[Press Release] deepTradebot công bố roadmap

Nền tảng giao dịch tiền điện tử AI phổ biến deepTradeBot.com vừa công bố danh sách các kế hoạch và bản cập nhật sẽ triển khai cho đến cuối năm 2021.

Các kế hoạch rất rõ ràng chi tiết và bao gồm một loạt các nhiệm vụ cũng như kỳ vọng của người dùng. Cho đến cuối năm nay, công ty hứa hẹn sẽ có 3 bản cập nhật lớn sẽ trở nên hữu ích cho các nhà giao dịch và những người xây dựng doanh nghiệp liên kết của họ trong nền tảng này. Trong số đó gồm có:

  • Giao dịch các tiện ích bổ sung đặc biệt của bot tạo cơ hội để tạm thời tăng sức mạnh và khả năng của bot;
  • Cải thiện việc thống kê của chương trình đối tác: tổng tài khoản chính và tổng tài chính của đối tác;
  • Báo cáo giao dịch cá nhân để theo dõi hoạt động và kết quả giao dịch của bot;

Trong số các kế hoạch mang tính dài hạn hơn là ví nội bộ và giao dịch với các giao dịch tiền điện tử nội bộ mà không cần bất kỳ khoản phí nào, cũng như ứng dụng di động. Và tất cả những cập nhật này, chúng tôi sẽ thấy vào mùa xuân và mùa hè năm 2021. Thông tin chi tiết về lộ trình có trên trang đặc biệt mà họ đã tạo và xuất bản hôm nay – https://deeptradebot.com/roadmap.html

Nhìn chung, có vẻ như nhóm đang nghĩ đến việc xây dựng một hệ thống sinh thái xung quanh sản phẩm của họ và Câu lạc bộ MLM (https://deeptradebot.com/land/club) mà họ đã ra mắt trong năm nay chỉ là bước đầu tiên của hiện thực hóa ý tưởng này.

Trong khi đó, nền tảng deeptradebot đang ngày càng nỗ lực cải tiến giao diện của họ: ngày hôm qua họ đã triển khai danh sách bot nâng cao trên bảng điều khiển để giúp điều hướng dễ dàng hơn cho những khách hàng đã thuê hơn 10 bot đồng thời.

Vâng, chúng ta cùng mong đợi một nền tảng phát triển hơn nữa với sự quan tâm lớn từ phía các nhà giao dịch trong tương lai.

Mời các độc giả tìm hiểu thêm các bài viết về dự án Deeptradebot tại đây.