[Press Release] BitCherry – Con đường xây dựng thành phố thương mại phân tán

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2019, dự án của chuỗi thương mại điện tử phân tán sẽ được mở ra thông qua chương trình hoạt động toàn cầu về Trao quyền đô thị trên đường – Tạo ra một thành phố của thương mại phân tán. Đây là một trong những hoạt động chính mà BitCherry đã tham gia kể từ khi ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Thanh niên quốc gia Congo (DRC).

Trong buổi giới thiệu này, nhóm dự án BitCherry sẽ đi đến nhiều thành phố hơn như San Francisco, Malta, Singapore, Moscow, Nga, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc và nhiều thành phố khác để quảng bá cho chủ đề Trao quyền đô thị – Tạo thành phố Thương mại phân phối. Nội dung của hoạt động được chia thành ba loại lớn đó là Thương mại, sản phẩm và công nghệ. Mỗi trong số này sẽ bao quanh sự phát triển công nghệ mới nhất, trình diễn tương tác, sinh thái kinh doanh, hoạch định chiến lược cũng như các giai đoạn khác của BitCherry. Với hy vọng sẽ thực hiện đầy đủ các chương trình giới thiệu về phía khán giả. Hoạt động dự kiến ​​sẽ bao gồm hơn 3000 tổ chức đầu tư trên toàn thế giới, hơn 1800 giới tinh hoa trong ngành, hơn 35000 khán giả và hơn 480+ phương tiện truyền thông chính thống sẽ thực hiện các báo cáo tiếp theo toàn diện.

Hiện tại, nhiều quốc gia đang cố gắng tìm kiếm những đột phá kinh tế. Cả các nước phát triển và đang phát triển đang tích cực khám phá các nền kinh tế mới nổi. Nền kinh tế phân tán đang được ngày càng nhiều quốc gia coi trọng vì khái niệm kinh tế mới và tiềm năng phát triển, cũng như lợi thế của các công nghệ thông tin mới như blockchain, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu lớn. Sử dụng công nghệ phân tán làm cốt lõi, BitCherry với tầm nhìn chiến lược hướng tới tương lai và quan điểm quốc tế về toàn cầu hóa và bố trí chiến lược đã thành công ở nhiều quốc gia ở châu Á và châu Phi. Sự khởi đầu của hoạt động toàn cầu trong thời gian này đang đánh dấu cách tiếp cận của BitCherry trong việc sử dụng công nghệ phân tán để trao quyền cho hệ thống kinh tế đô thị để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của các thành phố thông minh và đẩy nhanh việc bố trí các chiến lược thị trường toàn cầu.

Paul, người sáng lập và CEO của BitCherry đã chỉ ra: Nền kinh tế phân tán là một hệ thống kinh tế mới phát triển sau khi công nghệ phân tán ra đời. Sự khác biệt giữa nó và hệ thống kinh tế truyền thống là hình thức xây dựng của mạng giá trị là hoàn toàn khác nhau. Hình thức giá trị của nền kinh tế phân tán có thể được áp dụng cho lĩnh vực đa dạng và sử dụng những lợi thế của cộng đồng sinh thái của nó để định hình lại hệ thống kinh tế kinh doanh. Trong khi đó, BitCherry với tư cách là người tiên phong trong công nghệ nội bộ sẽ dựa vào công nghệ phân tán blockchain của riêng mình để cải thiện hệ thống kinh tế phân tán đô thị, cho phép và định hình lại hệ sinh thái kinh tế mới. Sau khi dẫn đầu cuộc cách mạng phân tán trong lĩnh vực thương mại, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường sức mạnh và ảnh hưởng trong ngành và sẽ cung cấp hỗ trợ thương mại cho nhiều lĩnh vực hơn.

Sự phát triển của công nghệ blockchain đã bước sang một giai đoạn mới và nền kinh tế phân tán đã dần trở thành động lực chính cho blockchain chuyển đổi nền kinh tế truyền thống. Trong tương lai, BitCherry sẽ dựa vào các đặc tính kỹ thuật hiệu quả, an toàn và minh bạch, tùy thuộc vào đặc điểm kinh tế của thành phố, để xây dựng kinh tế và kinh tế đa kinh doanh áp dụng cho toàn cầu hóa.

Telegram:BitCherry Global                                                         

Twitter:@BitCherryGlobal                                                      

Facebook:@BCHCGlobal                                                       

Instagram:bitcherryofficial                                                       

Medium:@bitcherryofficial                                                       

LinkedIn:BitCherry                                                                     

Youtube:BitCherry