[PreSale Review] ReFork – Dự án đang mở bán PreSale với nhiều ưu đãi hấp dẫn

ReFork sẽ ra mắt một giải pháp toàn cầu cho nhựa dùng một lần. Vật liệu phân hủy sinh học độc đáo của họ đáp ứng được các yêu cầu khăt khe về môi trường sắp tới của Liên minh châu Âu và Trung Quốc.

ReFork Material được sản xuất từ các nguồn tái tạo và dựa trên hỗn hợp gỗ độc đáo từ gỗ thải. ReFork tập trung vào việc sản xuất hàng loạt nguyên liệu của mình với các ứng dụng cho ngành bao bì và ẩm thực.

Token tiện ích có tên gọi EFK là trái tim của hệ sinh thái ReFork. Token sẽ được sử dụng bởi các đối tác và khách hàng bán lẻ để mua sản phẩm ReFork.

ReFork đã được chọn bởi một hội đồng chuyên gia từ 270 dự án cho vòng chung kết toàn quốc của Giải thưởng Quả cầu E.ON danh giá,ReFork đã giành vị trí thứ 2 trong hạng mục sản phẩm tốt nhất.

ReFork đã sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình (dao, nĩa, thìa) tại Cộng hòa Séc. Hơn nữa, họ có kế hoạch để sản xuất hoàng loạt trên toàn cầu. Họ có kế hoạch để có một nhà máy sản xuất vật liệu và sản phẩm cuối cùng ở mọi khu vực .

Tham gia chống biến đổi khí hậu bằng việc sử dụng các sản phẩm của ReFork. Tìm hiểu thêm thông tin bằng cách tham gia nhóm telegram chính thức của ReFork (https://t.me/rfkviet) hoặc liên hệ với chúng tôi qua email :michal@refork.org.

Tham gia đợt bán PreSale tại đây : https://platform.refork.cn/sign-up?ref=reforkvietnam%40gmail.com

Thông tin tham khảo dự án