[Press Release] Lần đầu tiên IPSE sẽ ra mắt các sàn giao dịch BIGONE và BITOK trên toàn thế giới

IPSE là công cụ lưu trữ và tìm kiếm phân tán đầu tiên trên toàn thế giới. Được thành lập vào đầu năm 18, được đầu tư bởi các thành viên của SuperChian Capital của Singapore, Tập đoàn WTIA của Hàn Quốc và Hoàng gia UAE, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho sự ra đời của blockchain và kỷ nguyên kinh tế phân tán như một thế hệ mới của dòng chảy để tạo ra giá trị lớn.

Với sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số, ngành công nghiệp Internet toàn cầu đang cho thấy một cảnh bùng nổ thông tin toàn diện. Trong nền tảng này, hiệu quả và bảo mật của lưu trữ dữ liệu truyền thống và gọi các mô hình cơ sở hạ tầng và cơ sở hạ tầng với trọng tâm là cốt lõi đang đối mặt với những thách thức lớn. Trong thời đại này, logic dữ liệu phi tập trung dựa trên blockchain xuất hiện vào thời điểm lịch sử, có thể giải quyết một loạt các điểm đau của ngành dữ liệu hiện có và trao quyền rất lớn cho nền kinh tế kỹ thuật số mới. Kỷ nguyên Web 3.0 đang đến và sẽ thúc đẩy sự phát triển bùng nổ tiếp theo của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Nhóm sáng lập IPSE có nền tảng kỹ thuật vững chắc và nguồn lực công nghiệp. Họ đã làm việc trong các lĩnh vực công nghệ blockchain, điện toán phân tán, trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn trong nhiều năm. Các thành viên cốt lõi đã giữ các vị trí quan trọng trong các công ty như Google, Yahoo, Microsoft, Yahoo, v.v. và có kinh nghiệm tích hợp tài nguyên và nền tảng kỹ thuật hàng đầu quốc tế.

Sự ra đời của blockchain đã thúc đẩy sự chuyển đổi của Internet. Ngành công nghiệp Internet toàn cầu đang trải qua một sự thay đổi lịch sử từ Internet thông tin sang Internet giá trị. IPSE là công cụ mạng tìm kiếm và lưu trữ phân tán đầu tiên trên thế giới, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự ra đời của kỷ nguyên blockchain và nền kinh tế phân tán, tạo ra lối vào Internet giá trị thế hệ tiếp theo và tạo ra giá trị lớn.

IPSE có thể giải quyết một loạt các điểm đau của hệ thống dữ liệu tập trung truyền thống. Giải pháp bao gồm toàn bộ chuỗi vòng đời của dữ liệu từ lập chỉ mục, lưu trữ, truy xuất và khôi phục đạt được sự đổi mới lớn từ o đến 1. Không chỉ vậy, IPFS, như một đổi mới công nghệ lưu trữ dữ liệu phân tán, thiếu cách sử dụng thuận tiện Do đó, rất khó để IPFS được áp dụng và tạo ra giá trị. Là một công cụ tìm kiếm phân tán dựa trên IPFS, IPSE đảm nhận liên kết mạnh mẽ giữa IPFS và các ứng dụng quy mô lớn. IPSE hiện thực hóa ứng dụng công nghiệp quy mô lớn của IPFS, và phát huy đầy đủ tiềm năng giá trị của các hệ thống lưu trữ phân tán, từ đó tạo ra hiệu quả, thuận tiện và thuận tiện. Hệ sinh thái tìm kiếm phân tán kinh tế trao quyền cho nhiều kịch bản kinh doanh phân tán và thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của nền kinh tế phân tán.

Về truy tìm chỉ mục dữ liệu, IPSE đề xuất sử dụng cơ chế khuyến khích để tích hợp theo dõi dữ liệu để khuyến khích người tạo dữ liệu tham gia vào việc thiết lập mạng dữ liệu phân tán. Để lưu trữ dữ liệu, hệ thống lưu trữ phi tập trung được sử dụng, mã hóa dữ liệu được triển khai bằng cách sử dụng mã hóa băm và thông lượng dữ liệu cao đạt được với công nghệ phân mảnh, nhờ đó đảm bảo hiệu quả quản lý dữ liệu. Để sử dụng cổng, DApps được sử dụng thay cho Ứng dụng và hợp đồng thông minh được sử dụng để giảm chi phí quản lý dữ liệu và cải thiện hiệu quả hệ thống.

Hệ thống dữ liệu thường phải đối mặt với sự lựa chọn về bảo mật và hiệu quả. So với Filecoin, họ chú ý đến hiệu quả hơn. IPSE đề xuất một cách sáng tạo cơ chế chứng nhận IPSE-PoST (bằng chứng lưu trữ-đúng) để thực hiện khai thác đồng thuận các tài nguyên và khả năng lập chỉ mục. IPSE sử dụng một phương pháp chứng minh mới để chứng minh việc thu thập dữ liệu (PDP, Provable-data-possesion). Nó xác nhận để đảm bảo rằng công cụ khai thác tài nguyên lưu trữ thực, dung lượng lưu trữ thực và lưu trữ dữ liệu thực và có giá trị phản ánh cơ chế PoST, nhận ra việc từ bỏ tài nguyên sai và giữ lại tài nguyên thực.

Dựa trên cơ chế PoST, IPSE thiết kế mô hình kinh tế mã thông báo khép kín. Là một động lực mạnh mẽ để IPSE xây dựng một lối vào lưu lượng truy cập Internet có giá trị, mã thông báo POST đảm nhận các chức năng kích thích người dùng và thúc đẩy chuyển giao giá trị sinh thái. Trong số các kịch bản ứng dụng liên quan đến tìm kiếm phân tán IPSE, những người tham gia Eco có thể kiếm được phần thưởng POST bằng cách hành động tích cực trên hệ sinh thái IPSE. Bên cạnh đó, vì POST có các kịch bản sử dụng thực tế trong hệ sinh thái IPSE, để có được hỗ trợ giá trị thực tế, cùng với giá trị dương logic, với tư cách là một trình điều khiển quan trọng của IPSE, POST sẽ trao quyền rất nhiều cho các kịch bản kinh doanh và thúc đẩy đáng kể sự phân tán của thời đại dữ liệu.

Sau thiết kế tỉ mỉ của nhóm kiến ​​trúc và giải pháp cấp cao nhất thế giới và phát triển chuyên sâu mất hai năm, công cụ tìm kiếm phân tán IPSE đã chuyển từ ý tưởng sang mặt đất. Hiện tại, về mặt kỹ thuật IPSE đã bắt đầu nâng cấp toàn diện 2.0 và nó sẽ hoàn toàn nắm lấy hệ điều hành Blockchain Substrate. Về mặt sinh thái, một vòng khép kín đã được hình thành. Cộng đồng công nghệ IPFS, cộng đồng IPSE, cộng đồng POST OTC và cơ quan lưu trữ khai thác, v.v. Đồng thời, POST sẽ được ra mắt trên các sàn giao dịch toàn cầu của BIGONE và BITOK vào lúc 14:00 ngày 8 tháng 2 năm 2020, Singapore thời gian, cũng sẽ trở thành một cột mốc quan trọng để thúc đẩy việc xây dựng Internet giá trị toàn cầu.