[Press Release] Blockshow Asia 2019 tổ chức tại Singapore’s Marina Bay Sands Expo

Blockshow Châu Á sẽ diễn ra tại Singapore Hội chợ triển lãm Singapore Bay Marina từ ngày 14-15 / 11. Khi sự quan tâm từ các nhà đầu tư bắt đầu tăng lên, dự đoán về việc tìm kiếm công ty blockchain lớn tiếp theo bắt đầu đạt đến một tầm cao mới. Mặc dù nó có thể tạo ra một con đường cho sự hồi sinh trên thị trường, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy một giống mới của các công ty khởi nghiệp blockchain có kinh nghiệm xuất hiện. Với các diễn giả từ các lĩnh vực tài chính, lập pháp và công nghệ thúc đẩy cuộc trò chuyện, đây sẽ là một sự kiện tập trung vào các dự án sắp tới hứa hẹn nhất đã vượt qua 14 tháng qua và nổi lên mạnh mẽ hơn.
 
Một khởi đầu mới cho khởi nghiệp tiền điện tử tại Blockshow Châu Á 2019

Đã có nhiều lĩnh vực trong đó các công ty khởi nghiệp đã chiến đấu đến đỉnh cao nhưng tài chính không phải là một trong số đó. Một số lượng lớn đang chiếm được một số thị phần nhỏ nhưng không có hy vọng cho bất kỳ ai nhìn thấy thành công tương đương như Amazon hay Uber đã thấy trong lĩnh vực hậu cần hoặc vận tải. Nhiều người trong số những người gây rối mới nổi này, như Deloitte gọi họ, thay vào đó đã chọn một chiến thuật lật đổ hơn – xây dựng doanh nghiệp của họ trong nền kinh tế kỹ thuật số.
 
Chinh phục một loại tiền điện tử
 
Xem xét thị trường tiền điện tử năm 2018, dường như có một chủ nghĩa khắc kỷ ngẫu nhiên từ các nhóm đằng sau các công ty khởi nghiệp blockchain. Khi một người thất bại, một đợt khác lại nổi lên và những cơn sóng tiếp tục, trưởng thành dần dần để đáp ứng với kinh nghiệm của họ. Sau đó nó trở thành một cuộc chiến mới để được chú ý. Vì lý do này mà các hội nghị lớn như Blockshow đã tập trung vào việc mang lại cho các công ty khởi nghiệp này cơ hội tỏa sáng.
 
Bỏ qua cho đến hiện tại, sự trưởng thành đều đặn này đã được phản ánh trong tình cảm đang tăng chậm, trong khi mùa đông tiền điện tử có thể giống như của Bảy vương quốc, có ít nhất là bắt đầu hy vọng cho mùa xuân, ít nhất là đối với một số người. Trong khi tầm nhìn của Zhao Dong, năm 2020 không được coi là điều hiển nhiên, có nhiều người cảm thấy rằng các công ty khởi nghiệp ở cốt lõi của công nghệ blockchain đã bắt đầu nổi lên mạnh mẽ hơn, vì đã sống sót sau 14 tháng mùa đông.
 
Khác xa với ngủ đông, chắc chắn đã có rất nhiều công việc đang diễn ra đằng sau hậu trường, đặc biệt là cách xa ánh đèn giao dịch. Trong khi thế giới các từ viết tắt đã liên tục đưa ra khả năng, hoặc trong một số trường hợp, chắc chắn, Bitcoin trở thành một quỹ ETF (Exchange Traded Fund), thế giới đầu tư sẽ khôn ngoan hơn khi chuyển sang trái tim đập của blockchain; môi trường blockchain được áp dụng được thể hiện bởi các công ty khởi nghiệp.

Trong một biển tiềm năng
 
Khi các nhà giao dịch bắt đầu cân nhắc cơ hội của họ trong các thị trường quyền chọn hoặc phái sinh, số lượng người tham dự tại các hội nghị blockchain tiếp tục tăng. Các nhà đầu tư đang săn lùng. Không chỉ cho một loại khởi nghiệp mới, mà cho tất cả các thông tin, sự hoài nghi, tranh luận và lạc đề sẽ tăng lên ở những nơi như vậy. Chỉ riêng năm nay, Block Blockowow Châu Á, diễn ra tại Singapore, Hội chợ triển lãm Singapore Bay Marina từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 11, sẽ thấy các diễn giả từ một loạt các nền tảng phản ánh về những gì blockchain đã làm, những gì nó đã hứa và cách nó thay đổi nhận thức của họ.
 
