Review EffectCoin – Nền tảng đầu tư Bitcoin lợi nhuận ròng 30% mỗi tháng

EffectCoin là gì ?

EffectCoin là nền tảng đầu tư trực tuyến. EffectCoin cung cấp một cách thu nhập thụ động hiện đại. Với mức lãi suất vừa phải 1% hàng ngày trả đều cho 30 ngày lịch lợi nhuận ròng mà EffectCoin mang lại là 30% mỗi tháng. Nhà đầu tư chỉ cần nạp BTC vào và kiếm lợi nhuận hàng ngày mà không cần phải làm gì thêm, các chuyên gia của EffectCoin đã giúp bạn làm tất cả.

Hệ thống thanh toán tức thì của EffectCoin cũng là một điểm cộng của dự án, bạn chỉ cần đặt lệnh rút là hệ thống sẽ tự động gửi BTC về ví của bạn. Dự án được phát triển với chiến lược lâu dài hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

EffectCoin được rất nhiều báo chí đăng tải chứng tỏ sức nóng của dự án là rất lớn. Trên 350 báo và blog đã đưa tin về EffectCoin. Tham gia ngay từ lúc này để kiếm được khoản lợi nhuận cao nhất.

Đặc điểm của EffectCoin 

EffectCoin ra mắt ngày 01/05/2018
– Mức lãi suất 1% hàng ngày cho 30 ngày lịch
– Chấp nhận thanh toán qua Bitcoin
– Khoản đầu tư tối thiểu: 0.01 BTC
– Thanh toán tức thì sau khi đặt lệnh.
– Thanh toán 7 ngày trong tuần

EffectCoin sẽ tặng miễn phí BTC cho người dùng khởi tạo tài khoản đầu tư của họ. Cụ thể khi người dùng đăng ký tài khoản trên EffectCoin.io sẽ được hệ thống tự động cộng vào tài khoản 0.0005 BTC.

EffectCoin trang bị bảo mật 2FA giúp bảo vệ tài khoản tốt hơn ngay cả khi bị đánh cắp Username và mật khẩu thì người khác cũng không thể truy cập được tài khoản của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm về tài khoản của bạn khi đã nắm giữ mã 2FA của bạn.

Hướng dẫn đầu tư vào EffectCoin 

– Đăng ký tài khoản trên EffectCoin.io và nhận ngay 0.0005 BTC tiền thưởng.
– Bấm chọn “Đầu tư Bitcoin” như hình dưới

– Nhập số BTC của bạn và bấm “Đầu tư Bitcoin
– Tiến hành gửi BTC vào ví để kích hoạt đầu tư

Kết luận

Dự án EffectCoin một dự án đầu tư Bitcoin rất tốt vào thời điểm hiện tại. EffectCoin mới chính thức khởi chạy vào đầu tháng 5 và có chiến lược phát triển lâu dài. Tham gia từ lúc này là sự lựa chọn tốt nhất để gia tăng số Bitcoin của bạn.

Thông tin thêm về dự án

 Website: https://effectcoin.io
 Telegram: https://t.me/effectcoin_official
 Facebook: https://www.facebook.com/EffectCoin
 Twitter: https://twitter.com/EffectCoin_io
 Google+: https://plus.google.com/102645443649958853989
 Youtube: https://www.youtube.com/channel
 Instagram: https://www.instagram.com/effectcoin.io
 Pinterest: https://www.pinterest.com/effectcoin


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.