[Press Release] BitCherry định hướng trong tương lai để thúc đẩy triển khai toàn cầu thương mại điện tử phân tán

Mở rộng động lực của nền kinh tế phân tán, BitCherry để thúc đẩy triển khai toàn cầu thương mại điện tử phân tán

Từ ngày 5 đến ngày 20 tháng 9 năm 2019, các dự án blockchain lớn trên thế giới đã tập trung tại Indonesia để thúc đẩy mở rộng động lực biên cương của nền kinh tế phân tán cũng như hỗ trợ sự phát triển của công nghệ blockchain Indonesia. Đưa các công nghệ và ứng dụng độc đáo của riêng họ vào sáu thành phố của Indonesia để thực hiện một roadshow. Trong số đó, BitCherry thương mại điện tử phân tán hàng đầu thế giới đã được mời tham gia chương trình roadshow bắt đầu từ Brawijaya Malang, Teknologi Surabaya, Gadjah Mada Jogja, Telkom Bandung, Teknologi Bandung và đến Atma Jaya Jakarta là điểm dừng chân cuối cùng của các trường đại học. Thông qua các triển lãm, bài giảng, hội thảo và các phương pháp khác, họ đã phổ biến khái niệm và giá trị ứng dụng trong tương lai của thương mại điện tử phân tán và chia sẻ xu hướng thương mại phân tán mới nhất.

Sự phổ biến cao của blockchain ở Indonesia kéo theo một khoảng cách lớn về tài năng chuyên nghiệp

Về các ứng dụng blockchain, Indonesia đang bắt kịp rất nhanh và luôn dẫn đầu thế giới. Ngoài việc cực kỳ tích cực trong thị trường tư nhân, công nghệ blockchain đã được chính thức công nhận và hỗ trợ. Vào ngày 13 tháng 2 năm 2019, Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa và tương lai Indonesia (BAPPEBTI) đã ban hành Quy định số 5/2019 của Bộ trưởng về việc triển khai thị trường vật lý cho tài sản tiền điện tử trong các sàn giao dịch tương lai. Nó quy định các tài sản tiền điện tử có thể được giao dịch cũng như các cơ chế giao dịch tài sản tiền điện tử, từ việc mở tài khoản và tiết kiệm quỹ. Bên cạnh đó, nó cũng làm rõ trách nhiệm pháp lý của các nhà giao dịch và cải thiện hệ thống bảo mật cho các tài sản mật mã riêng lẻ, điều đó có nghĩa là thị trường tài sản tiền điện tử blockchain của Indonesia được chính thức công nhận và dần được chính thức hóa. Hiện tại, Indonesia đã thành lập Trung tâm Blockchain quốc gia để hướng dẫn và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain. Ngân hàng trung ương Indonesia cũng áp dụng đầy đủ công nghệ blockchain cho tài chính và chuyển tiền xuyên biên giới và cam kết phát triển thêm các dịch vụ tài chính. Công nghệ chuỗi khối đã được áp dụng rộng rãi vào các lĩnh vực chính của hệ sinh thái kinh tế quốc gia Indonesia và sẽ có triển vọng phát triển rộng hơn trong tương lai.

Xem xét việc thúc đẩy nhanh chóng các công nghệ và ứng dụng blockchain, giáo dục đúng đắn của nó vẫn chưa đủ trong xã hội Indonesia và nhu cầu cấp thiết cho các chuyên gia hiểu về ứng dụng và xu hướng phát triển của công nghệ blockchain. Tất cả những điều này có thể được chứng minh qua chuyến thăm cuối cùng từ BitCherry đến sáu trường đại học ở Indonesia, theo đó không trường đại học nào có thể độc lập thực hiện các khóa học liên quan đến công nghệ blockchain. Ngoài ra còn thiếu hiểu biết toàn diện về phát triển kinh tế kỹ thuật số toàn cầu và các ứng dụng của nó. Dựa trên nền tảng này, BitCherry sẽ hợp tác với các dự án blockchain xuất sắc khác để vào các trường đại học Indonesia, chia sẻ động lực biên cương của nền kinh tế phân tán với xã hội Indonesia, nắm bắt các yếu tố cốt lõi của kỷ nguyên kinh tế số và giúp các tài năng blockchain trong kỷ nguyên số. của Indonesia để nuôi dưỡng hệ sinh thái tương lai của thương mại điện tử phân tán.

BitCherry định hướng trong tương lai để thúc đẩy triển khai toàn cầu thương mại điện tử phân tán

Ngân hàng trung ương Indonesia hy vọng rằng tổng số lượng giao dịch trực tuyến tại Indonesia sẽ đạt 130 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020. Ngành thương mại điện tử chắc chắn đã trở thành cửa hàng hàng đầu tại thị trường nội địa của Indonesia và có tiềm năng phát triển lớn. Là mạng thương mại điện tử phân tán đầu tiên trên thế giới, BitCherry cam kết trao quyền cho các dịch vụ bán lẻ truyền thống bằng công nghệ blockchain, tạo ra một hệ sinh thái siêu thương mại điện tử mới và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của nền kinh tế Indonesia.

Do sự tồn tại của độc quyền, gian lận hành vi, mất cân bằng thông tin và các vấn đề khác trong thương mại điện tử Internet tập trung hiện nay, người dùng Indonesia dần mất niềm tin vào thương mại điện tử tập trung. Tại đây, khái niệm thương mại điện tử phân phối BitCherry sẽ mang lại nhiều cơ hội mới cho thương mại điện tử ở Indonesia. Trên nền tảng BitCherry, thông tin của nền tảng thương mại điện tử, doanh nghiệp và người tiêu dùng được lưu trữ trong kho lưu trữ phân tán, nó cho phép người tham gia nền tảng duyệt và lấy thông tin bao gồm thông tin gian lận hành vi của người bán, có thể tránh được hành vi gian lận và mất cân bằng thông tin. BitCherry cuối cùng sẽ trở thành một nhóm lưu lượng truy cập khổng lồ, tài nguyên nhóm, tạo ra một hệ sinh thái lành tính chia sẻ lợi ích của người tiêu dùng, nền tảng và doanh nghiệp. Indonesia có 260 triệu dân và một loạt các thị trường, thương mại điện tử đang trong thời kỳ phát triển, thương mại điện tử phân tán BitCherry cũng sẽ giúp ngành thương mại điện tử Indonesia thoát khỏi tình trạng tập trung hóa hiện nay, phải đối mặt với phát triển kỷ nguyên kinh tế số, và thúc đẩy bố cục toàn cầu của ngành thương mại điện tử phân tán.