[Press Release] BitCherry đã thiết lập mạng thương mại điện tử phân tán hoàn toàn mới

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu POW’ER 2019 đã kết thúc thành công
BitCherry để thiết lập một chuỗi công khai mạng thương mại điện tử phân tán hoàn toàn mới thông qua điện toán phân tán

Từ ngày 20 đến 21 tháng 8, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu POW’ER 2019 do Mars Finance tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong số này, vào ngày 21 tháng 8, nền kinh tế phân phối trực tuyến do BitDesk phối hợp tổ chức bởi BitDesk, một nền tảng dịch vụ tư vấn và tiếp thị tích hợp blockchain đã tổng hợp nhiều dự án thương mại phân tán với sự chia sẻ về hướng phát triển kinh doanh phân tán và khám phá cách thức kinh doanh phân tán mô hình sẽ trao quyền cho nền kinh tế truyền thống.

Hiện tại, sự phát triển của công nghệ blockchain đã bước sang giai đoạn thứ ba, đó là thông qua việc xây dựng một nền tảng kỹ thuật số minh bạch, đáng tin cậy và không bị giả mạo để đạt được các giao dịch ngang hàng công bằng. Trên nền tảng sinh thái này, người dùng có thể hoàn thành việc tạo giá trị dựa trên sự đồng thuận tín dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào, bao gồm trao đổi mọi thứ, trao đổi giá trị lao động và trao đổi tài sản kỹ thuật số cho giá trị thực. Đây là loại sinh thái công cộng và phi tập trung chính xác là nền kinh tế phân tán. Nền kinh tế phân tán đã trở thành động lực cơ bản để blockchain biến đổi thế giới truyền thống. Thông qua sự kết hợp giữa cơ chế thưởng sổ cái và mã thông báo phân tán, nền kinh tế phân tán sẽ có thể thống nhất các nhà sản xuất, chủ sở hữu và người dùng cũng như thúc đẩy vòng tròn đạo đức của toàn bộ nền kinh tế. Với các tính năng hiệu quả, an toàn và minh bạch, nền kinh tế phân tán sẽ trở thành xu hướng phát triển của các tổ chức kinh doanh trong tương lai và dần dần sẽ được áp dụng cho một loạt các lĩnh vực đa dạng.

Là một thực tiễn hàng đầu của thương mại phân tán, nền tảng thương mại điện tử phân tán BitCherry đã tham gia vào cuộc thảo luận trong phần này. Nhà khoa học trưởng của BitCherry và Chủ tịch Quỹ Blockchain Bắc Mỹ Bob Qin đã trình bày các bài phát biểu quan trọng về điện toán phân tán phân cấp của BitCherry: BitCherry phân phối đổi mới chuỗi thương mại điện tử công cộng. của thương mại điện tử phân tán.

Thông qua bài phát biểu của mình, Bob Qin tin rằng các vấn đề triển khai dự án là mối quan tâm nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Nhưng, từ quan điểm khoa học, các vấn đề phát sinh trong các ứng dụng và thực tiễn này là tính toán. Quy mô và lợi ích của blockchain cũng có thể được coi là một phần mở rộng của điện toán phân tán. Thị trường, tài chính và giao dịch đều có thể được coi là một siêu máy tính cho điện toán phân tán. Từ quan điểm của điện toán phân tán, các vấn đề mà ứng dụng gặp phải có thể được tóm tắt theo hai hướng. Một là thiếu sức mạnh tính toán gây ra bởi cơ chế giao tiếp không hoàn hảo của từng nút trong tính toán và nút còn lại là cơ chế chịu lỗi cho khả năng tính toán cao. Điều này sau đó sẽ yêu cầu phân phối điện toán để tiến hành đổi mới công nghệ và tạo ra một mô hình tính toán mở rộng về sau.

BitCherry tập trung để đạt được bước nhảy vọt mạnh mẽ về sức mạnh tính toán thông qua sự đổi mới của chuỗi công khai. Hiện tại, chuỗi công khai BitCherry sẽ chia toàn bộ kiến ​​trúc kỹ thuật thành hai phần là lớp cơ bản chuỗi công khai và lớp giao thức. Cơ sở chuỗi công khai bao gồm cấu trúc dữ liệu chuỗi, cơ chế đồng thuận, giao thức mạng P2P, máy ảo hợp đồng thông minh, thuật toán mật mã và các nội dung khác trên lớp giao thức như chuỗi bên, tính toán chuỗi, tiếp theo là các chức năng khác. Giai đoạn đầu tiên thành lập chuỗi công khai, BitCherry sẽ cung cấp một tài sản chuỗi để đảm bảo rằng các tài sản kỹ thuật số của nền tảng có thể được lưu thông an toàn và hiệu quả. Đối với giai đoạn thứ hai, BitCherry sẽ hỗ trợ môi trường sinh thái chuỗi lớn, dựa trên giao thức truyền thông chuỗi chéo của BCHC Chain, bao gồm nền tảng chính BitCherry, nền tảng thông tin BitCherry, nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số, nền tảng tài chính chuỗi cung ứng, Kho ứng dụng DApp cũng như năm kịch bản ứng dụng khác.

Sau khi BitCherry thiết lập nền tảng mạng blockchain dọc, nó có lợi thế về bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng. Do lớp giao thức được tách ra khỏi lớp cơ bản chuỗi, nó tận dụng các chức năng khác nhau của lớp giao thức để tích hợp sâu với ngành thương mại điện tử để đảm bảo khả năng mở rộng của nền tảng. Trong chuỗi chính của chuỗi công khai lớn, cấu trúc dữ liệu blockchain và cơ chế đồng thuận của PoS / PoW bảo vệ tính bảo mật của chuỗi chính. Dựa trên điều này, công cụ Turing được cung cấp bởi hợp đồng thông minh sau đó được sử dụng để đảm bảo an ninh cho chuỗi con DAG. Qua đó, sự kết hợp của hai điều này sẽ đảm bảo an ninh cho toàn bộ hệ thống.

Chuỗi công khai lớn của BitCherry sử dụng công nghệ DAG để cải thiện cơ chế chống lỗi chuỗi phụ, tăng tính đồng thời giao dịch để TPS trên mỗi chuỗi phụ có thể đạt hơn 10.000 giao dịch, cũng như thay thế chuỗi đơn bằng một chuỗi phụ Do đó, mạng lưới chuỗi toàn bộ TPS chuỗi công cộng sẽ có hàng triệu khả năng và khả năng tính toán cao của điện toán phân tán sẽ được đảm bảo. Theo cách này, thông qua sự đổi mới của chuỗi công khai, các vấn đề gặp phải trong công nghệ cơ bản của điện toán phân tán có thể được giải quyết, điều này sẽ đưa chất lượng ứng dụng của công nghệ blockchain lên mức cao hơn.

Bob Qin đã kết thúc bài phát biểu bằng cách nêu bật những suy nghĩ của mình về việc bước vào kỷ nguyên mới của nền kinh tế phân tán. Ông nói rằng siêu máy tính thương mại trong tương lai là thứ liên quan đến mọi người trong lĩnh vực điện toán cũng như khai thác mỏ. Những khái niệm như vậy về điện toán phân tán và thương mại phân tán sẽ có tác động biến đổi đến sự phát triển kinh tế hiện nay.