[Press Release] UCIM hướng đến việc cải thiện sự đại diện của phụ nữ trong không gian Blockchain

Phụ nữ là không thể thiếu đối với một xã hội dân chủ. Có thể là tài chính, kinh doanh, giáo dục, quản trị, phát triển hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác, phụ nữ đã chứng tỏ mình ngang hàng với các đồng nghiệp nam trong suốt. Tuy nhiên, sự tham gia nhỏ bé của phụ nữ trong một số lĩnh vực hoạt động nhất định, bao gồm cả nền tảng linh hoạt của công nghệ blockchain, vẫn còn là một câu hỏi để suy ngẫm.

UCIM, Hội nghị về tiền Internet của Hoa Kỳ đã được tổ chức tại Singapore vào ngày 26 và 27 tháng 11. Là một sự kiện blockchain và tiền điện tử toàn diện, nó đã thúc đẩy tất cả các dây thần kinh của công nghệ tiến bộ và suy ngẫm về chúng thông qua các bài phát biểu, bảng điều khiển và chương trình đầy đủ. Trong số tất cả các chủ đề liên quan được thảo luận trên nhiều bảng khác nhau, Phụ nữ không chỉ đứng sau những người đàn ông thành công, nổi bật như một cuộc đối thoại về suy nghĩ, ý kiến, hạn chế và cơ hội.

Hội thảo đề cập đến sự đại diện thấp của phụ nữ trên các diễn đàn blockchain và ICO hiện tại đã chủ trì một số phụ nữ có ảnh hưởng nhất của lĩnh vực này – Người sáng lập cộng đồng She Blockchainers Yuree Hong, Người sáng lập và CEO của Wala Tricia Matinez, Tác giả của Tài sản mới Karen New, và Người sáng lập The Pink Table Nehha Wadhwa.

Tiếng nói cho khoảng cách giới phổ biến trong cộng đồng blockchain, Yuree cung cấp nguyên nhân cơ bản. Công nghiệp khôn ngoan, trong không gian blockchain, chúng tôi có rất nhiều người từ CNTT, Tài chính và cả ngành đầu tư khởi nghiệp. Tôi nhận ra rằng rất nhiều người từ các ngành đó chủ yếu là đàn ông. Vì vậy, trong blockchain cũng vậy, phụ nữ chỉ bằng 3% trở lên, cô nói.

Nhân viên ngân hàng đầu tư cũ và chuyên gia đầu tư tư nhân, Nehha Wadhwa khẳng định rằng, không gian này hiện đang chỉ là những gì đã tồn tại trên Phố Wall, nơi có nhiều đàn ông, ít phụ nữ hơn.

Nói về yếu tố bao gồm, Tricia cho rằng chủ yếu là phương tiện truyền thông có lỗi trong việc quảng bá phụ nữ như một nhóm bị áp bức khi họ xác định thành công sự lựa chọn của mình và làm cho nó trở nên lớn ở phía bên kia. Công nghệ chuỗi khối chỉ là một lựa chọn tuân theo sự lựa chọn của một người, dù là phụ nữ hay đàn ông.

Karen New đề xuất thêm rằng các cổng của công nghệ blockchain đang mở rộng với việc bao gồm những thứ như ma trận cho phép người ta sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để viết hợp đồng thông minh và đòi hỏi các kỹ năng mềm. Phụ nữ chắc chắn tỉ mỉ hơn và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi động lực bắt đầu thay đổi.

Bảng điều khiển hóa ra là tương tác vô cùng và trao quyền khi nó làm sáng tỏ sự đóng góp của phụ nữ trong không gian, thay vì chỉ xoay quanh vấn đề. Với những thành tựu như vậy trên toàn bộ nội dung, khả năng lãnh đạo tư duy và kết nối mạng, UCIM hiện đang tổ chức ‘Pitcher Perfect’ tại Singapore vào ngày 15 tháng 2 này. Với Pitcher Perfect, các ICO và dự án được chọn sẽ có nhiều cơ hội để tương tác và kết nối với các nhà đầu tư có tác động cao trong một thiết lập thân mật.

Truy cập www.ucim.io để biết thêm chi tiết !