[Press Release] Hội nghị Traders Fair Vietnam 2019

Traders Fair Vietnam 2019

Cơ hội của bạn để gặp gỡ các chuyên gia tài chính và đại diện từ các công ty quốc tế

Bạn có muốn có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giao dịch trực tiếp, hỏi họ tất cả các câu hỏi cấp bách và để biết về các công nghệ và chiến lược tài chính mới nhất từ các nhà phát triển của nó không?

Hội chợ thương mại & Gala Night-2019 – sự kiện tài chính với các diễn giả và nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn sẵn sàng chào đón tất cả những ai quan tâm đến trao đổi, thị trường chứng khoán, đầu tư, tâm lý giao dịch và những người muốn mở khóa bí mật của giao dịch có lợi nhuận. https://vietnam.tradersfair.com/

BẠN được mời đến các hội thảo triển lãm và giáo dục quan trọng sắp được tổ chức tại Việt Nam lần thứ hai.
Để nói thêm, nó MIỄN PHÍ cho khách truy cập – chỉ cần đăng ký trực tuyến trên trang web https://vietnam.tradersfair.com/

Đây là danh sách các diễn giả của chúng tôi:

1. Hoàng Ngọc Sơn, chuyên gia tài chính, với chủ đề: Làm thế nào để kiểm soát cảm xúc của bạn hiệu quả khi giao dịch

2. Dương Nguyễn Huy, người sáng lập / CEO của TraderViet.com sẽ cho bạn biết về cách quản lý rủi ro trong giao dịch hiệu quả?

3. Thai Vo, người sáng lập & CEO I.Fic, sẽ giới thiệu hội thảo: Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung & dự báo thị trường tài chính thế giới.

4. Nguyễn Phước Hải, Thạc sĩ BollingerBand, Thạc sĩ NLP, Huấn luyện viên giao dịch, với chủ đề Thay đổi thay đổi trong cuộc sống.

5. Lê Bảo Khánh – LeeBK, Người điều hành của TradingView và chủ đề của anh ấy Phân tích liên thị trường (IA) – Một cách tiếp cận để khám phá các động lực chính của chuyển động giá đối với Nhà giao dịch Forex.

6. Hai Xuan, Tác giả hàng đầu – TradingView sẽ trình bày chủ đề của mình: về tiềm năng của thị trường tiền điện tử trong tương lai

7. Than Đức Hòa, người sáng lập Blockchainvietnam.asia và hội thảo chuyên về Thể hình tài chính tại thị trường tiền điện tử
Vui lòng kiểm tra một diễn giả khác tại trang web chính thức của chúng tôi https://vietnam.tradersfair.com/

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tham dự những thông tin chất lượng cao, xu hướng mới nhất và các kỹ thuật hoàn toàn mới từ thế giới giao dịch và tạo cơ sở hiện đại để giao tiếp giữa các công ty và khách hàng.

Đừng ngần ngại – Đăng ký trực tuyến MIỄN PHÍ – https://vietnam.tradersfair.com/

Stay tuned! #tradersfair2019 ##tradersfair #tf_Vietnam #financialeducation #giaodịchchứngkhoán #Giáodụctàichính