[Press Release] Kỷ niệm đánh dấu Bytecoin với các bản phát hành mới

Vào ngày 4 tháng 7, Bytecoin đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ bảy của mình với việc ra mắt Beryl, một phiên bản được thiết kế lại của ứng dụng máy tính để bàn Bytecoin và một phiên bản cập nhật của Cổng thông tin dành cho nhà phát triển Bytecoin.

Khối Bytecoin đầu tiên đã được gửi tới blockchain vào ngày 4 tháng 7 năm 2012. Kể từ đó Bytecoin đã thay đổi đáng kể, thêm các phần mới khi cần, thay đổi cái cũ cho cái mới, liên tục thích nghi và thử nghiệm trong một ngành phát triển nhanh – nhưng bao trùm Mục đích đằng sau nền tảng vẫn kiên định.

Bytecoin đã được ra mắt tất cả những năm trước đây như một phương tiện để tăng cường bảo vệ quyền riêng tư có sẵn trong không gian tiền điện tử. Trong những năm qua, Bytecoin đã vượt qua những hạn chế của việc trở thành một loại tiền kỹ thuật số đơn thuần và tự tái cấu trúc thành một thứ gì đó lớn hơn, cụ thể là một điểm nóng của sự phát triển công nghệ mật mã.

Chỉ riêng trong năm vừa qua đã chứng kiến ​​một số tính năng mới được thêm vào hàng ngũ tại Bytecoin, được kết hợp bởi việc phát hành phần mềm Amethyst v3.4.2 mới và phần cứng mới đây. Với hardfork, Bytecoin đã có thể thiết lập bảng cho sự tiến triển trong tương lai được đặt ra cho nền tảng trong lộ trình của họ.

Phần đầu tiên của phiên bản mới này bao gồm một bản cập nhật cho ví GUI GUI nền tảng. Beryl đã cho phép người dùng nhận BCN tại nhiều địa chỉ trong một tệp ví. Tính năng này đã được thực hiện do sự ra đời của công nghệ ví HD trước đây là một phần của gói Amethyst. Ngoài việc tăng cường chức năng, Beryl đã mang đến một số nâng cấp nhỏ hơn nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể của ví máy tính để bàn.

Phần thứ hai của phiên bản này liên quan đến Cổng thông tin dành cho nhà phát triển Bytecoin. Giờ đây, người dùng sẽ có thể tìm thấy nhiều nội dung liên quan đến công nghệ hơn tại cổng thông tin ngoài phần xử lý sự cố mới, nơi người dùng có thể tìm thấy sự trợ giúp nếu họ gặp vấn đề.

Trong một tuyên bố, Bytecoin CMO Jenny Goldberg đã nhấn mạnh động lực phát triển của Bytecoin liên quan đến việc phát hành, Bảy Bảy năm là một thời gian dài trong một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng như vậy, và trong khi chúng tôi hài lòng với thị trường mà chúng tôi đã tạo ra cho chính mình và cộng đồng đã tích lũy, chúng tôi có ý định tiến về phía trước và đưa nhiều ý tưởng của chúng tôi vào cuộc sống. Phiên bản phát hành ngày 4 tháng 7 này là một bước tiến khác và là cơ hội đáng hoan nghênh để chúng tôi thưởng cho cộng đồng của mình.

Tiếp theo trong chương trình nghị sự cho những người tiên phong về quyền riêng tư là sự ra mắt của dự án Gateway, nhóm đã đi theo lộ trình như một cơ hội để mở rộng sự hiện diện của cộng đồng của họ sang các blockchain khác. Dự án Cổng Bytecoin được thiết lập để bắt đầu vào ngày 11 tháng 7.