[Press Release] BitCherry – Xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh phân tán đáng tin cậy

BitCherry là một cơ sở hạ tầng blockchain trao quyền cho các ứng dụng thương mại, nhằm xây dựng giao thức mạng mã hóa điểm-điểm P2Plus với tư duy mới về cấu trúc vật lý và đạt được kiến ​​trúc dữ liệu có thể mở rộng cao bằng cách băm sơ đồ được sửa đổi bằng biểu đồ quan hệ. BitCherry cung cấp hợp đồng thông minh, đồng thuận chuỗi chéo và các cơ chế hoạt động khác có thể giảm chi phí phát triển và cung cấp chuỗi công khai cơ bản về hiệu suất cao, bảo mật cao và tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng kinh doanh blockchain.

Là cơ sở hạ tầng có thể mở rộng đầu tiên trên toàn thế giới dựa trên công nghệ IPv8 phục vụ các ứng dụng thương mại, BitCherry tập trung vào phát triển toàn diện và chuyên sâu trong ngành. Với tài nguyên sinh thái mạnh mẽ, BitCherry rất chú trọng đến nhu cầu kinh doanh. Bằng cách thu thập các tài nguyên nghiên cứu về công nghệ và công nghệ blockchain toàn cầu, BitCherry sẽ tích cực thúc đẩy giao tiếp và hợp tác, đồng thời đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ blockchain trong các lĩnh vực khác nhau. BitCherry, trong khi đó, sẽ nhận ra sự tương tác giá trị với hợp đồng thông minh sẽ phản ánh hoạt động kinh doanh thực sự với blockchain.
Ngoài ra, BitCherry sẽ xây dựng một mô hình kinh doanh mới và một hệ sinh thái kinh doanh phân tán đáng tin cậy và đáng tin cậy bằng cách hợp tác xuyên qua các nền tảng, không gian và các lĩnh vực đạt được lưu thông tốc độ cao của giá trị sinh thái và mở rộng vòng khép kín kinh doanh.

Về mặt công nghệ, cấu trúc dữ liệu cốt lõi của BitCherry áp dụng Phổ quan hệ Hash, khiến TPS của mạng công cộng lên tới 100.000 +, vượt xa mức công nghiệp. Đồng thời, BitCherry cũng đề cập đến kinh nghiệm kỹ thuật của Internet trong nhiều năm và xây dựng kiến ​​trúc truyền thông được mã hóa cơ bản của nó trên giao thức IPv8, để nhận ra mã hóa thông tin điểm-điểm và đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu người dùng trong quá trình tương tác. Ngoài ra, BitCherry tập trung vào lớp đồng thuận. Kết hợp với giao thức mạng P2Plus ban đầu, BitCherry trước tiên đề xuất sự đồng thuận aBFT + PoUc, có thể ngăn chặn các cuộc tấn công mạng một cách hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo công bằng cho các nút BitCherry. Về mặt phát triển, BitCherry có các công cụ phát triển hoàn hảo, thân thiện với các nhà phát triển, được gọi là tài nguyên hỗ trợ và lập trình ngôn ngữ chính, cho phép các nhà phát triển giảm chi phí phát triển cũng làm trơn tru quá trình học tập. Về mặt kinh tế thượng lưu, BitCherry sử dụng bit-u như một cơ chế khuyến khích để cung cấp cho người dùng cơ bản tài nguyên người dùng và hoạt động cho Dapp và sinh thái kinh doanh, và đảm bảo đầy đủ sự phát triển lành mạnh và có trật tự của các ứng dụng kinh doanh trong hệ sinh thái.

Do đó, BitCherry là một hệ thống chuỗi công cộng trưởng thành với nền tảng kỹ thuật sâu sắc, quyền riêng tư an toàn và trải nghiệm người dùng mượt mà. Vì điều này, BitCherry đã trả rất nhiều chi phí công nghệ cho tính bảo mật và khả năng thực thi của các hợp đồng thông minh để phát triển nền tảng phát triển và công nghệ trực tuyến của BitCherry. Nhờ vậy, BitCherry có thể tích hợp đầy đủ các nguồn lực kỹ thuật, nguồn nhân lực, nguồn lực kinh doanh và các nguồn lực đổi mới khác nhau của các doanh nghiệp truyền thống, bao gồm mã hóa công nghệ blockchain và kiến ​​trúc cơ bản liên quan đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tài chính chuỗi cung ứng, tiêu dùng kinh doanh, số hóa tài sản, tài chính, điện tử thương mại điện tử, điện toán đám mây, vv

Tóm lại, giao thức mạng mã hóa P2Plus của BitCherry sẽ thúc đẩy đáng kể giá trị thương mại của xã hội trong tương lai và bất kỳ cá nhân và tổ chức nào cũng có thể sử dụng mạng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của họ rất nhiều.

Hơn nữa, tại Singapore, Hàn Quốc, Nga và các khu vực khác, BitCherry có một số lượng lớn cộng đồng. Dựa trên nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ và sự hỗ trợ tuyệt vời của cộng đồng trong và ngoài nước, BitCherry đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng. Và BitCherry sẽ tiếp tục phát triển một cách chăm chú, khám phá trong hợp tác kinh doanh, đẩy nhanh sự trưởng thành của chuỗi công khai cơ bản và trao quyền rất lớn cho quy trình blockchain doanh nghiệp 0 đến 1.