Với một chương trình bao gồm Justin Chow, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, Châu Á cho Cumberland, chi nhánh tiền điện tử của DRW; Ted Lin, Giám đốc tăng trưởng tại Binance; Jehan Chu, Đồng sáng lập & Đối tác quản lý tại Kenetic, Đồng sáng lập Social Alpha Foundation (SAF); Antony Lewis, Giám đốc nghiên cứu tại R3, Tác giả của “Những điều cơ bản về Bitcoin và chuỗi khối”; Remington Ong, Đối tác tại Fenbushi Capital, người quản lý đầu tư vào hơn 40 công ty khởi nghiệp hàng đầu toàn cầu; Llew Claasen, Giám đốc điều hành tại Bitcoin Foundation, Đối tác quản lý tại Newtown Partners; David Lee, Giáo sư tại Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS), Giám đốc của LeftCoast, Đồng sáng lập tại BlockAsset Ventures; Eddy Travia, đồng sáng lập & CEO của Coinsilium, ‘Nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất trong năm’ tại Giải thưởng Blockchain 2014; Mike Kayamori, Đồng sáng lập và CEO của QUOINE; Czhang Lin, Đối tác tại JRR Crypto, Cố vấn cho Hiệp hội Blockchain Israel châu Á; Joseph Young, Nhà phân tích & Nhà đầu tư tài chính, người đóng góp cho Forbes, CCN, Cointelegraph; Kenrick Drijkoningen; Nydia Zhang; Sinhae Lee; Cris Duy Trần; Matthew Tân; Jane Lippencott, và hơn thế nữa, Blockshow mang đến cơ hội tham gia vào các ngành công nghiệp hoặc các cơ quan chính phủ rất khó tham gia thảo luận, có thể là về blockchain hoặc các công nghệ liên quan. Đó là một hội nghị cung cấp một sự hội tụ hiếm có của thế giới. Hơn thế nữa, nó tạo ra một giai điệu cạnh tranh dẫn đến các công ty khởi nghiệp tham gia đưa ra Sản phẩm khả thi nhất của họ – những gì bạn nhìn thấy trên sàn có thể là đỉnh cao của tất cả mọi thứ mà nhóm làm việc hướng tới và kỳ lân thực sự sẽ tạo ra cơ hội.
 
Kinh nghiệm đã làm rõ rằng sự quan tâm của nhà đầu tư vẫn còn và nếu có, háo hức hơn. Trong khi nhiều người đã có lập trường bảo thủ sau thị trường gấu đang diễn ra, đó không phải là một vị trí lành tính. Đã từng chứng kiến ​​các công ty khởi nghiệp chiến đấu với nó vào năm ngoái, trước đây, Block Block, mỗi người trực tiếp chào các nhà đầu tư trước khán giả trực tiếp, rõ ràng các nhà đầu tư có tiếng nói cuối cùng – nhưng nó đưa ra cho đội để thể hiện hết tiềm năng của họ. Từ Ethereum đến 0x đến Bitcoin, các nhà đầu tư đã quan sát tiềm năng tiềm ẩn của thị trường tiền điện tử, chờ đợi một thứ gì đó có sức mạnh bền bỉ. Một con kỳ lân vượt xa tất cả các con kỳ lân, một con cuối cùng cũng chiếm được một phần của thị trường thông thường.
 
Đằng sau Whitepaper
 
Trong cộng đồng blockchain, có một lời hứa bình đẳng như có sự hoài nghi. Tuy nhiên, các nhà đầu tư háo hức, phụ thuộc vào mức độ bảo mật trước khi bất kỳ đề nghị nào thậm chí bắt đầu hình thành. Điều này dẫn đến một số lượng ngày càng tăng tham gia vào các sự kiện như Blockshow để đáp ứng những điều kỳ diệu công nghệ tiềm năng này.
 
Với số lượng lớn hơn, các công ty mới thành lập không hề ảo tưởng rằng họ đã bị lãng quên. Với nhiều người đã dành hơn một năm để ngăn chặn những tiếng khóc chết chóc của giới truyền thông, có rất ít điều có thể ngăn cản họ nắm lấy cơ hội gặp mặt thiên thần tiềm năng của họ. Với lĩnh vực bây giờ nổi tiếng là lừa đảo, hack và trộm cắp, sự tin tưởng là, trớ trêu thay, dễ đến hơn. Trong khi chỉ riêng hơn 1,7 tỷ đô la đã bị mất trong năm ngoái, việc nhìn thấy đội ngũ bằng xương bằng thịt và có thể nướng chúng trên mọi khía cạnh công nghệ, đồng nghiệp và hoạt động của họ, trao cho bất kỳ nhà đầu tư tiềm năng nào một cách tuyệt vời trong ‘DỄ DÀNG’, hoặc Làm Nghiên cứu của riêng bạn.
 
Tất nhiên, yếu tố con người này xuất hiện trong bất kỳ giao dịch kinh doanh nào, nhưng khi nói về blockchain, có một mức độ bảo mật khác: tính minh bạch kỹ thuật số. Không có gì bí mật rằng những người được ủy thác của Mt Gox đã thanh lý tiền để trả cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ hack năm 2014. Trong trường hợp đáng ngờ của QuadrigaCX, các nhà thám hiểm chuỗi cũng có một số hiểu biết sâu sắc về bản chất của công ty. Mặc dù nó có thể giúp vượt qua tất cả các hoạt động tiếp thị và gặp gỡ các đại diện của công ty tại một gian hàng khiêm tốn, nhưng có thể theo dõi tài trợ của họ cho đến nay và thấy bất kỳ sự liên quan thầm kín nào, được cho là một tài sản thậm chí còn lớn hơn.
 
Như với bất kỳ quan sát nào trong năm qua, không có gì có thể được đọc một cách chắc chắn. Tình cảm chắc chắn là tích cực hơn so với nhiều tháng trước, nhưng, nếu không hứa hẹn các dự án mới thể hiện thành tích của họ, nó có thể dẫn đến rất ít trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những dự án độc đáo, được quản lý tốt đó vẫn tồn tại và đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong suốt. Ở đâu tốt hơn để tìm thấy chúng hơn đằng sau một gian hàng hội nghị khiêm tốn?