[PR] Tạo hàng trăm kết nối tại Blockchain Life 2020

Blockchain Life lần thứ 5 năm 2020 trở lại Moscow vào ngày 22-23 tháng 4 tại địa điểm truyền thông độc đáo Music Media Dome. Diễn đàn quốc tế hàng năm quy tụ hơn 5000 người tham gia từ 70 quốc gia, chứng tỏ là một trong những sự kiện lớn nhất về blockchain, tiền điện tử và khai thác trên thế giới.

Nhận vé trước khi tăng giá: https://blockchain-life.com/europe/en/

Mục đích chính của Blockchain Life 2020 là hợp nhất và phát triển một cộng đồng chuyên nghiệp. Do đó, mạng là yếu tố quan trọng mới của diễn đàn thứ 5.

Tại Blockchain Life năm nay, những người tham dự có quyền truy cập vào Mạng 2.0 2.0 – một ứng dụng được phát triển đặc biệt để thiết lập các kết nối mới.

Khi đăng ký, mỗi người tham gia có thể chọn hoạt động và dịch vụ mà họ cung cấp và muốn nhận. Sau đó, người dùng có thể tìm thấy những người mình cần bằng cách chọn tham số của họ trong cột bộ lọc và liên hệ với họ ngay trên ứng dụng. Sự ra mắt của “Mạng 2.0” được lên kế hoạch vào cuối tháng ba.

Một điểm nổi bật khác của sự kiện này là mạng Speed ​​Speed, một khu vực được thiết kế đặc biệt tại địa điểm tổ chức các cuộc họp nhanh chóng, nơi mọi người có 1 phút để trình bày. Người tham gia thay phiên nhau ngồi ở các bàn khác nhau và làm quen với những người mới. Do đó, mỗi người tham dự có thể nhận được hơn 40 liên hệ hữu ích trong 1 giờ.

Các công ty tham gia: List.help, Binance, El Petro, BitForex, Bitmain, B2Broker, Universa, Deloitte, Buffett’s 10 $, TradingView, S7 TechLab, Waves Enterprise, Kraken, Bitmain, Poolin, QIWI, MyRig, MyRig Số liệu mã thông báo, IDEO.one và những người khác.

Mua vé trước khi bán hết sớm trên https://blockchain-life.com/europe/en/.