Review IEO Coin Island (CIA) – Nền tảng thanh toán tiền điện tử toàn cầu, IEO trên sàn LaToken

Giới thiệu về Coin Island

Coin Island là nền tảng thanh toán tốt nhất để người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử của họ thông qua một ứng dụng hỗ trợ các dịch vụ đa ngôn ngữ. 

Nền tảng thanh toán COIN ISLAND, phần lớn bao gồm COIN PEOPLE làm nền tảng cho người dùng và COIN STORE làm nền tảng cho các cửa hàng. COIN PEOPLE tham gia vào COIN ISLAND có thể thanh toán một loại tiền điện tử (BTC, ETH, XRP và CIA & CIT) bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn bằng cách nhanh chóng và an toàn trong điện thoại di động.

COIN STORE tham gia vào COIN ISLAND có thể kiếm được một loại tiền điện tử (BTC, ETH, XRP và CIA & CIT) như số tiền bán hàng bằng cách quảng bá thông tin cửa hàng đa ngôn ngữ, hơn nữa có thể giúp quản lý dễ dàng số tiền bán hàng trên thiết bị di động. 

COIN ISLAND cung cấp Ví Coin Island để thanh toán nhanh chóng và an toàn giữa người dùng và cửa hàng.

Coin Island Air (CIA), do Coin Island phát hành, là Token Mining cung cấp phần thưởng cho người tiêu dùng khi thanh toán bằng BTC, ETH, XRP, CIA & CIT trên nền tảng thanh toán của Coin Island.

CIA được cung cấp dưới dạng Phần thưởng là tiền điện tử có thể được mua hoặc bán thông qua trao đổi tiền điện tử cũng như thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng Coin Island.

Coin Island Token (CIT) là Stable Token đầu tiên của Hàn Quốc, nó hỗ trợ thanh toán giữa người tiêu dùng và cửa hàng trong nền tảng Coin Island. Coin Island Co., Ltd. hy vọng rằng giá trị cũng sẽ tăng lên cùng với sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử thông qua Coin Island khi tăng thanh toán thông qua thuế TNDN. Coin Island Co., Ltd. sẽ sử dụng một phần doanh thu của mình cho mục đích ổn định và nâng cao mã thông báo thuế TNDN.

Thông tin về IEO của Coin Island được bán trên LATOKEN

Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn rằng COIN ISLAND sẽ tham gia IEO đầu tiên với #LATOKEN, sàn giao dịch tiền điện tử Top 30 đang phát triển nhanh chóng tập trung vào việc cung cấp thanh khoản cho các Token mới;

+ 200 triệu đô la + doanh thu hàng ngày
+ 135.000+ trader đã đăng ký
+ Hơn 350 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch

#LATOKEN : https://latoken.com/ico/ETH-CIA

LATOKEN Vòng 1 IEO

■ IEO Exchange : LATOKEN (www.latoken.com)
■ Thời hạn bán : Ngày 25 tháng 3 ~ ngày 24 tháng 4 năm 2019
■ Chấp nhận : ETH
■ Giá : 0.0000759 tương đương ETH / 1 CIA
■ Mua tối thiểu : 100 CIA
■ Token Bonus : 15%

LATOKEN Vòng 2 IEO

■ IEO Exchange : LATOKEN (www.latoken.com)
■ Thời gian bán: ngày 25 tháng 4 ~ tháng 5. Ngày 24 năm 2019
■ Tiền tệ được chấp nhận: ETH
■ Giá mỗi đơn vị: 0,0000759 tương đương ETH / 1 CIA
■ Mua tối thiểu: 100 CIA
■ Token Bonus : 10%

LATOKEN Vòng 3 IEO

■ IEO Exchange : LATOKEN (www.latoken.com)
■ Thời gian bán: tháng 5. Ngày 25 ~ ngày 24 tháng 6 năm 2019
■ Tiền tệ được chấp nhận: ETH
■ Giá mỗi đơn vị: 0,0000759 tương đương ETH / 1 CIA
■ Mua tối thiểu : 100 CIA
■ Token Bonus : 5%

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.