[Press Release] BitCherry – Sử dụng tài nguyên thông minh trong việc khắc phục môi trường

Vào những năm 1950, một lượng lớn vàng đã được phát hiện ở California. Tin tức về vàng đã đưa khoảng 300.000 người đến California từ phần còn lại của Hoa Kỳ và nước ngoài dẫn đến một cơn sốt vàng California ở phía tây. Thông qua tỷ lệ này, San Francisco đã phát triển từ một khu định cư nhỏ thành boomtown. Ngày nay, một thế kỷ rưỡi sau, Hoa Kỳ, đặc biệt là Thung lũng Silicon ở San Francisco, vẫn là vùng đất của các doanh nhân toàn cầu. Câu chuyện khởi nghiệp của người khổng lồ công nghệ Thung lũng Silicon đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, khiến nó trở thành thánh địa của vô số doanh nhân Internet.
Tương tự, trong những năm gần đây, San Francisco đã trở thành khuôn khổ của sự đổi mới blockchain. Cho dù đó là đổi mới công nghệ blockchain và tinh thần kinh doanh, đầu tư công nghiệp, nâng cấp công nghiệp cũng như phát triển tài năng, nó đã dẫn đầu sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain toàn cầu.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2019, Tuần lễ Blockchain tại San Francisco 2019, kéo dài trong một tuần đã được ra mắt tại San Francisco theo lịch trình. Trong cuộc họp này, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Hester M. Peirce, Thành viên Quốc hội, Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Warren Davidson, Hạ nghị viện Hoa Kỳ Ro Khanna, Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, Chủ tịch điều hành và Co -founder của Ripple Chris Larsen cũng như các nhân vật vĩ đại và ngôi sao dự án Blockchain khác đã tập hợp lại với nhau. Trong số đó, Paul, người sáng lập và CEO của BitCherry đã được mời làm đại diện kinh doanh phân tán để tham dự sự kiện chính của Tuần lễ Blockchain San Francisco 2019 vào ngày 31 tháng 10 năm 2019. Trong sự kiện này, ông đã thảo luận về ứng dụng và triển vọng của công nghệ phân tán trong lĩnh vực thương mại.

Trong cuộc họp, Paul, người sáng lập và Giám đốc điều hành của BitCherry đã xác định chính xác điều kiện phát triển blockchain ở Mỹ dựa trên chủ đề về ứng dụng trong tương lai của tiền tệ kỹ thuật số trong phiên thảo luận. Các mục tiêu phát triển, định hướng và xây dựng hệ sinh thái nhượng bộ BitCherry đã tạo ra một chiến lược quan trọng. Paul đã đề cập rằng Hoa Kỳ là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp blockchain toàn cầu và chính San Francisco là một thị trường hoạt động cho vốn blockchain. Tại đây, BitCherry sẽ tập hợp các nguồn lực địa phương có trình độ tốt ở San Francisco, thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương, để xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp blockchain và thúc đẩy sự phát triển âm thanh của hệ sinh thái blockchain.

Người ta biết rằng San Francisco duy trì truyền thống phát triển của các ngành công nghệ mới nổi về nghiên cứu và phát triển công nghệ, tinh thần kinh doanh, đầu tư và phát triển tài năng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng hàng đầu trong sự phát triển của ngành công nghệ toàn cầu. Đặc biệt trong lĩnh vực thương mại blockchain, bạn có thể thấy rằng gần một nửa trong số 100 công ty khởi nghiệp blockchain hàng đầu về vốn hóa thị trường toàn cầu đến từ Thung lũng Silicon, bao trùm toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp blockchain. Ví dụ: Coinbase (Trao đổi tài sản kỹ thuật số), Ripple (thanh toán qua biên giới), Blockstream (giao dịch chuỗi chéo) và chuỗi ứng dụng blockchain tài chính, cũng như nhiều dự án nổi tiếng đã ra đời tại Thung lũng Silicon. Về đầu tư công nghiệp, Draper Associates, Andreessen Horowitz, Polychain, Digital Money Group (DCG), Union Square Ventures (USV), Danhua Capital, Plug and Play, Y Combinator, AngelList và các tổ chức đầu tư và ươm tạo hàng đầu khác đã thành lập một khoản đầu tư quỹ cho blockchain và tiền kỹ thuật số, theo đó, một lượng tiền khổng lồ đã được đầu tư để nuôi dưỡng và ươm tạo các công ty khởi nghiệp blockchain ở Thung lũng Silicon.

Tất nhiên, ngoài các loại hình khởi nghiệp mới, các công ty internet được thành lập cũng đã đẩy nhanh sự phát triển của kinh doanh blockchain và thúc đẩy nâng cấp công nghiệp. Để đạt được điều đó, nhóm dịch vụ đám mây của Google đang nghiên cứu về R & D liên quan đến blockchain và thậm chí cung cấp cho các nhà phát triển dịch vụ đám mây liên quan đến blockchain, Amazon cũng đã ra mắt các mẫu blockchain và chính Facebook đã đưa ra một dự án blockchain có tên Libra đã đốt cháy các doanh nghiệp truyền thống đột phá. Mặt khác, về phát triển tài năng, hợp tác nghiên cứu trường đại học-công nghiệp tại Thung lũng Silicon đã trở thành một thông lệ. Về điều này, Đại học Stanford cung cấp các khóa học như Lớp học ngoài BitCoin và Đại học Berkeley đã thiết lập quan hệ đối tác học thuật và thương mại để thực hành và nghiên cứu trong lĩnh vực blockchain.

Là một trong những trạm quan trọng cho các hoạt động của BitCherry, chúng ta không khó để thấy bố cục toàn cầu hóa của BitCherry mà San Francisco đã thực hiện. Trong một môi trường được bao quanh bởi trung tâm công nghệ toàn cầu, định hướng công nghệ có thể tiếp cận và nhóm nhân tài, BitCherry chắc chắn sẽ đạt đến một tầm cao mới.

Vào ngày diễn ra cuộc họp, Paul cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về sự giám sát của chính phủ trên toàn thế giới về blockchain. Ông nói: Quay trở lại tính hợp lý là xu hướng tất yếu trong sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, toàn bộ ngành công nghiệp cũng sẽ quay trở lại với giá trị công nghệ và thương mại và trong trường hợp này, cơ quan quản lý sẽ đóng một vai trò rất quan trọng. Tất nhiên, cái gọi là giám sát không bằng phòng ngừa. Trên thực tế, trước khi dự án blockchain được triển khai, cơ quan quản lý có thể theo dõi các rủi ro tiềm ẩn. Để blockchain phát triển một cách lành mạnh và có trật tự, cơ chế điều tiết là một phần không thể thiếu, do đó chúng ta phải xem vai trò của quy định một cách tích cực.

Bản thảo (P.S)

Nếu chúng ta đồng ý về điểm mà công nghệ đang khiến doanh nghiệp ngày càng xa lánh, thì những gì BitCherry đã làm, cũng giống như việc sử dụng công nghệ để kết nối các doanh nghiệp với nhau.
Tất nhiên, một mình từ kết nối, không thể tóm tắt hoàn toàn những gì Bitcherry đã làm và bản thân những điều này cũng có thể khó diễn tả bằng lời, nhưng bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy câu trả lời mặc dù thiết kế kinh doanh tinh tế hoặc lớn của BitCherry .