[PR] Hội nghị thượng đỉnh AI & Blockchain của Malta Kết thúc trong khi triển lãm BitTok rất được hoan nghênh

Vào ngày 7-8 tháng 11 năm 2019, giờ Singapore, hội nghị thượng đỉnh về trí tuệ nhân tạo và blockchain thứ ba trên thế giới đã được tổ chức tại quốc đảo Malta thuộc châu Âu. Các nhà lãnh đạo từ tất cả các châu lục, giới tinh hoa trong ngành và đại diện truyền thông đã tập trung để thảo luận về sự phát triển của công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Là đại diện của trao đổi tiền điện tử toàn cầu, BitTok (bittok.io) cũng được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh này. Chung tay với các chuyên gia, doanh nghiệp và tổ chức đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính và blockchain để va chạm với tia lửa tư duy, khám phá các điểm nóng công nghệ và công nghiệp và tìm kiếm tương lai của ngành.

Tổng dân số của Malta, nước chủ nhà của hội nghị thượng đỉnh này, chỉ khoảng 500.000, nhưng nó có một vị trí quan trọng trong thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số. Là quốc gia đầu tiên ban hành luật và hướng dẫn về ngành công nghiệp blockchain và là quốc gia đầu tiên có hệ thống quản lý hợp lý, Malta được coi là Eden của ngành công nghiệp blockchain. Nó đã thu hút nhiều nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi tiếng quốc tế để giải quyết ở đây. Tại hội nghị thượng đỉnh này, Thủ tướng Malta Joseph Muscat và Bộ trưởng Quốc hội Malta Silvio Schembri đã có bài phát biểu thay mặt chính phủ nước chủ nhà. Những vị khách khác cũng có những bài phát biểu tuyệt vời, bao gồm rapper nổi tiếng người Mỹ Akon, nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon Tim Draper, nhà đầu tư blockchain Ian Balina, Bobby Lee và các đồng nghiệp có ảnh hưởng khác.

Thủ tướng Malta Joseph Joseph

Malta đang nhanh chóng trở thành một trong những nơi tốt nhất trên thế giới cho các công ty blockchain. Lần này, BitTok sẽ hiển thị cho tất cả người tham gia các dịch vụ sinh thái, tiến độ phát triển sản phẩm và công nghệ, lập kế hoạch, v.v. Lấy điều này làm nút thời gian quan trọng, BitTok sẽ tích cực gây quỹ để xin giấy phép tài chính trong tương lai, đồng thời tích cực thâm nhập thị trường châu Âu để tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh toàn cầu.

Tại hội nghị thượng đỉnh này, gian hàng của BitTok đã bao quanh hàng trăm người tham gia và các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số. Họ háo hức tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của các tính năng nền tảng của BitTok. Điều này được hiểu rằng BitTok là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Mục tiêu của nền tảng là cung cấp các dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn, thuận tiện, chuyên nghiệp và chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới. Hiện tại, các chức năng cốt lõi của nền tảng là lưu trữ, thương mại và đánh giá cao. Với sự vận hành cẩn thận và đánh bóng liên tục kể từ khi ra mắt, BitTok đã trở thành một tài sản kỹ thuật số không thể thiếu, người quản gia thông minh, giỏi cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

BitTok trong Hội nghị thượng đỉnh AI & Blockchain của Malta

Trước khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Malta, nền tảng này đã tập hợp một số lượng lớn những người đam mê và tín đồ tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới để tạo ra một hệ sinh thái giao dịch tài sản kỹ thuật số hiệu quả, minh bạch, công bằng và có lợi. Trong phiên bản quốc tế 2.0 gần đây của Ứng dụng, phiên bản tiếng Anh quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài tiếng Anh, nền tảng này cũng có kế hoạch hỗ trợ tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác trong tương lai, tạo nền tảng vững chắc để xây dựng một cộng đồng quốc tế.

Hiện tại, ứng dụng và đổi mới công nghệ blockchain đang bùng nổ, mang lại một lớp sức sống cho thị trường tài chính truyền thống và không ngừng thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của thị trường tài sản kỹ thuật số. BitTok (bittok.io) sẽ xác định lại tài sản kỹ thuật số là nhiệm vụ của nó. Thông qua công nghệ chuyên nghiệp và hoạt động quốc tế, nó sẽ nâng cao trải nghiệm dịch vụ người dùng và lan truyền giá trị của blockchain. Đẩy nhanh tốc độ của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và tiếp tục tiến lên trong việc định hình lại hệ thống giá trị của kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số!