[Press Release] BitCherry công bố thành tựu hợp tác chiến lược của họ với SCC và WTIA về việc xây dựng Thành phố thông minh trị giá 42 tỷ đô la

Khái niệm về thành phố thành phố đã phát triển qua hàng ngàn năm. Từ thời đại giao dịch cộng đồng thông qua dân số tập trung, cuối cùng nó đã phát triển thành một không gian địa lý được bao quanh bởi các yếu tố cốt lõi như con người, môi trường và thông tin. Với sự ra đời của kỷ nguyên chuyển đổi kỹ thuật số, công nghệ blockchain đang thúc đẩy sự thay đổi của các mối quan hệ sản xuất, đóng vai trò là người quản lý dữ liệu của Cameron trong thành phố thông minh này. Bất kể kịch bản được trình bày, công nghệ blockchain sẽ vẫn là một lĩnh vực không thể thiếu và sẽ trở thành một công nghệ cơ sở hạ tầng ngày càng quan trọng như internet, tài chính và công nghệ truyền thông.

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2019, BitCherry đã công bố ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với SCC và WTIA tại Indonesia. Việc ký kết hợp tác chiến lược này đánh dấu sự hợp tác sâu sắc giữa ba bên này trong việc ươm tạo dự án, nghiên cứu và phát triển công nghệ và các hoạt động xúc tiến. Cũng như sự hợp tác mạnh mẽ trong một số lĩnh vực chính như thúc đẩy phát triển thành phố thông minh và blockchain.

Bitcherry, SCCWTIA sẽ hợp tác để xây dựng một dự án thành phố thông minh tích hợp trị giá 42 tỷ USD – Thành phố kinh tế Tunisia Tunisia. Thành phố kinh tế Tunisia Tunisia là một thành phố kinh tế lớn mới nằm ở bờ biển phía đông của đất nước Tunisia. Vì đây là một dự án dưới sự hợp tác chiến lược của các liên minh BitCherry, SCC và WTIA, sự phát triển và thiết kế của thành phố kinh tế Tunisia Tunisia đã tiến triển thuận lợi theo kế hoạch. Như chúng ta có thể thấy từ các thành viên hợp tác chiến lược kiến ​​trúc, SCC chuyên phát triển đô thị thông minh, sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho phát triển đô thị bền vững. Trong khi đó, WTIA cung cấp các giải pháp tư vấn và thị trường vốn cho các dự án blockchain lớn. Đối với BitCherry, thương mại điện tử phân tán đầu tiên trên thế giới, nó tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra một mạng lưới cơ sở hạ tầng thương mại phân tán blockchain thuận tiện, an toàn và hiệu quả. Trong một khu phức hợp thành phố thông minh, thương mại điện tử phân tán BitCherry sẽ bao gồm đầy đủ lối sống trong thành phố. Điều tra dân số về sinh thái của BCHC cũng sẽ được sử dụng trong tương lai cho tất cả các kịch bản thanh toán trong hệ sinh thái đô thị để đáp ứng nhu cầu thanh toán của người dân trong khu phức hợp.

Trong khi ký thỏa thuận hợp tác, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BitCherry, Paul cho biết, Blockchain là cốt lõi của các thành phố thông minh, được đặc trưng bởi ghi dữ liệu hiệu quả, kết nối sáng tạo người dùng, dữ liệu và thuật toán để tạo thành một vòng tuần hoàn dữ liệu khép kín, đa ứng dụng -scenario và bảo vệ quyền riêng tư. Tương lai BitCherry sẽ được áp dụng để tạo ra một nền tảng cơ sở hạ tầng chuỗi phân tán cho thành phố thông minh toàn cầu. Thông qua ủy quyền cá nhân của người dùng, dữ liệu có sẵn trên nền tảng sau đó sẽ được bảo vệ theo pháp luật và có thể bị can thiệp vào. Ở đây, việc sử dụng dữ liệu có thể mang lại lợi nhuận hợp lý cho người dùng thông qua mã thông báo BCHC trong mô hình kinh tế BitCherry. Điều này sau đó sẽ thúc đẩy lưu thông và giao dịch dữ liệu người dùng trong tương lai. Hiện tại, dự án chuỗi thương mại điện tử phân tán BitCherry đã chính thức khởi động dự án phát triển dự án của họ. Khi hệ sinh thái phân tán BitCherry có thể được áp dụng cho các kịch bản thanh toán ngoại tuyến thực tế hơn, tối ưu hóa thành phố thông minh sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm và sự khôn ngoan trong việc tạo ra nhiều ứng dụng hơn.

Mạng phân tán BitCherry sẽ cho phép người dùng tài sản dữ liệu làm cho dữ liệu có giá trị hơn và thưởng lại giá trị cho họ. Điều này sẽ thay đổi mô hình kinh tế và sinh thái hiện tại, thúc đẩy mô hình kinh doanh và phát triển sinh thái kinh tế. Trong tương lai, BitCherry sẽ hợp tác với nhiều công ty công nghệ hàng đầu để đạt được sự hợp tác, góp phần đột phá trong công nghệ chuỗi khối và đẩy nhanh các nước mới nổi như thế hệ tiếp theo của các dự án thành phố thông minh và chiến lược phát triển ứng dụng để đạt được tầm nhìn xây dựng sinh thái Thành phố thân thiện.

Trang chủ dự án: http://bitcherry.io/