[Review] ModulTrade – Nền tảng thương mại điện tử toàn cầu ứng dụng Blockchain

Như theo bài đánh giá về dự án ModulTrade đã xuất bản vào năm ngoái chúng ta đã tìm hiểu được nền tảng ModulTrade là gì, cách thức hoạt động và tiềm năng của dự án như thế nào. Bài viết này sẽ giới thiệu sản phẩm của nền tảng sau một quá trình xây dựng và phát triển của đội ngũ.

Dự án ModulTrade đã ICO thành công và gọi vốn được 12 triệu USD từ chiến dịch ICO. Đúng như lộ trình, dự án đã ra mắt tất cả sản phẩm dựa trên công nghệ Blockchain bao gồm: Chợ ModulTrade, Ví ModulTrade, Học viện ModulTrade , Sàn giao dịch ModulTrade.

ModulTrade là gì?

ModuleTrade là một hệ sinh thái thương mại dựa trên Blockchain, nơi mọi doanh nghiệp có thể giao dịch với nhau trên trang thương mại điện tử của ModuleTrade. Cam kết tất cả giao dịch được đảm bảo thông qua các hợp đồng thông minh và giao dịch dễ dàng hiệu quả với dịch vụ giao dịch kết thúc.

MTRc (Token của ModulTrade tiêu chuẩn ERC-20 Ethereum): sẽ là một công cụ thương mại mới (mọi doanh nghiệp có quyền truy cập vào một điện thoại thông minh sẽ có thể thực hiện giao dịch thời gian thực, toàn cầu và một cách hiệu quả về chi phí) và ứng dụng bên thứ ba (nó sẽ được sử dụng để tính phí sử dụng cho các giải pháp của bên thứ ba được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh của ModulTrade).

ModulTrade giải quyết được vấn đề gì ?

ModulTrade đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ bằng cách loại bỏ các rào cản truyền thống đối với việc tham gia vào thương mại toàn cầu:

– Thiếu sự tin tưởng
– Chi phí nhập cảnh cao
– Tính phức tạp của hoạt động thương mại.

Giải pháp của ModulTrade

ModulTrade kết nối các doanh nghiệp nhỏ với thương mại toàn cầu thông qua bốn thành phần chính:

– Blockchain dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh
– Nền tảng dịch vụ liên quan đến thương mại
– Mạng lưới Kinh doanh & uy tín
– Thị trường trao đổi

Hệ sinh thái của ModulTrade bao gồm : Chợ ModulTrade, Ví ModulTrade, Học viện ModulTrade , Sàn giao dịch ModulTrade.

Chợ ModulTrade

Đây là một trang thương mại điện tử như Alibaba, Amazon hay eBay, với sản phẩm được bán từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tiền của người mua và hàng của người bán được bảo vệ thông qua hợp đồng thông minh.

Trên chợ ModulTrade , người bán và người mua có thể tiết kiệm tới 90-100% so với giá họ trả cho Amazon, eBay hay Alibaba. Bạn có thể mở một cửa hàng miển phí trên chợ ModulTrade với 3 cú cliick chuột. Người bán và người mua không cần mở tài khoản ngân hàng để chấp nhận thẻ ngân hàng như Visa, Master …

Ví dụ điển hình cho thành công trên nền tảng ModulTrade là : https://market.modultrade.com/profile/664
Nơi mua bán tất cả các sản phẩm đến từ nước Nga. Các bạn có thể dễ dàng giao dịch , trao đổi chỉ vài cú click chuột với độ an toàn và chất lượng được đảm bảo, cùng mức giá không thể rẻ hơn trên nền tảng ModulTrade

Ví ModulTrade

Để giảm thiểu tối đa chi phí giao dịch giữa quốc gia này với quốc gia khác, mất thời gian trong thanh khoản ngân hàng và đảm bảo quyền lợi của người mua và người bán, ModulTrade chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và cung cấp ví ModulTrade để lưu trữ các đồng tiền điện tử như ETH, BTC và MTRC . Thật dễ dàng để nộp , rút và giao dịch với các mục đích khác nhau.

ModulTrade cũng cung cấp một sàn giao dịch để mua bán, trao đổi các đồng coin như là MTRC , ETH or BTC. Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng.

Học viện ModulTrade 

Học viện ModulTrade sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các kiến thức về kiếm tiền trên ModulTrade, làm thế nào để trở thành đối tác của ModulTrade.
Cập nhật tất cả thông tin về hàng hoá, câu chuyện thành công của các thương gia và cách để sử dụng hiệu quả ModulTrade.

Video Review các sản phẩm của ModulTrade

Để hiểu hơn về dự án cũng như sản phẩm các bạn theo dõi qua Video Review sau:

Thông tin thêm về dự án

Website dự án : https://about.modultrade.com/
Ví Modultrade : https://wallet.modultrade.com/
Chợ ModulTrade : https://market.modultrade.com/
Học viện ModulTrade : https://academy.modultrade.com/
Telegram : https://t.me/ModulTradeIO