[ICO News] CarTaxi ứng dụng gọi xe cứu hộ trên nền tảng Blockchain

Tổng quan dự án: 
– Tên dự án : Cartaxi
– Tên Token : CTX

– Blockchain sử dụng : ERC 20 Ethereum
– Ngày bắt đầu: 30 tháng 8, 2017

– Ngày kết thúc: 29 tháng 9, 2017
– Website link: https://cartaxi.io

CarTaxi là một nền tảng tiếp vận phục vụ cho việc cứu hộ, di rời xe và vận chuyển xe hơi được tích hợp cho tất cả các loại xe cứu hộ trong một ứng dụng. Nó là một giải pháp di động toàn cầu dựa trên sự phối hợp của vị trí địa lý và công nghệ chuỗi khối + hợp đồng thông minh.

Trước sự phát triển về công nghệ thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải, điển hình là các ứng dụng gọi xe như Uber, Grab và nhất là chúng ta đang trong thời kỳ đẩy mạnh cách mạng công nghiệp 4.0, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác cứu hộ giao thông trên thế vẫn đang là một điều mới mẻ. Nhận thấy sự cần thiết trong việc hỗ trợ người dùng cứu hộ giao thông hiện nay, Công ty CarTaxi đã cho ra đời ứng dụng công nghệ gọi xe cứu hộ để phần nào giúp cho việc tìm kiếm, di chuyển của người dùng cũng như xe cứu hộ sẽ tìm thấy nhau dễ dàng hơn.

Dịch vụ của CarTaxi giải quyết tất cả những vấn đề này bằng công nghệ hiện đại, giúp bạn có thể gọi cho đội hỗ trợ đường bộ của cùng một tiêu chuẩn dịch vụ, ở bất cứ nơi đâu bạn có thể. Bây giờ bạn có thể sắp xếp một chiếc xe kéo ở bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu. Bằng cách kết hợp vị trí địa lý với công nghệ chuỗi khối và đóng gói chúng vào một giao diện giống như Uber quen thuộc với người dùng hiện nay, CarTaxi làm cho cuộc sống đơn giản và dễ dàng hơn cho mọi lái xe trên toàn thế giới.

Ứng dụng cứu hộ giao thông được xem là giải pháp công nghệ thông minh, là trợ thủ đắc lực cho công tác cứu hộ giao thông. Ứng dụng này cũng giống như của uber và grab, giúp chủ phương tiện cần cứu hộ tìm kiếm được đơn vị xe cứu hộ gần nhất với mình và đưa ra sự lựa chọn đối với việc cứu hộ chiếc xe.

Công nghệ Blockchain
Nền tảng CarTaxi sử dụng công nghệ chuỗi khối dựa trên các hợp đồng thông minh với Ethereum. Chuỗi khối làm cho hoạt động của công ty minh bạch hoàn toàn.

Roadmap:

  • 2017-2018: Hoàn tất việc phủ sóng và chiếm lĩnh thị trường tại CIS (Nga, Ukraine, Belarus, Kazakhstan, Armenia etc.) (triển khai ứng dụng).
  • Q1 2018: Triển khai hoạt động và chiếm lĩnh thị trường Mỹ và Trung Quốc.
  • 2018-2019: Tổ chức các mục tiêu tiếp cận thị trường tại tất cả những nơi quan trọng: Ấn Độ, Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Đông và Tây Âu.
  • By 2020: Giành được sự thống trị tại thị trường Mỹ và Trung Quốc.
  • By 2022: Chiếm được ưu thế trên tất cả các thị trường.
    Để phục vụ cho mục đích mở rộng thị trường và chiếm lĩnh công nghệ toàn cầu. CarTaxi mở đợt bán token nhằm huy động vốn đầu tư

Hướng dẫn mua CarTaxi ICO (CTX):

– CarTaxi sẽ chào bán 500,000,000 CarTaxi Token (66%) trong 2 giai đoạn:
Pre-ICO và ICO. Ở Pre-ICO token sẽ được bán với mức giảm giá là 46%.
Tổng số lượng token chào bán là 750,000,000. Token của nhà sáng lập sẽ bị đóng băng trong khoảng thời gian là 5 tháng từ ngà bắt đầu ICO.
Loại token: cổ phần
Dịch vụ CarTaxi mua lại và sẽ hủy token với chi phí ở mức 25%chi phí giao dịch.

Khối lượng chào bán Pre-ICO
3048 ETH (~$687.5k)
12,500,000 CTX token (2.5%) được bán ra ở mức giá đặc biệt giai đoạn pre-ICO
Pre-ICO được coi là thành công nếu thu được số tiền hơn 492.9 ETH (~$150k), nếu không tất cả số tiền sẽ được chuyển cho những người tham gia pre-ico.
Cơ Chế Giá
Pre-ICO tỷ giá là 1 CTX = 0.000239 ETH    (4101 CTX = 1 ETH)
ICO tỷ giá là 1 CTX = 0.000443 ETH          (2255 CTX = 1 ETH)

MUA NGAY VỚI MỨC GIẢM 46% ➡  https://cartaxi.io

Đội ngũ phát triển:

Video giới thiệu về dự án: 

https://youtu.be/S69H9ukh3Yc

=================================
Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc khi đầu tư và đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép.

CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.