[Press Release] Dự án Mạng thương mại điện tử phân tán BitCherry được mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh đổi mới Hà Nội tại Việt Nam

Dự án Mạng thương mại điện tử phân tán BitCherry được mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh đổi mới Hà Nội tại Việt Nam để tích cực xây dựng Cộng đồng tại Việt Nam

Từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 30 tháng 8 năm 2019, Hội nghị thượng đỉnh đổi mới Hà Nội 2019 kéo dài hai ngày được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội tại Hà Nội, Việt Nam.

Trong những năm gần đây, chính phủ Việt Nam đã tích cực giữ liên lạc với công nghệ Blockchain, điều này đã tạo cho Việt Nam một môi trường tốt để phát triển các ứng dụng và công nghệ Blockchain, và do đó Việt Nam đã có cơ hội trở thành một trong những Trung tâm đổi mới Blockchain ở Đông Nam Á. năm tới. Hội nghị, được tài trợ bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư của Việt Nam, và được đồng tài trợ bởi SCHOOLAB, STARTUP SESAME, có một chủ đề về các nền kinh tế mới nổi và tập trung vào sáu chủ đề “Công nghệ tiêu dùng, Môi trường, Khoa học đời sống, Thành phố thông minh, Cơ hội việc làm và Hậu cần “, Với gần 3.000 doanh nhân, nhà đầu tư, học giả trong ngành từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ những hiểu biết chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan.

BitCherry, một dự án mạng thương mại điện tử phân tán và cũng là dự án thương mại điện tử Blockchain duy nhất được mời tham dự hội nghị, có đại diện của cộng đồng Việt Nam và các nhà lãnh đạo quan điểm của nó đã tham dự hội nghị. Trên trang web, đại diện cộng đồng BitCherry Việt Nam đã chia sẻ các tính năng công nghệ phân tán của BitCherry và khái niệm xây dựng cộng đồng sinh thái, nêu chi tiết “cách BitCherry giảm chi phí cận biên và tạo ra các mô hình kinh doanh mới trong thị trường thương mại điện tử đối mặt với suy thoái kinh tế và độc quyền khổng lồ”. Trong cuộc họp chia sẻ, nhiều người tham gia đã đồng ý với khái niệm công nghệ phân tán của BitCherry, nói rằng sự tham gia của BitCherry sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc hạ cánh các ứng dụng Blockchain trong kinh doanh tại Việt Nam.

“Công nghệ Blockchain đang phát triển nhanh chóng trong sự bùng nổ của nền kinh tế kỹ thuật số phân tán và thị trường Blockchain tại Việt Nam đang được ngày càng nhiều người hành nghề,” Paul, người sáng lập và CEO của BitCherry nói. BitCherry sẽ tiếp tục phát triển thị trường Việt Nam, bố trí chiến lược và tích cực xây dựng cộng đồng người Việt khi khám phá thị trường Việt Nam. BitCherry cũng sẽ tạo ra một hệ sinh thái cực kỳ dựa trên sự đồng thuận tín dụng bằng cách xây dựng một nền tảng mạng phân tán minh bạch, đáng tin cậy và trung lập, kết hợp công nghệ phân tán Blockchain với hệ sinh thái phân tán và thực sự trao quyền cho ngành công nghiệp thực sự để tạo ra nhiều giá trị hơn cho thị trường kinh tế. “

Blockchain là một công nghệ có thể thay đổi mối quan hệ sản xuất và nhu cầu nắm bắt tốt hơn về công nghệ Blockchain đã là sự đồng thuận của nhiều tổ chức vốn trên thế giới. Hiện tại, hơn một nửa các dự án và nhà phát triển Blockchain tại Việt Nam vẫn đang ở cấp độ chính, trong khi thị trường Việt Nam rất cần các công ty và nhà phát triển Blockchain chất lượng cao tham gia. BitCherry, một dự án mạng thương mại điện tử phân tán, cho biết họ sẽ sử dụng thông tin rõ ràng và đầy đủ hơn để kết nối với các phương tiện truyền thông, tổ chức và cộng đồng chất lượng, để tiếp xúc tốt hơn với người dùng Việt Nam và tích cực xây dựng cộng đồng sinh thái Việt Nam và hỗ trợ kinh tế Việt Nam phát triển. Trong hội nghị, nhiều học viên đã chia sẻ quan điểm để nắm bắt các xu hướng thương mại mới trong tình hình kinh tế hiện tại và tìm kiếm các điểm đột phá kinh tế mới cho thị trường Việt Nam.