Review – DeepTradeBot – Giao dịch với công nghệ AI tự động

DeepTradeBot là một sự kết hợp độc đáo của công nghệ Blockchain, trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây. DeepTradeBot sẽ nhanh chóng trở thành một giải pháp phổ biến. 

Các sàn giao dịch tiền điện tử đôi khi cung cấp cho khách hàng quá nhiều công cụ cùng với giao diện người dùng phức tạp. Điều này có thể dẫn đến 2 vấn đề. Một là gây khó khăn cho một tân binh để bắt đầu sử dụng nền tảng một cách hiệu quả. Hai là, đối với các nhà giao dịch dày dặn kinh nghiệm thì cũng phải mất nhiều thời gian để sử dụng thành thạo.

Những vấn đề này chính xác là lý do ra đời và tồn tại của các nền tảng giao dịch tự động ngày nay.

DeepTradeBot cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng sử dụng tính năng AI, giúp giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn trong khi chỉ cần bỏ ra ít thời gian hơn.

Bot AI của DeepTradeBot giao dịch trên các sàn lớn

Chức năng robot giao dịch được thành lập trên nền tảng máy học và mạng nơ-ron nhân rộng nhờ hiệu quả của điện toán đám mây và đổi mới công nghệ BigData.

Hệ thống này hoạt động cùng với các sàn giao dịch Bittrex, Exmo, Kraken, Binance, Bitfinex và Huobi.

Có 4 lựa chọn bot giao dịch mà người dùng có thể xem xét.

deeptradebot

DeepTradeBot có vô vàn robot AI

Nền tảng DeepTradeBot sở hữu nhiều bot AI, mỗi loại trong số đó sẽ được kích hoạt vào thời điểm tốt nhất và cho phép giao dịch thành công bất kể tình hình thị trường gần đây.

Các chế độ chủ đạo của DeepTradeBot

Giao dịch tần số cao

Một bot phân tích độ nhạy cảm về giá trên các nền tảng giao dịch dựa trên sổ đặt lệnh. Đây là việc làm không thể theo dõi trực quan bằng mắt thường.

Để làm điều này, bot tích lũy mọi sự thay đổi trong sổ đặt lệnh và đánh giá xác suất biến động giá.

Giao dịch Arbitrage

Đây là mô hình đơn giản nhất, luôn có thể truy cập, với lợi nhuận từ 5% đến 15%.

Chức năng này cung cấp sự bảo vệ bổ sung khi các chế độ khác tạo ra lợi nhuận thấp hơn mức trung bình.

Thuật toán giao dịch dựa trên các chỉ báo kỹ thuật

Giao dịch dựa trên phân tích cơ bản

Bot phân tích tin tức trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter, v.v. Với khả năng trí tuệ nhân tạo của mình, DeepTradeBot chắc chắn tận dụng tối đa chương trình làm việc cho một nhà giao dịch. Cụ thể, nó phân tích nhiều phản hồi được công nhận từ các nhà giao dịch, các nhà quản lý, người sáng tạo (như chỉ trích hoặc hỗ trợ), phân loại những tin tức tiêu cực hoặc tích cực qua các bài đăng.

Những dữ liệu này lần lượt có ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ và khối lượng giao dịch. Các trình phân tích từ khóa tin tức tự động cho phép các bot đánh giá tác động tiềm năng của tin tức từ một nguồn cụ thể.

Nó phụ thuộc vào chi tiết lịch sử về hiệu ứng thông tin về tỷ giá và khối lượng giao dịch.

Top 3 ưu điểm chính của DeepTradeBot

Tăng Win rate (tỉ lệ thắng)

Thông thường, phải mất tối thiểu 1 giây để truyền tín hiệu bằng API mà các robot khác hoặc thậm chí là một web rocket được sử dụng để làm việc. Trong giai đoạn này, Winrate có thể giảm 40%.

Bí quyết để đạt được xếp hạng Winrate cao hơn cho deepTradeBot là luôn lấy các chỉ số giao dịch từ máy chủ của sàn.

Giao diện tốt hơn

Với DeepTradeBot, bạn chỉ cần làm một điều duy nhất là nạp đầy số dư của mình, nhận bot và tận hưởng các khoản tiết kiệm về phí, hưởng doanh thu lớn hơn. Win rate lớn hơn và tất nhiên là lợi nhuận khủng hơn.

