mật cho tệp của bạn và thông tin tài khoản của bạn. Và SlideDrive cũng là một nền tảng máy tính để bàn phổ quát và thiết bị di động định hướng cung cấp cho người dùng cách gửi và nhận dữ liệu đã được mã hóa. Và điều này sẽ xảy ra từ một thiết bị đã được ủy quyền trước thông qua tài khoản SlideDrive mà họ bắt đầu.

Nó sẽ giúp ngăn chặn việc mất dữ liệu và bất kỳ người trung gian độc hại nào đang cố thực hiện gian lận và ăn cắp dữ liệu từ bất kỳ người dùng nào. Không ai có thể đẩy hoặc kéo bất kỳ dữ liệu nào từ các máy chủ SlideDrive, có nghĩa là các tệp của bạn không có dấu vết hoặc được đặt ở vị trí đá cho một nhóm tin tặc để ăn cắp, không giống như các tệp và thiết bị lưu trữ thông thường. Tất cả các thông tin cá nhân cần thiết để được giữ an toàn sẽ được lưu trữ trên Scroll Network, nơi nó không bao giờ có thể bị đánh cắp hoặc thao tác.

Token SCRL

Dự án đã kết thúc ICO và gọi vốn được 1,000,000 USD. Đây là một mức cap rất bé nên có thể tăng mạnh trong tương lai. Hiện tại SCRL đã lên sàn và được giao dịch trên các sàn: LATOKEN , HotbitIDAXIDEX. Có thể tham khảo giá và thông tin trên CoinMarketCap: https://coinmarketcap.com/currencies/scroll. 

Giá hiện tại của SCRL thời điểm viết bài  là ~ 0.07$ so với giá lúc ICO là ~0.01$ các nhà đầu tư tham gia ICO này đã đạt gấp 7 lần lợi nhuận. Điều này cho thấy mức độ thành công của dự án và tiềm năng phát triển sau này của dự án là rất lớn.

Đội ngũ hùng hậu của dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.