[Press Release] Singapore tổ chức Diễn đàn tiền điện tử toàn cầu – Blockchain Life 2019

Vào ngày 23-24 tháng 4, ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử thế giới gặp nhau tại một diễn đàn toàn cầu 3d – Blockchain Life 2019 tại Singapore. Hơn 5000 người tham gia từ 70 quốc gia sẽ tham dự sự kiện công nghiệp quốc tế lớn nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin và nhận vé Early Bird: http://blockchain-life.com/en/

Giám đốc điều hành của các công ty blockchain hàng đầu, quỹ đầu tư mạo hiểm và tiền điện tử, thương nhân, doanh nhân, nhà đầu tư tư nhân, nhà khởi nghiệp đầy triển vọng, nhà phát triển và thợ mỏ – tất cả tập trung tại Singapore để thảo luận về xu hướng hiện tại và xác định sự phát triển của ngành công nghiệp trong tương lai gần nhất.

Diễn giả nổi tiếng Diễn đàn sẽ chỉ ra tất cả các cách có thể để kiếm tiền và tạo các dự án trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain. Trong số các diễn giả có: Sergei Khitrov (Người sáng lập danh sách. Trợ giúp và Jets Capital), Xinxi Wang (giám đốc Litecoin Foundation), Vit Jedlička (chủ tịch của Cộng hòa tự do Liberland), Nikolai Shkilev (cố vấn ICO hàng đầu), Martin Kuvandzhiev (đồng -founder của Bitcoin Gold), Anatolii Kaplan (người sáng lập Forklog), Giacomo Arcaro (hacker1 hacker tăng trưởng ICO châu Âu) và các chuyên gia nổi tiếng thế giới khác.

Blockchain Life được tổ chức hai lần một năm và mang cộng đồng blockchain và tiền điện tử quốc tế lại với nhau. Diễn đàn trước đây tại Saint Petersburg (Nga) 2018 đã thu hút hơn 5000 người tham dự và trở thành sự kiện lớn nhất châu Âu trong ngành.

Phiên bản châu Á của Blockchain Life được tổ chức tại Singapore – một trung tâm tài chính và công nghệ của châu Á và là trung tâm blockchain lớn của thế giới. Khách sạn nổi tiếng Marina Bay Sands nằm ở Singapore Trái tim đón tiếp 5000 người tham gia từ 70 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm và nhận vé của bạn ngay bây giờ: http://blockchain-life.com/en/

Để chia sẻ trong Social Media, hãy sử dụng thẻ:

Twitter: @BlLife_Forum
Facebook: @blockchainlife
Telegram: https://t.me/blockchainlife
Hashtags: #blockchainlifeasia #bl2019 #blockchainlife #BlLife_Forum