[Press Release] Con đường toàn cầu hóa của BitCherry qua quá trình hoạt động: DeFi, Khoa học & Công nghệ và Thương mại

Kinh doanh luôn là một thử thách cho công nghệ

Sau hơn một thập kỷ phát triển, khái niệm về blockchain của Google thường được xem là một thay đổi thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp cũng như một trí tưởng tượng không tưởng chống lại chủ nghĩa hình thức. Với mức tiêu thụ quy mô lớn của blockchain, và việc sử dụng công nghệ ngày càng tăng, một không gian thời gian được xây dựng bởi công nghệ đã phần lớn định hình lại nhận thức của con người về thời gian, không gian, công việc và giải trí và kinh tế chính trị. Với nỗ lực tạo ra sự tương tác với công nghệ này, một hình thức xã hội kinh doanh phân tán đang xuất hiện.

Trong bối cảnh đó, các dịch vụ thương mại hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mạng phân tán BitCherry sẽ tiến hành Hoạt động toàn cầu mang đến khái niệm công nghệ phân tán tiên tiến và mô hình kinh doanh phân tán tiên tiến cho nhiều quốc gia và thành phố theo chủ đề Trao quyền đô thị – Tạo một thành phố kinh doanh phân tán.

Theo thông báo chính thức, chuyến đi này sẽ bao gồm tổng cộng sáu quốc gia trên thế giới. Nó được thực hiện thông qua San Francisco, Malta, Singapore, Hồng Kông, Seoul và Moscow. Hoạt động toàn cầu có thể được phân loại theo ba phần chính là Ăn kinh doanh, Sản phẩm và Sản phẩm trực tuyến. Tôn trọng một số khía cạnh của những tiến bộ công nghệ mới nhất của BitCherry, trình diễn sản phẩm tương tác, hoạch định chiến lược sinh thái thương mại và các khía cạnh khác mang lại sự hiển thị toàn diện cho khán giả. Nó dự kiến ​​sẽ bao gồm hơn 35.000 khán giả trên toàn thế giới, hơn 3000 tổ chức đầu tư và hơn 1800 tinh hoa trong ngành. Hơn 480+ phương tiện truyền thông chính thống sẽ tiến hành báo cáo theo dõi toàn diện.

Thông qua người dùng mã thông báo, chúng tôi hiểu rằng đây là bố cục chiến lược toàn cầu lớn nhất từ ​​trước đến nay kể từ khi BitCherry ra mắt. Đồng thời, BitCherry tích cực thực hiện các hoạt động trao đổi toàn cầu hóa, huy động ngành công nghiệp tài nguyên toàn cầu, với các dự án khu vực và chính phủ để khám phá và mở rộng chiều sâu hợp tác. Trước đó, cố vấn của BitCherry Kim đã ký thỏa thuận hợp tác với SCC và WTIA, theo đó ba bên đã đồng ý hợp tác xây dựng một dự án thành phố thông minh tích hợp là Thành phố kinh tế Tunisia Tunisia trị giá khoảng 42 tỷ đô la Mỹ. Gần đây, BitCherry cũng đã ký một thỏa thuận chiến lược với chính phủ Congo (DRC) về cơ sở hạ tầng quốc gia, tài nguyên khai thác và khoáng sản, năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông, nông nghiệp, y tế và giáo dục cũng như hợp tác kỹ thuật với chính phủ Congo trong nhiều lĩnh vực. Tại đây, BitCherry đã có một loạt các hoạt động để chứng minh sự thâm nhập và ảnh hưởng của nó trong ngành.

Quay lại chủ đề liên quan đến việc mở rộng Hoạt động toàn cầu, người dùng mã thông báo không thể không tò mò về lý do tại sao BitCherry lại chọn các thành phố này?