Phí thấp hơn

Một khối lượng giao dịch lớn trên các sàn giao dịch mở ra cơ hội để có được phí hoa hồng giao dịch rất thấp. Khối lượng giao dịch càng lớn, phí hoa hồng trả cho các nền tảng giao dịch càng thấp.

Do đó, giao dịch ký quỹ và giao dịch với khối lượng lớn, các bot tạo ra lợi nhuận ngay cả trong trường hợp có ít biến động và cơ hội chênh lệch giá không đáng kể trên thị trường.

Các tùy chọn và giá của DeepTradeBot

DeepTradeBot có 4 bot để người dùng lựa chọn. Bao gồm một bot miễn phí cho phép khách hàng mới thử nghiệm nền tảng.

deeptradebot

  • MiniBot 5 NFS / Bot miễn phí
  • Standard Bot 10 NFS / $ 10 USD
  • ProBot 15 NFS / $ 25 USD
  • NetPremium 40 NFS / $ 45 USD

Mỗi loại bot có điều kiện riêng, với lợi nhuận tối thiểu, lợi nhuận tối đa và cặp giao dịch khác nhau.

Phương thức thanh toán được chấp nhận là BTC, LTC, DOGE.

Ưu điểm giao dịch AI

Bot không bị chi phối bởi cảm xúc

Thế giới đang ngày càng có nhiều bot để thay thế vai trò của con người. Ô tô tự lái, bot giao tiếp, nhà thông minh. Bắt đầu từ những chức năng đơn giản, sau này, bot sẽ được nâng cấp để đảm nhận các quy trình đòi hỏi các hoạt động logic phức tạp. Sử dụng giao dịch AI, chúng ta đang ở bình minh của thời đại này.

Có lẽ công việc thử thách nhất trong giao dịch là tránh cảm xúc, nhưng có suy nghĩ khá linh hoạt. Nhưng điều này khá dễ dàng đối với một bot AI. Hệ thống thương mại không thích ứng là lý do phù hợp vì họ có thể sử dụng phương pháp giao dịch phù hợp bất cứ khi nào điều kiện chính xác. Thay vì để cảm xúc chi phối dẫn đến những quyết định giao dịch sai, robot sẽ luôn tham gia thị trường vào đúng thời điểm.

Bot không biết mệt!

Một trader không thể liên tục làm việc 24/7 mà không nghỉ ngơi. Rất khó để người bình tường luôn luôn bắt được nhịp với thị trường thay đổi nhanh chóng như cryptocurrency.

Bot giao dịch hoạt động tự động và không bao giờ dừng lại. Do đó, sẽ khôn ngoan hơn nếu trader dùng đến một bot AI làm việc 24/7, hỗ trợ mình giao dịch cả ngày, và cả tuần.

Thực tế là, chỉ cần một lệnh đánh thắng của bot, bạn đã hoàn số vốn bỏ ra để mua con bot này.

Bot luôn luôn bám sát thị trường

Bạn có thể đã nhận thấy rằng khi giá Bitcoin tăng, một danh sách dài các đồng coin khác cũng nhanh chóng bốc hơi về giá trị.

Điều này bạn có thể nhận ra chỉ với quan sát bằng mắt thường. Tuy nhiên, với trí tuệ nhân tạo, bot có thể theo dõi, bám sát thị trường ở tầng sâu hơn khả năng quan sát của người bình thường.

Một sự phụ thuộc đơn giản như vậy có thể được nhìn thấy bằng mắt người. Trí tuệ nhân tạo cũng có thể khám phá, theo dõi và dự đoán sâu hơn nhiều và thậm chí phụ thuộc nhiều cấp độ mà hoàn toàn không thể nhận thấy đối với mắt không được trả tiền.

Nhưng lợi ích chính của robot là chỉ dừng lại ở đó. Khi phân tích càng nhiều dữ liệu, bot càng thông minh hơn.

Tự học chính là một trong những điểm mấu chốt của DeepTradeBot.

Đăng ký để giao dịch ngay hôm nay : Đăng ký tại đây