[Review] CryptoLux – Dự án đầu tư ICO lãi từ 1.16% đến 1.49% hàng ngày

[​IMG]

Giới thiệu về CryptoLux 

CryptoLux là tên của một mạng lưới tài chính trong đó bạn có thể thanh toán và giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nền tảng này được tạo ra cho người dùng độc lập và hứa hẹn cung cấp các giao dịch nhanh chóng và an toàn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một môi trường phi tập trung và tự điều tiết.

Hệ thống của công ty này cho phép tạo ra một hệ thống thanh toán đầy đủ sẽ minh bạch và ẩn danh vì tất cả các giao dịch sẽ được công khai nhưng tên của những người đã thực hiện các giao dịch tất cả sẽ vẫn còn ẩn danh.

Công ty đã quyết định thực hiện một ICO để có nguồn tiền xây dựng nền tảng. ICO sẽ có tổng cộng 7 triệu token được chào bán (trong số lượng nguồn cung 42 triệu token, được lựa chọn để ngăn ngừa lạm phát và nâng cao giá trị của ICO).

Giao dịch nhanh chóng

Là một loại đồng coin dựa trên công nghệ chuỗi khối (blockchain) tiên tiến hiện đại nhất, CLX có thể được gửi từ A đến B trong vài giây, đảm bảo tiền của bạn sẽ có sẵn ngay sau khi mạng xác nhận giao dịch.

Phí giao dịch thấp

Việc chuyển tiền CryptoLux yêu cầu một khoản phí giao dịch rất nhỏ, do người gửi thanh toán và được tiến hành bởi các cá nhân đang sao lưu mạng bằng cách xác nhận các giao dịch đang chờ xử lý.

Đặc điểm của CryptoLux 

– Online ngày: 03/07/2018
– Đầu tư tối thiểu: 10$ 
– Thanh toán tối thiểu: 10$ 
– Thanh toán Manual
– Hoàn vốn: Có.
– Chấp nhận thanh toán qua cổng : BTC, ETH, DASH, LTC, BCH, LSK, XRP, XMR, USDT

Các gói đầu tư [​IMG]

Video giới thiệu dự án

[​IMG]


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.