Nhìn lại ba lĩnh vực được đề cập ở trên, từ quan điểm tài chính, Singapore và Hồng Kông, Trung Quốc, là hai trung tâm tài chính quan trọng nhất ở châu Á và thậm chí trên thế giới có gen tài chính mạnh mẽ. Ngoài ra, môi trường blockchain ở hai nơi này là mở và bao gồm mức độ tự do đầu tư cao hơn. Trước đây, tạp chí quốc tế Forbes cho biết, Singapore Singapore có thể là quốc gia thân thiện nhất với blockchain trên thế giới. Dữ liệu cho thấy có hơn 600 dự án blockchain được đăng ký tại Singapore và Hồng Kông vào năm 2018. Với sự kết hợp của ngành kinh doanh BitCherry, chúng ta có thể đoán một cách an toàn liệu mạng lưới kinh doanh phân tán BitCherry có phát sinh hành động nào trong lĩnh vực DeFi không?

Khi nói đến khoa học và công nghệ, San Francisco và Malta có các thuộc tính công nghệ mạnh mẽ. Là trung tâm công nghệ toàn cầu của Thung lũng Silicon được đặt tại San Francisco, Đây là ngôi nhà của một số lượng lớn người khổng lồ công nghệ như Apple, Google, Facebook, Yahoo, v.v. Cho dù đó là AI, Dữ liệu lớn, Phần cứng thông minh hay Blockchain, Silicon Thung lũng đại diện cho hướng của xu hướng công nghệ toàn cầu. Mặt khác, Malta là một quốc gia nhỏ ở châu Âu được mệnh danh là trung tâm của Địa Trung Hải. Được hỗ trợ bởi các chính sách của mình, hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về đổi mới được đặt tại đây. Như chúng ta đã biết, các ngành công nghiệp mới nổi của công nghệ blockchain đã và đang mang lại một cuộc sống mới cho các ngành công nghiệp, cũng như tiếp xúc với các lĩnh vực khoa học và công nghệ. Trong trường hợp này, kết nối của BitCherry sẽ ở đâu?

Cuối cùng, chúng tôi chuyển sự chú ý của chúng tôi đến quan điểm thương mại. Cả Hàn Quốc và Nga đều có một tập đoàn kinh doanh và đầu sỏ kinh doanh thuộc sở hữu gia đình khổng lồ. Chỉ nhìn vào Hàn Quốc, công ty thích Samsung, LG, SK, Hyundai, Lotte và các tập đoàn thương mại khác nắm giữ 60% GDP của đất nước. Trong khi đó, khi đến Nga, họ có bảy đầu sỏ nổi tiếng thế giới. Tất nhiên, khối lượng kinh doanh khổng lồ chắc chắn sẽ đi kèm với chi phí nhân lực và bảo trì khổng lồ, và sự xuất hiện của blockchain đã cho phép các cơ quan thương mại của hai nước nhìn thấy một hướng đi mới để các doanh nghiệp đột phá. BitCherry tình cờ có thể cung cấp một giải pháp thiết thực và hiệu quả cho các doanh nghiệp thông qua nền kinh tế phân tán.

Kết luận

Ứng dụng thương mại dựa trên công nghệ blockchain đang thúc đẩy sự chuyển đổi công nghiệp toàn cầu và ảnh hưởng sâu sắc đến việc nâng cấp và chuyển đổi thương mại điện tử, tài chính, viễn thông, thanh toán và các ngành công nghiệp khác. Với doanh nghiệp hỗ trợ công nghệ, truyền thông dựa trên quảng bá triển khai và đổi mới để đạt được một tình huống có lợi, hãy chờ đợi và xem! Điều gì bất ngờ mà BitCherry có thể mang đến cho chúng ta?

Twitterhttps://twitter.com/BitCherryGlobal

Facebookhttps://www.facebook.com/BCHCGlobal/

Instagramhttps://www.instagram.com/bitcherryofficial/

Telegramhttps://t.me/BitCherryGlobal

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitcherry/                        

Mediumhttps://medium.com/@bitcherryofficial

Youtube: https://www.youtube.com                                                   

Exchangebittok.io