[Press Release] Chính sách AML & KYC đối với các sàn giao dịch tiền điện tử tại hội nghị Blockchain & Bitcoin Conference Prague

Các tiêu chuẩn AML & KYC cho các nền tảng tiền điện tử sẽ được thảo luận vào ngày 22 tháng 3 tại Hội nghị Blockchain & Bitcoin Prague. Đối tác cao cấp tại Thompson & Stein, Artur Kuczmowski, sẽ cung cấp bài thuyết trình về AML và KYC Thực tiễn tốt nhất cho trao đổi ICO và tiền điện tử.

Artur Kuczmowski là một luật sư có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, ông có một vị trí là Đối tác cao cấp tại công ty luật quốc tế Thompson & Stein.
Diễn giả cung cấp tư vấn pháp luật cho các công ty tích hợp blockchain và tiền điện tử vào công việc của họ. Ông giúp các tổ chức khác nhau có được giấy phép cho hoạt động trao đổi tiền điện tử và ví tiền.

Ngoài ra, diễn giả chuyên về tư vấn về thuế. Ông giúp các công ty hiểu về việc đánh thuế các giao dịch và lập kế hoạch thuế quốc tế tốt hơn.

Vào ngày lễ tình nhân St. Valentine, Smile-Expo đang giảm giá cho Hội nghị Blockchain & Bitcoin Prague: vé thứ hai cho hội nghị với giá chỉ bằng một nửa!
Không cần mã khuyến mãi! Chỉ cần nhập trang đăng ký vào ngày 14-18 tháng 2 và mua hai vé rẻ hơn:

2 vé = 8712 CZK 6534 CKZ. 

Hội nghị Blockchain & Bitcoin Prague sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 3 tại Panorama Hotel Prague.
Mua vé giảm giá >>>