[Project Review] Bitdepositary – Tương lai của ngân hàng Crypto được hỗ trợ bởi vàng

Dự án Bitdepositary là gì ?

Bitdepositary đang định hướng một tương lai mới cho ngân hàng crypto với phí giao dịch bằng không cùng một quy trình Nhà đầu tư và Bỏ phiếu cho các sự kiện gọi vốn dựa trên Blockchain của chính nó. Với sự kinh nghiệm của các chuyên gia pháp lý và tài chính cùng sự bỏ phiếu do cộng đồng đưa ra, các nhà đầu tư sẽ nhận biết các dự án blockchain nào đáng tin cậy để tránh bị lừa đảo. Các nhà đầu tư cũng sẽ là người đóng góp vào các quyết định và có tiếng nói trong các dự án Blockchain .

Bitdepositary cung cấp thêm 25% Token trước khi đầu tư vào các sự kiện tạo Token được tạo bằng BDT. Các tính năng khác bao gồm giải pháp thanh toán tích hợp với thẻ tín dụng, ví tiền điện tử và bảo mật dễ dàng hơn để đầu tư vào các dịch vụ trao đổi với tối đa 25 loại tiền tệ khác nhau.

Bitdepositary sẽ chính thức khởi chạy Bitdepositary Blockchain Solution vào ngày 30/11/2018 . Với công việc nhanh chóng và nhất quán, Bitdepositary đã xây dựng blockchain lai riêng của mình để phục vụ nhu cầu của khách hàng: một số khách hàng yêu cầu một giải pháp chuỗi tư nhân, trong khi những người khác thích một blockchain cộng đồng. Theo nghĩa này, blockchain lai Bitdepositary sẽ đáp ứng các yêu cầu trên cơ sở từng trường hợp.

Tại sao nên tham gia vào dự án Bitdepositary ? 

Quyết định chuyển sang blockchain của chính nó được thực hiện theo quan điểm của những thay đổi diễn ra trên Ethereum, có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển của mã Token BDT.

Nền tảng Blockchain mới và mạnh mẽ : Trên blockchain mới, mã Token BDT sẽ được chuyển thành tiền xu BDT theo tỷ lệ 6: 1. Vì vậy, 6 Token BDT sẽ bằng 1 đồng BDT. Việc hoán đổi hoặc chuyển đổi mã thông báo sẽ diễn ra trong 6 tháng tới và sẽ có thông báo chính thức. Do đó, các nhà đầu tư sẽ có đủ thời gian để thực hiện chuyển đổi. Ví tiền hiện tại sẽ được cập nhật trong hai tuần tới thành một ví hoàn toàn phi tập trung cho đồng tiền BDT. Nguồn cung lưu hành khoảng 600 triệu mã thông báo BDT cũng sẽ tuân theo cùng tỷ lệ chuyển đổi và sẽ trở thành 100 triệu.

Lợi nhuận được chia cho các nhà đầu tư : Dựa trên số tiền được giữ , BDT sẽ là một PoS (bằng chứng về cổ phần) kết hợp với thuật toán X13. Phần thưởng PoS cho cổ đông: 1 năm (12%), 2-4 năm (10%), và từ năm thứ 8 trở đi, 6% mỗi năm. Nền tảng này cũng sẽ có một máy đánh bóng BDT để bảo mật hơn.

Lộ trình rõ ràng và đảm bảo tất cả quyền lợi cho các nhà đầu tư : Token BDT đã được niêm yết trên Hotbit ( https://www.hotbit.io/exchange?symbol=BDT_ETH ) và sẽ sớm được list trên IDEX và các sàn giao dịch khác. Do đó, nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ việc chuyển đổi mới sang đồng xu. Việc trao đổi BDT đúng tiến độ để khởi động vào năm tới .

Khẳng định được vai trò của nhà đầu tư : Các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được tiếng nói trong các dự án Crypto. Bitdepositary cung cấp thêm 25% Token trước khi đầu tư vào các sự kiện tạo mã thông báo được tạo bằng BDT. Các tính năng khác bao gồm một giải pháp thanh toán tích hợp với thẻ tín dụng, một chiếc ví đa đồng xu an toàn và linh hoạt.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.