Review Mooncake Swap – Sàn giao dịch phi tập trung thế hệ mới

Dự án Mooncake Swap là gì ?

Mooncake Swap là một Sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn mới trên chuỗi thông minh Binance được gọi là cơ chế canh tác năng suất Thế hệ thứ 2, cho phép tăng giá vĩnh viễn với lợi nhuận canh tác bền vững và có lợi nhuận với hợp đồng khi ra mắt!

Mooncake Swap hy vọng sẽ tạo ra Mã thông báo (MCAKE) để mọi người có thể sử dụng tất cả các tiện ích từ nó !! Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra Thị trường NFTs bằng cách sử dụng $ MCAKE để giao dịch .

Mooncake Swap hoạt động như thế nào?

Mooncake Swap cho phép người dùng giao dịch các token được hỗ trợ với BEP-20. Nó cũng cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử MCAKE để cung cấp tính thanh khoản cho các Pools giao dịch và do đó kiếm được thêm các Token khác. Bạn cũng có thể đặt cược Token trên Mooncake Swap và kiếm được nhiều mã thông báo hơn từ phương pháp đó.

Mooncake Swap đã giải quyết những vấn đề bên dưới bằng cách sửa đổi các hợp đồng::

  • Nguồn vốn ra vào lớn  và tạo ra sự biến động đáng kể.
  • Tạo mã thông báo liên tục với các đồng tiền ổn định mà không cần bất kỳ đóng góp nào.
  • Đốt Token không hưu ích.
  • Rugpull.

Phí giao dịch trên Mooncake Swap là bao nhiêu ?

Phí giao dịch là 0,2% trên Mooncake Swap . Con số này bao gồm 0,039% được chuyển đến các nhà cung cấp thanh khoản và 0,17% được chuyển đến Kho bạc Mooncake Swap .

Các ví được hỗ trợ trên Mooncake Swap là gì ?

MetaMask, TrustWallet, TokenPocket và WalletConnect đang được hỗ trợ bởi Mooncake Swap. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trên PancakeSwap bằng MetaMask, bạn cần thiết lập nó qua Binance Smart Chain.

Làm thế nào để giao dịch trên Mooncake Swap ?

Bước 1 : các bạn mua BNB , USDT or MCAKE Token từ các sàn giao dịch và nạp vào ví được Mooncake Swap hỗ trợ như trên.

Bước 2 : Thức hiện kết nối giữa Mooncake Swap và Ví bắng cách nhấn : Connect

Bước 3 : trên giao diện người dùng, Chọn Trade => Exchange . Tại đây các bạn có thể giao dịch với tất cả các cặp Token được Mooncake Swap hỗ trợ.

Làm thế nào để Provide Liquidity và kiếm MCAKE

Bước 1: Nhấn vào Trade => Liquidity để bắt đầu cung cấp mã thông báo cho nền tảng Mooncake Swap. Để tiếp tục, hãy nhấn vào Add Liquidity.

Bước 2: Chọn MCAKE, sau đó nhập số tiền bạn muốn gửi.

Bước 3: Sau đó kéo xuống và chạm vào Unlock Wallet . Xác nhận giao dịch để tiếp tục.

Bước 4: Chạm vào Cung cấp và sau đó Xác nhận. Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi bạn một lần nữa để xác nhận. Nhấn Gửi để gửi mã thông báo của bạn vào nền tảng.

Bước 5: Bạn sẽ thấy xác nhận sau khi mã thông báo đã được cung cấp.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được mã thông báo Nhà cung cấp thanh khoản (LP), cung cấp cho bạn một phần phí mà sàn giao dịch Mooncake Swap kiếm được.

Làm thế nào để Stake MCAKE Token?

Bước 1: Vào Menu chính, Nhấn chọn Farms

Bước 2: Nhấn Approve MCAKE

Bước 3: Nhập số token MCAKE mà bạn muốn đặt cược và Xác nhận.

Bước 4: Mã thông báo MCAKE của bạn sẽ được đặt cọc và bạn nhận được một lượng mã thông báo SYRUP tương đương. Phần tốt nhất, bạn sẽ kiếm được một số mã thông báo MCAKE . Thu hoạch MCAKE của bạn bất cứ lúc nào và đặt cược lại để nhận được nhiều mã thông báo hơn.

Thông tin tham khảo dự án