Review Immunity Token – Nền tảng đầu tư gây quỹ phòng chống đại dịch Covid

Dự án Immunity Token là gì ?

Immunity Token là mã thông báo ERC-777, nhằm mục đích gây quỹ cho các tổ chức từ thiện khác nhau trên khắp thế giới. Người nắm giữ Mã thông báo miễn dịch (IMTY) có thể cược các mã thông báo này trên một số trò chơi khác nhau để kiếm lợi nhuận.

Mã thông báo miễn dịch là một bổ sung triệt để và có giá trị cho tấm thảm phong phú của tiền điện tử tồn tại ngày nay. Đây là tiền điện tử đầu tiên và duy nhất được hỗ trợ bởi bằng chứng về cái chết (PoD), dựa trên số liệu thống kê thu được từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Immunity Token hoạt động như thế nào?

IMTY tập trung vào gây quỹ cho các bệnh khác nhau, trò chơi sẽ chia sẻ trọng tâm này. Để ghi lại các bệnh trên blockchain, các Mã thông báo Miễn dịch sẽ được đốt thường xuyên theo mức độ lây nhiễm và tử vong của bệnh. Vì vậy, hãy suy nghĩ và đặt cược xem có bao nhiêu người sẽ chết vì covid-19 vào tuần tới, đó là điều đúng đắn nhất nên làm, sau cùng, tiền sẽ được chuyển cho bạn hoặc tổ chức từ thiện!

 • Mã thông báo tuân thủ ERC-20
  IMTY là một loại tiền điện tử sử dụng Ethereum Blockchain để ghi lại sự lây lan của các dịch bệnh trên khắp thế giới. IMTY cho phép toàn thế giới truy cập thông tin miễn phí theo cách này.
 • Quyên góp & từ thiện
  Từ tổng nguồn cung cấp Mã thông báo miễn dịch, 20% mã thông báo được dành để quyên góp cho một tổ chức từ thiện chống lại bệnh tật. Những mã thông báo này được trao đổi hàng tháng sang Ethereum và được chuyển đến một tổ chức từ thiện do cộng đồng bình chọn.
 • Đầu tư trong tương lai
  IMTY có nhiều tiện ích giúp phân biệt nó với các mã thông báo khác trên thị trường. Những tiện ích này bao gồm Death-Bet (đặt cược vào số người chết vì COVID-19), để sử dụng trong Sòng bạc Miễn nhiễm, Đầu tư vào chương trình Hodl của chúng tôi và quyên góp cho tổ chức từ thiện.
 • Ví multi-sig
  Nhằm ngăn chặn việc bán phá giá từ nhà phát triển / nhóm.
 • Giao dịch dễ dàng
  Có thể giao dịch trên Saturn NetworkBamboo Relay.

Thông tin tham khảo dự án