[Press Release] Traders Fair & Gala Night 2019 – Hội nghị tài chính và đầu tư

Các chuyên gia tài chính, nhà đầu tư, cố vấn và các công ty thành công sẽ tham gia cùng chúng tôi tại một trong những sự kiện lớn trong thế giới tài chính. Lên kế hoạch cho một hành trình thú vị đến những phát triển tài chính mới nhất và các chiến lược đã được thử nghiệm từ những người sáng lập tại Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Hội chợ thương mại & Gala đêm 2019 – sự kiện tài chính với các diễn giả giáo dục và các công ty quốc tế sẽ diễn ra tại khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn vào ngày 31 tháng 8 năm 2019. Trung tâm kinh doanh và tài chính của Việt Nam, với lịch sử nổi bật đã tồn tại hàng trăm năm. , sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến trao đổi, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.

Triển lãm và hội thảo giáo dục đáng chú ý từ các chuyên gia giao dịch và các chuyên gia về tiền điện tử là lý do chính để ghé thăm Tra thương Fair & Gala Night – Việt Nam. Để nói thêm, nó MIỄN PHÍ cho khách truy cập – chỉ cần đăng ký trực tuyến trên trang web https://vietnam.tradersfair.com/

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trao đổi, thị trường chứng khoán, tiền điện tử, blockchain, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận.

Đêm hội chợ thương mại – Gala – Việt Nam được tổ chức bởi Finexpo – một trong những công ty lớn nhất đã tổ chức các sự kiện tài chính từ năm 2002. Finexpo đã kết nối hơn 30 000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3 000 công ty tài chính và môi giới từ tiền điện tử, cổ phiếu, thị trường tùy chọn và tương lai từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga. 100 000 du khách đã tham dự hội thảo từ 500 chuyên gia tài chính quốc tế và các bậc thầy.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.

Đừng ngần ngại – Đăng ký trực tuyến MIỄN PHÍ – https://vietnam.tradersfair.com/

Hãy theo dõi! # Traderfair2019 ## Traderfair #tf_Vietnam #fin financeeducation # giaodiêuch đámkhoán # Giáodụctàichính